Du lịch hè 2022 tại FLC Sầm Sơn – Mừng HOSTVN 15 tuổi

Ngày 13/05/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN đã tổ chức chuyến du lịch hè 2022 gồm 3 ngày 2 đêm tại FLC Sầm Sơn. Chuyến đi đánh dấu tuổi 15 đầy bứt phá của công ty, với đầy đủ các cung bậc cảm xúc: háo hức – hồi hộp – và vui vẻ.

HOSTVN - Du lịch hè 2022 - FLC Sầm Sơn

HOSTVN – Du lịch hè 2022 – FLC Sầm Sơn

Du lịch hè 2022 tại FLC Sầm Sơn

Nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, FLC Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5* theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thanh Hóa. FLC Grand Hotel – nơi mà HOSTVN lựa chọn đặt chân còn sở hữu bể bơi vô cực trên cao Above All Poll, tầm nhìn bao quát toàn bộ khu resort, không khí trong lành và thoải mái, đem đến cho các CBNV HOSTVN 1 kỳ nghỉ tuyệt vời.

Chuyến du lịch hè 2022 tại FLC Sầm Sơn

Chuyến du lịch hè 2022 tại FLC Sầm Sơn

Gala Dinner – Mừng sinh nhật HOSTVN 15 tuổi

Theo như lịch trình dự kiến trong toàn bộ chuyến du lịch hè 2022, thì bữa tiệc sinh nhật Gala Dinner mừng sinh nhật Hostvn 15 tuổi sẽ được tổ chức vào tối ngày 14/05.

Gala Dinner mừng sinh nhật Hostvn tròn 15 tuổi

Gala Dinner mừng sinh nhật Hostvn tròn 15 tuổi

15 năm một chặng đường (21/05/2007 – 21/05/2022), HOSTVN đã dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh Hosting tại Việt Nam. Tại đêm Gala Dinner này, anh Dương Thanh Bình – Chủ tịch HOSTVN có chia sẻ:

…Giá trị cốt lõi nằm ở việc chúng ta thu lại được những gì từ công việc chúng ta làm, những điều thiết thực đó là cái mà anh mong muốn tất cả nhân viên của HOSTVN nhận được trong suốt quá trình làm ở đây. Công ty đến nay cũng đã thành lập được 15 năm rồi, và để có được ngày hôm nay cũng nhờ công sức lớn từ mọi người. Anh cũng mong muốn và xin chúc HOSTVN sẽ phát triển và tiến lên mỗi ngày, hi vọng sẽ được đồng hành và gắn bó với các bạn lâu dài. Cảm ơn tất cả những ai đã và đang có mặt trong chuyến du lịch hè 2022 ngày hôm nay…

Anh Dương Thanh Bình - Chủ tịch Hostvn chia sẻ

Anh Dương Thanh Bình – Chủ tịch Hostvn chia sẻ

Anh Trịnh Quang Dũng – Giám đốc Công nghệ HOSTVN cũng tâm sự:

…Anh lúc nào cũng muốn xây dựng 1 đội ngũ Kỹ thuật hùng mạnh, anh em có thể tự túc bàn bạc và đưa ra những giải pháp khắc phục các vấn đề trong công việc của mình. Nhưng bên cạnh đó thì anh mong các bạn sẽ ngày một sáng tạo hơn, đề xuất nhiều ý kiến, ý tưởng mới để làm sao cải tiến và nâng cấp hệ thống của HOSTVN. Nếu có mong muốn gì thì các em hãy cứ đề xuất để các anh hỗ trợ thêm. Mong là với sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh em trong công ty thì chúng ta sẽ cùng nhau đưa HOSTVN ngày một lớn mạnh hơn nữa, không chỉ là 15 năm mà còn tiến xa hơn nữa trong tương lai…

Anh Trịnh Quang Dũng - Giám đốc Công nghệ Hostvn chia sẻ

Anh Trịnh Quang Dũng – Giám đốc Công nghệ Hostvn chia sẻ

Tại đây, toàn thể CBNV hai miền Nam – Bắc đã cùng nhau nâng ly rượu vang chúc mừng sinh nhật HOSTVN tròn 15 tuổi, đồng thời chụp những bức ảnh kỷ niệm nhân ngày đặc biệt này.

Chủ tịch Dương Thanh Bình bật nắp rượu vang chúc mừng sinh nhật HOSTVN tròn 15 tuổi

Chủ tịch Dương Thanh Bình bật nắp rượu vang chúc mừng sinh nhật HOSTVN tròn 15 tuổi

CBVN trong đêm Gala Dinner - Sinh nhật Hostvn 15 tuổi

CBVN trong đêm Gala Dinner – Sinh nhật Hostvn 15 tuổi

Anh em trong đại gia đình Hostvn

Anh em trong đại gia đình Hostvn

Chị em trong đại gia đình Hostvn

Chị em trong đại gia đình Hostvn

CNBV chụp ảnh kỷ niệm trong đêm Gala Dinner

CNBV chụp ảnh kỷ niệm trong đêm Gala Dinner

CNBV chụp ảnh kỷ niệm trong đêm Gala Dinner

CNBV chụp ảnh kỷ niệm trong đêm Gala Dinner

Tổng kết

Chuyến du lịch hè 2022 tại FLC Sầm Sơn kết thúc thuận lợi vào ngày 15/5. HOSTVN xin chân thành cảm ơn những món quà cùng lời chúc đầy ý nghĩa từ các khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi trong ngày sinh nhật. Hi vọng rằng bước sang 1 tuổi mới, 1 bước tiến mới, HOSTVN cùng với các Quý đối tác sẽ cùng nhau hoạt động bền vững, cùng nhau phát triển hơn nữa và có nhiều cơ hội hợp tác với nhau hơn nữa trong tương lai.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập HOSTVN, xin chúc đoàn tàu HOSTVN đã, đang và sẽ luôn mạnh mẽ, đồng lòng, sát cánh cùng nhau tiến về phía trước, vượt qua mọi khó khăn và ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chúc các anh chị em cán bộ nhân viên và gia đình, cùng Quý khách hàng và Quý đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

>> Xem các hoạt động khác của Hostvn tại: https://blog.hostvn.net/hoat-dong

——————-

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Hoạt động

Hostvn trao tặng thiết bị thực hành cho sinh viên Bachkhoa-Aptech

2022-4-26 17:08:51

Góc chia sẻWeb HostingWordpress

So sánh hosting và điểm khác biệt giữa Linux và Wordpress hosting

2017-10-4 16:05:34

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối