Recent Posts

Hướng dẫn thay đổi phiên bản PHP cho website trên cPanel

You change the source code of your website and the new code requires PHP version is higher or lower than the version being used for your hosting. Now you will need to change the PHP version for compatibility with new source code. You can do it ... Read More »

May 22, 2015 ·

Cpanel / WHM

php

[Guide] Cpanel cho người mới bắt đầu

You just bought 1 web hosting for your website and run a supplier sends you a cPanel account. After logging in you will see a lot of items with multiple functions, this is easier to do for us ” Disorder “. So this article I will walk ... Read More »

May 21, 2015 ·

Cpanel / WHM

cPanel - WHM

[Guide] Thêm tài khoản FPT cho hosting

Normally when you are initialized 1 hosting, you will have 1 FTP account to upload data to your host. However if you want to create FTP accounts and these accounts are allowed access to the specified folder to upload, ... Read More »

May 13, 2015 ·

Cpanel / WHM

ftp_made_simple-main

Hướng dẫn fix lỗi hỏi mật khẫu FTP trên wordpress khi upgrade và install theme và plugin

Phiên bản mới của WordPress đòi hỏi bảo mật khá cao, nên khi bạn đang sử dụng mã nguồn này được 1 thời gian và bạn cần nâng cấp giao diện ( theme ) hay Plugin thì lại nhận được thông báo phải khai báo đăng nhập qua FTP của tài khoản hosting, VPS / ... Read More »

January 16, 2015 ·

Cpanel / WHM

Wordpress

[Guide] DirectAdmin server security: Section III - Install suPHP security DirectAdmin

In the previous tutorial, we install mod_security to enhance security for web servers. However mod_security can not filter everything. This article will address the need to install suPHP, and 1 Some system configurations. Phần III – Cài đặt suPHP ... Read More »

October 14, 2014 ·

DirectAdmin

directadmin

[Guide] DirectAdmin server security: Phần II – Mod_security

Vấn đề bảo mật là một vấn đề quan trọng và là một trong những quan tâm đối với người quản trị Server/VPS. Bài viết này là phần thứ 2 trong bài viết hướng dẫn Bảo mật với máy chủ DirectAdmin mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bảo mật máy chủ của mình. ... Read More »

September 30, 2014 ·

DirectAdmin

directadmin

[Guide] DirectAdmin server security: Phần I – Firewalls

Vấn đề bảo mật là một vấn đề quan trọng và là một trong những quan tâm đối với người quản trị Server/VPS. Bài viết này là một trong bài viết hướng dẫn Bảo mật với máy chủ DirectAdmin mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bảo mật máy chủ của mình. Phần I ... Read More »

September 30, 2014 ·

Control

directadmin

Email authentication policies of ICANN for internationalized domain names

Kể từ ngày 01/01/2014, nhằm hạn chế tình trạng tranh chấp chủ sở hữu, cũng như ngăn ngừa việc khách hàng đăng ký tên miền quốc tế sử dụng các địa chỉ email giả hoặc không sử dụng được, ICANN đã chính thức áp dụng bổ sung quy trình xác thực email khi đăng ký ... Read More »

February 28, 2014 ·

Domain Names

example-email-verification-from-godaddy

Guide post fix error code Gag

Currently many customers using Gag clone source with an error message when a new post ( post image ) sẽ hiện lỗi khi post xong lỗi hiển thị khi post bài hình ảnh Warning: curl_setopt() [function.curl-setopt]: CURLOPT_FOLLOWLOCATION cannot be activated when safe_mode is enabled or an open_basedir is set ... Read More »

November 6, 2013 ·

Source Code

9gag

How to change the SSH port information ?

Việc sử dụng thông tin port SSH mặc định để kết nối từ xa đến máy chủ khá nhạy cảm. Điều này có thể mang đến cho bạn một số nguy cơ về an ninh như việc hacker có thể sử dụng port mặc định để tiến hành dò mật khẩu của bạn, sử dụng ... Read More »

October 21, 2013 ·

Linux

SSH_logo_SocialMedia_Twitter

The standout feature of Email Marketing

Với dịch vụ Email Marketing mới ra mắt của Hostvn, bạn sẽ nhìn thấy những điểm khác biệt của dịch vụ này so với những gì bạn đã từng trải qua khi dùng các dịch vụ Email Marketing khác, ngoài những tính năng vượt trội về xử lý của hệ thống máy chủ cũng như ... Read More »

October 3, 2013 ·

Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing

Email Marketing Guide

After you've configured logs guided in all domains configuration instructions using their email marketing This article will guide you to use Email Marketing To use email marketing, you need to log in to your account Hostvn give you when you sign ... Read More »

September 25, 2013 ·

Email Marketing

Email Marketing Logo