HOSTVN khai trương Văn phòng Hồ Chí Minh tại địa điểm mới

0
140 views

Tháng 7- tháng đánh dấu nhiều bước ngoặt đối với đại gia đình HOSTVN với hai dấu mốc ấn tượng chính là: Sáp nhập với Công ty Dịch vụ Dữ liệu Tương Lai Số (Data Host) và Khai trương Văn phòng Hồ Chí Minh tại địa điểm mới.

Đây là những dấu ấn không thể nào quên được đối với toàn bộ thành viên HOSTVN, cũng như là những động lực to lớn để mọi người tiếp tục cố gắng xây dựng công ty phát triển vững mạnh, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa.

HOSTVN khai trương văn phòng tại TPHCM

Với lợi thế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hosting, tên miền tại Việt Nam, HOSTVN tự hào là một đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng uy tín nhất.

Trải qua nhiều thăng trầm trong kinh doanh, HOSTVN không ngững nỗ lực, cố gắng hoàn thiện từng ngày với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh với cốt lõi kinh doanh được xây dựng trên nền tảng của chữ TÂM và chữ TÍN, đồng thời mang lại những giá trị tốt nhất, dịch vụ với chất lượng ổn định nhất tới khách hàng.

Toàn thể nhân viên văn phòng HOSTVN TPHCM

Những thành công mà chúng tôi có được ngày hôm nay chính là nhờ sự ửng hộ của tất cả mọi người.

HOSTVN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những đối tác, khách hàng đã gắn bó và tin tưởng trong thời gian qua.

Hy vọng với dấu ấn mới này, chúng tôi ngày càng có nhiều cơ hội hợp tác và mang lại nhiều giá trị hơn nữa.

Comment của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of