20 cuốn sách ebooks thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp (P1)

Dưới đây là những cuốn sách nào sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công. 20 ebooks thương mại điện tử hay nhất, không sáo rỗng, đầy thực tế dành cho các doanh nhân Thương mại điện tử.

1. Building a StoryBrand của Donald Miller

Bạn hiểu tại sao doanh nghiệp của bạn tồn tại, nhưng khách hàng của bạn thì sao? Cuốn sách bán chạy nhất của Amazon này giúp bạn biết cách giao tiếp giữa thương hiệu và khách hàng.

Miller lập luận rằng xây dựng thương hiệu đây là cách tốt nhất để một doanh nghiệp Thương mại điện tử giữ chân mọi người. Cuốn ebooks thương mại điện tử bao gồm lời khuyên từ các doanh nhân đến các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Tất cả về việc đơn giản hóa thông điệp thương hiệu và tạo kết nối với khách hàng; Tập trung vào các chiến lược tiếp thị và thu về kết quả có lợi nhuận.

2. Jab, Jab, Jab, Right Hook của Gary Vaynerchuk

Vaynerchuk, chuyên gia truyền thông xã hội và là tác giả của một số cuốn sách hay nhất dành cho doanh nhân, sử dụng thuật ngữ quyền anh để làm cho cuốn ebooks thương mại điện tử trở nên dễ hiểu.

ebooks thương mại điện tử

Bạn đang chuẩn bị cho công việc kinh doanh của mình- bạn cần chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Trong cuốn sách này, Vaynerchuk cung cấp cho bạn cách để chuyển đổi thành công.

Đây là lý do tại sao Jab, Jab, Jab, Right Hook đáng để đọc: Tuyệt vời cho các nhà tiếp thị đa kênh và các thương hiệu cá nhân; Thiết lập hoàn hảo kế hoạch tìm kiếm khách hàng; Tập trung vào việc sử dụng mạng xã hội trong bối cảnh phù hợp để đạt được thành công.

3. Don’t Make Me Think: Revisited của Steve Krug

Việc điều hành một doanh nghiệp Thương mại điện tử khiến bạn trở thành người rất bận rộn thì cuốn sách này được làm cho bạn. Nó ngắn gọn, súc tích và có nhiều hình ảnh minh họa.

Krug đã viết ấn bản đầu tiên của Don’t Make Me Think vào năm 2000, và nó vẫn được biết đến như một trong những cuốn sách nổi bật nhất về cách thiết kế và sử dụng web. Vì vậy, phiên bản mới hơn rất đáng để đọc. Nó sẽ cung cấp cho bạn các công cụ đơn giản, không rườm rà để giúp bạn làm trang web Thương mại điện tử của bạn trông hấp dẫn hơn.

Trên thực tế, Don’t Make Me Think: Revisited là một cuốn sách tuyệt vời cho bất kỳ mô hình kinh doanh trực tuyến nào.

4. Everybody Writes bởi Ann Handley

Đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của ngôn từ trong Thương mại điện tử. Cách chúng ta giao tiếp với khách hàng sẽ ảnh hưởng đến số tiền chúng ta kiếm được. Nếu bạn muốn thu hút mọi người đến với công việc kinh doanh trực tuyến của mình và cũng như giữ chân họ, thì cuốn ebooks thương mại điện tử này của Handley sẽ giúp bạn tìm ra những từ phù hợp.

Cuốn sách nói về sự thông minh trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn – điều mà rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Từ việc hiển thị trong kết quả tìm kiếm, đến việc tạo cơ hội bán hàng tốt nhất cho từng sản phẩm, đây là cuốn sách sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

5. Growth Hacker Marketing của Ryan Holiday

Trên thực tế, Growth Hacker Marketing là một trong những cuốn sách quan trọng nhất bạn sẽ cần, nếu bạn muốn bắt đầu kế hoạch tiếp thị sản phẩm của mình.

Cuốn sách nói về cách các doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la đã đang phát triển mạnh – mà không cần chi tiền cho quảng cáo truyền thống. Nếu bạn muốn một phần của thành công đó, hãy đọc cuốn sách này, bởi nó: Tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp mới muốn phát triển nhanh chóng; Tất cả về cách tiếp cận khách hàng công khai; Tập trung vào các quy tắc mới của ngành tiếp thị.

6. Hooked của Nir Eyal

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì khiến khách hàng quay trở lại mua hàng cùng một doanh nghiệp, hết lần này đến lần khác? Hãy xem cuốn sách này và mở rộng kiến ​​thức của bạn ngay lập tức.

Tất cả chúng ta đều biết rằng mạng xã hội là thứ gây nghiện, nhưng việc xây dựng một sản phẩm mà người dùng luôn trung thành là một nghệ thuật tinh tế. Với cuốn ebooks thương mại điện tử này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ về cách xây dựng.

7. The Everything Store của Brad Stone

Không thể phủ nhận rằng Jeff Bezos đã đặt ra tiêu chuẩn cho sự thành công trong kinh doanh. Hãy nghĩ về sự phát triển vượt bậc của Amazon – nó ở khắp mọi nơi. Bất kỳ thương gia nào cũng có thể bán hàng trên Amazon và Amazon bán bất cứ thứ gì. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những điều đáng suy nghĩ.

Trong The Everything Store, bạn được cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về cuộc đời và sự mở rộng được tính toán của Amazon thành một siêu cửa hàng toàn cầu.

Đây là bản tóm tắt của cuốn sách tiểu sử này: Tuyệt vời cho bất kỳ doanh nhân nào, đặc biệt là người bán hàng trực tuyến; Tất cả về cách Amazon đã phát triển theo cấp số nhân và thâm nhập vào các thị trường mới’ Tập trung vào những rủi ro mà Bezos và các đồng nghiệp Amazon của ông đã thực hiện.

8. Convert! của Ben Hunt

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, vấn đề quan trọng khi nói đến cửa hàng trực tuyến của bạn, nhưng làm thế nào để bạn hoàn thiện nó?

Cuốn sách dựa trên giải pháp của Ben Hunt tập trung vào việc chuyển đổi từ người xem thành người mua. Nếu thương hiệu của bạn nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng không thu hút được khách hàng trả tiền hoặc có thể bạn chạy quảng cáo bóng bẩy với ít lợi nhuận, hãy đọc một chút cuốn sách này.

Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn rõ ràng, từng bước để tạo một trang web hấp dẫn. Nó được viết ra dựa trên thành tích của chính Hunt trong việc tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi.

9. Profit First for Ecommerce Sellers của Cyndi Thomason

Thomason tập trung vào bốn điểm khó khăn chính mà một thương gia thương mại điện tử có thể gặp phải khi họ bắt đầu hoặc điều hành một doanh nghiệp: Quản lý hàng tồn kho, quản lý nợ, kiểm soát dữ liệu tài chính,.. Vượt qua chúng không dễ dàng, nhưng Thomason cung cấp cho bạn cách để làm điều đó.

Qua bài viết này HOSTVN đã giới thiệu cho bạn phần 1 của 20 cuốn sách ebooks thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết: Top danh sách các khóa học thương mại điện tử uy tín 2021

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Ecommerce

Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông qua đối tác bán hàng online

2021-4-1 16:14:29

Ecommerce

20 cuốn sách ebooks thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp (P2)

2021-4-1 16:55:15

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối