Các mẫu content hay áp dụng cho Spa và Mỹ Phẩm

Hiện nay, các dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Điều này cho thấy nhu cầu làm đẹp, chăm chút cho hình thức của người dân ngày càng cao. Theo đó, các địa chỉ làm đẹp, các dịch vụ chăm sóc, các phương pháp cải thiện da, phẫu thuật thẩm mỹ… được rất nhiều người tìm hiểu. Bởi vậy, content chuẩn SEO lại trở thành phương tiện tiếp cận chính của khách hàng.

Các mẫu content hay áp dụng cho Spa và Mỹ Phẩm

Bài viết content chuẩn SEO cho Spa

Bài viết chuẩn SEO được xem như công cụ truyền thông hữu hiệu nhất để cho các đơn vị có dịch vụ làm đẹp. Bởi chúng có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thông qua việc tìm hiểu, chọn lọc thông tin, khách hàng cũng tự nhận định, có phương án cho chính mình. Từ đó, tác động đến quyết định tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

Content tập trung vào tâm lý khách hàng

Vì lĩnh vực làm đẹp, spa thiên nhiều về cảm tính. Nên khi nội dung của bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng thì đó là một content thành công. Bởi đôi khi người tiêu dùng chỉ cần bắt gặp một bài viết nào đó khiến họ thay đổi quyết định, muốn chỉn chu, đẹp hơn. Như vậy, sẽ tác động đến quyết định tìm đến các dịch vụ tại spa của họp.

Các mẫu content hay áp dụng cho Spa và Mỹ Phẩm

Các dạng content hay áp dụng cho Spa và Mỹ phẩm

Content dạng review

Bài review không hẳn là cách viết content mới mẻ. Tuy nhiên, chúng lại đem lại rất nhiều hiệu quả. Thực tế bạn có thể thấy trên các trang mạng xã hội có không ít bài review dịch vụ, sản phẩm,… Theo đó, những bài viết này được rất nhiều tương tác tốt. Vì thế, đừng băn khoăn mà hãy sáng tạo content đa dạng dạng review cho sản phẩm của mình.

Nội dung chia sẻ trải nghiệm

Content chia sẻ trải nghiệm là kiểu viết chia sẻ những trải nghiệm của người tiêu dùng đã từng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Theo đó, thương hiệu hãy chia sẻ lại những feedback tích cực, về hiệu quả dịch vụ/ sản phẩm mang lại.

Với cách viết content này, bạn hãy đính kèm hình ảnh hoặc video minh họa là những người tiêu dùng sử dụng dịch vụ/ sản phẩm. Có thể đánh giá, kiểu content này có sức mạnh tuyệt vời. Vì nó giúp củng cố niềm tin của người tiêu dùng.

Content nêu nguồn gốc sản phẩm

Với dạng content này, bạn cần nêu bật những thành phần chính, những điểm nổi bật trong sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Bởi khi khách hàng hiểu rõ về thành phần và nguồn gốc sản phẩm sẽ gia tăng sự tin tưởng và yên tâm chọn mua.

Bài viết gây sự tò mò

Dạng content này là kiểu sử dụng những câu quảng cáo để thúc đẩy trí tò mò của khách hàng. Những mẫu quảng cáo như vậy sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại bài viết. Từ đó, thúc đẩy người đọc tìm hiểu và tiến đến hành vi mua hàng của họ trong tương lai.

Một số lưu ý

Bạn đừng quên rằng, thời gian viết và đăng tải nội dung là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến việc quan tâm của người sử dụng. Chưa hết, đừng chỉ quá quan tâm vào bán hàng mà sáng tạo content khuếch đại sự thật. Hãy lưu tâm nhiều hơn đến lợi ích của người sử dụng để tạo điểm cộng trong mắt khách hàng.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


ContentDigital MarketingGóc chia sẻ

Vấn đề cần chú ý khi thuê người viết bài review sản phẩm

2021-2-19 9:59:13

Digital MarketingGóc chia sẻ

FreePage là gì? Nền tảng thiết kế Landing Page đơn giản miễn phí

2021-3-5 9:35:52

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối