Thông báo: sáp nhập Công ty Dịch vụ Dữ liệu Tương Lai Số (DaTaHost) vào Công ty Cổ phần Công nghệ Ánh Sáng Việt (HOSTVN)  

0
690

thong-bao-sap-nhap-datahost-vao-hostvn

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác

Kể từ ngày 01/07/2017 Công ty Dịch vụ Dữ liệu Tương Lai Số (DataHost) sẽ sáp nhập vào Công ty Cổ phần Công nghệ Ánh Sáng Việt (HOSTVN)

Sự sáp nhập này với mục đích mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác dịch vụ với chất lượng tốt nhất cũng như một đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để tạo ra những giá trị tốt hơn để phục vụ khách hàng và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Đồng thời mang đến những trải nghiệm dịch vụ với sự tâm huyết của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

Xin cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách trong thời gian qua. Chính điều đó đã làm động lực cho sự cố gắng mỗi ngày của chúng tôi để mang đến những sản phẩm ngày càng hoàn thiện.

Hy vọng rằng trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lưu ý: Tất cả các hợp đồng được ký kết trước ngày 01/07/2017 của DataHost vẫn có trách nhiệm pháp lý. HOSTVN sẽ tiếp tục duy trì và hỗ trợ toàn bộ khách hàng đang hoạt động trên DataHost.

 

Trân trọng!

 

———————————————————–

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG VIỆT

Hà Nội: Số 01, ngõ 73 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa

Điện thoại: 024-4455-3333

Hồ Chí Minh: 166/3 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10

Điện thoại: 028-4455-3333

 

email-business-leaderboard-blog-v3.png
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments