Top 5 phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất thế giới

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của Internet, việc mua bán và trao đổi hàng hóa online đã dần trở nên phổ biến và tiện lợi hơn rất nhiều. Với sự giúp đỡ của các phần mềm, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí để thuê nhân sự. Hãy cùng HOSTVN tham khảo danh sách top 5 phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất thế giới qua bài viết dưới đây!

1. Craigslist 

Phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất - Craigslist

Phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất – Craigslist

Craigslist là một trong những thị trường trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Đây là phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt và diễn đàn địa phương về việc làm, nhà ở, rao bán, dịch vụ, cộng đồng địa phương và các sự kiện,…

Craigslist phục vụ 20 triệu lượt xem trang mỗi tháng, 80 triệu quảng cáo được phân loại mới mỗi tháng và 2 triệu danh sách darkedeneurope.com việc làm mới mỗi tháng.

Craigslist đã tồn tại khá lâu rồi, mặc dù trang web có vẻ trông chưa được chuyên nghiệp và tối ưu lắm, tuy nhiên lượng thông tin hữu ích mà nó cung cấp cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới lại rất xứng đáng với vị trí top 1 này.

2. Facebook Marketplace

Marketplace là điểm đến trên Facebook để mọi người khám phá và mua bán các mặt hàng. Mọi người có thể lướt xem nhiều bài niêm yết, tìm kiếm những mặt hàng đang được bày bán trong khu vực của mình hoặc xem các sản phẩm sẵn sàng vận chuyển trên phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt này.

Top 2: Phần mềm Facebook Marketplace

Top 2: Phần mềm Facebook Marketplace

Cá nhân có thể niêm yết mặt hàng cần bán, còn doanh nghiệp có thể sử dụng Marketplace để:

 • Hiển thị danh sách cung ứng mặt hàng bán lẻ, nhà cho thuê, xe và vé tham dự sự kiện.
 • Quảng cáo cửa hàng hoặc mặt hàng trên Marketplace để tiếp cận nhiều người hơn, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không đăng trực tiếp lên Marketplace.
 • Hiển thị miễn phí trên Marketplace các mặt hàng mới hoặc được tân trang trong cửa hàng trên Trang Facebook của bạn, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng mà không cần ra khỏi Facebook (dành riêng cho người bán đủ điều kiện). (Lưu ý: Chỉ những người bán đủ điều kiện, sở hữu cửa hàng có tính năng thanh toán mới dùng được tính năng này. Tìm hiểu thêm về cách thêm Marketplace làm kênh bán hàng cho cửa hàng của bạn).
 • Thiết lập cửa hàng bằng Trang kinh doanh và bán hàng với vai trò doanh nghiệp trên Marketplace. (Lưu ý: Tính năng này chỉ áp dụng cho những người bán và mặt hàng đủ điều kiện).

Tất cả các bài niêm yết trên Marketplace phải tuân thủ Chính sách thương mại (quy định những mặt hàng được phép bán trên Facebook) và Tiêu chuẩn cộng đồng (chẳng hạn như hình ảnh và mô tả).

3. Zillow

Zillow - một trong những start-up BĐS thành công và có tầm ảnh hưởng cực lớn hiện nay.

Zillow – một trong những start-up BĐS thành công và có tầm ảnh hưởng cực lớn hiện nay.

Zillow là một thị trường bất động sản và cho thuê nhà đất, dành riêng để giúp chủ nhà, người mua, người bán, người thuê nhà, đại lý bất động sản, chuyên gia thế chấp, chủ nhà và quản lý tài sản có thể tìm và chia sẻ thông tin quan trọng về nhà cửa, bất động sản, thế chấp và cải thiện nhà. 

Phần mềm này xứng đáng được đứng trong top 3 phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất bởi những lợi thế sau đây:

 • Sản phẩm nhiều và đa dạng: Hàng triệu sản phẩm được đăng và cập nhật liên tục.
 • Người mua nhà hoàn toàn chủ động và dễ dàng thao tác: Bạn có thể tìm theo khu vực, giá, số phòng hay diện tích thoải mái. Có luôn các sản phẩm tương tự để so sánh. Giá niêm yết và thông tin người môi giới rõ ràng. Khi quan tâm thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin.
 • Thuật toán định giá: Giúp ước tính giá trị căn nhà để bạn có một tham khảo khách quan và thực tế.

Có thể thấy, rõ ràng Zillow là một công cụ rất tuyệt vời trong mảng bất động sản và điều này cũng đã được người dùng trên toàn thế giới công nhận.

4. Apartments.com

Apartments.com là thị trường cho thuê nhà, căn hộ online

Apartments.com là thị trường cho thuê nhà, căn hộ online

Apartments.com là thị trường cho thuê nhà, căn hộ online lớn nhất, trưng bày nhiều căn hộ, chung cư và nhà cho thuê hơn bất kỳ phần mềm nào khác! Được hỗ trợ bởi nhóm nghiên cứu quốc gia, Apartments.com cung cấp nhiều thông tin quan trọng – tính sẵn có của bất động sản theo thời gian thực, sự tiện nghi, Ảnh full HD, Video full HD và hơn thế nữa – giúp bạn nhanh chóng thu hẹp tìm kiếm và tìm một nơi để gọi về nhà.

Một vài ưu điểm lớn của phần mềm này có thể kể đến như sau:

 • Tìm kiếm thông minh hơn: Bộ lọc giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn muốn bằng cách chỉ định loại nhà ở ưa thích, phạm vi thuê, phòng ngủ, tiện nghi phải có và hơn thế nữa!
 • Đa giác: Tìm kiếm một khu vực hoàn hảo để sống chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Xác định vị trí chính xác bạn muốn sống bằng cách vẽ Đa giác trên bản đồ để tìm danh sách trong khu vực đó.
 • Tìm kiếm dựa trên đường đi làm: Được thiết kế để hiển thị các thuộc tính gần nơi bạn làm việc và vui chơi nhất, sử dụng thời gian đi làm trong thế giới thực dựa trên phương tiện di chuyển bạn muốn.
 • Video HD: Nếu không thể đến tận nơi và xem nhà trực tiếp, bạn vẫn có thể cảm thấy như thể đang thực sự ở đó bằng cách xem video HD giới thiệu các cơ sở kinh doanh và các điểm nóng xung quanh.
 • Ảnh độ phân giải cao: Thưởng thức phong cách sống quanh khu vực đó bằng cách xem những bức ảnh chân thực với độ phân giải cao trên Apartments.com.

5. Bedpage

Top 5 phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất thế giới - Bedpage

Top 5 phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất thế giới – Bedpage

Bedpage là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi BEDPAGE, thuộc danh mục Doanh nghiệp. Tại đây, bạn sẽ chủ động đăng bài quảng cáo cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Việc của ứng dụng đó là tiếp thị thương hiệu và làm nổi bật các sản phẩm của công ty một cách hoàn toàn miễn phí. 

Ứng dụng này không cho phép bất kỳ ai đăng tải quảng cáo bất hợp pháp. Hơn nữa, ứng dụng này cũng khá là dễ sử dụng, có lẽ chính vì vậy nó đã thu hút được số lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới. Có lẽ cũng vì tất cả những lý do trên mà sản phẩm này hiện đang đứng top 5 trong các phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất thế giới. 

Kết luận

Trên đây là Top 5 các phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất thế giới mà HOSTVN muốn chia sẻ với các bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào, có thể để lại bình luận ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp ngay lập tức!

 • Website: https://hostvn.net/
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

 

>> Tham khảo thêm:

Làm thế nào để bắt đầu bán hàng online vào năm 2021?

TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng online nổi tiếng nhất thế giới

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Máy ChủPhần mềm

CentOS 6 End Of Life (EOL)

2021-4-27 12:05:13

Phần mềm

TOP 6 phần mềm PoS bán hàng phổ biến nhất thế giới

2021-9-17 17:00:59

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối