HOSTVN – 12 năm một chặng đường

12 năm một chặng đường…(21/05/2007 – 21/05/2019), HOSTVN đã dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh Hosting tại Việt Nam. Chắc chắn rằng thành quả đạt được ngày hôm nay là kết quả, là sự đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà HOSTVN. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy. Và đặc biệt không thể thiếu được sự ủng hộ và tín nhiệm từ khách hàng, đối tác trên mọi miền Tổ quốc.

Luôn tạo dựng thành công là hướng đi của Công ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển của Công ty lên một tầng cao mới. Với sự quyết tâm, đoàn kết và niềm tin chắc chắc HOSTVN sẽ làm được. Dù thời gian không quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức để tiến lên, làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích vào bảng vàng.

Thêm vào đó, HOSTVN xin chân thành cảm ơn những món quà cùng lời chúc đầy ý nghĩa từ các khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi trong ngày sinh nhật. Và hơn nữa, HOSTVN cũng kính chúc các Công ty đối tác hoạt động bền vững, phát triển hơn nữa và có nhiều cơ hội hợp tác với nhau cùng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Một lần nữa, mừng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 12 của công ty, xin chúc công ty vươn vai phát triển vững, vươn vai kết nối ra toàn quốc, toàn cầu, mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và gặt hái nhiều thắng lợi mới. Chúc các anh chị em cán bộ nhân viên và gia đình, cùng Quý khách hàng và Quý đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻHoạt động

HOSTVN: Du xuân trong tiết tháng Giêng - Lễ Cao Linh Tự, Thăm Bạch Đằng Giang

2019-2-26 8:46:34

Hoạt động

Khen thưởng tháng 03/2021

2021-4-1 15:28:28

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối