HOSTVN đồng hành với VINADATA chia sẻ về thách thức chuyển đổi số của Doanh nghiệp

Ngày 22/05/2019 tại khách sạn Pullman Hà Nội, đại diện của HOSTVN đã tham gia chia sẻ tại sự kiện “Vinadata Partner Day – Digital Transformation. It’s time to catch up”. do công ty thành viên VINADATA thuộc VNG Group tổ chức.

Trước vô vàn cơ hội được mở ra với các doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên số, sự phát triển quá nhanh của công nghệ cũng mang lại những thách thức không hề nhỏ cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh khốc liệt mà có đến 97% doanh nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ và vừa.

HOSTVN-VINADATA

Digital Transformation Topic

Trong sự kiện này, các Chuyên gia hàng đầu đã chia sẻ những câu chuyện thực tế của mình trong quá trình chuyển dịch sang mô hình quản lý mới, giải đáp mọi thắc mắc về bài toán chuyển đổi số, cũng như giá trị của việc chuyển đổi số trong việc vận hành để giảm chi phí, tăng doanh thu và tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện kết nối các đối tác để cùng nhau nắm bắt các cơ hội trong công cuộc thúc đẩy cách mạng số, chia sẻ và cập nhật những thông tin công nghệ trên thị trường.

Sự kiện còn có sự góp mặt của các đối tác doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực như HOSTVN, TRG International, Silver Sea để chia sẻ về xu hướng thị trường, cơ hội và thách thức trong quá trình chuyển đổi số cũng như chia sẻ lí do tại sao HOSTVN lựa chọn Vinadata là đối tác chiến lược để cùng đồng hành giúp doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số thành công.

Giới thiệu về VINADATA:

Đây là đơn vị cung cấp nền tảng đứng sau các sản phẩm trăm triệu người dùng của VNG suốt 12 năm qua. Với Vinadata, VNG chính thức “phổ cập bí kíp thành công” thông qua mảng dịch vụ điện toán đám mây cùng đội ngũ chuyên gia và hệ sinh thái đối tác toàn diện. Điều này sẽ là chìa khóa vàng dành cho các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số một cách nhanh chóng và tối ưu chi phí nhất.

HOSTVN Digital Transformation Topic

HOSTVN Digital Transformation Topic

HOSTVN với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong quá trình chuyển đổi số, dễ dàng tiếp cận những giải pháp công nghệ cao với mức chi phí hợp lý, góp phần nâng cao năng lực quản trị và phát triển kinh doanh trên internet một cách bền vững và an toàn trong kỷ nguyên số.

Thân chào !

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Bảo mậtTin tức

Cảnh báo lỗ hổng zero-day trong plugins Yuzo Related Posts

2019-4-11 14:53:23

Bảo mậtGóc chia sẻTin tức

NGINX dính lỗ hổng bảo mật Zero Day Initiative

2019-6-4 10:15:12

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối