Top 10 phần mềm hỗ trợ download Torrents phổ biến nhất hiện nay

Để bạn có thể download file Torrents thuận lợi, không bị gián đoạn, bạn cần sử dụng một phần mềm hỗ trợ download Torrents của bên thứ 3. Trong bài viết này, Hostvn đã tổng hợp lại các phần mềm hỗ trợ download Torrents phổ biến và được đánh giá tốt hiện nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết từng phần mềm dưới đây. 

1. µTorrent

Bạn đang tìm kiếm một trang web torrent để tải phim, nhạc và hơn thế nữa? Chọn từ các trang web torrent hàng đầu như The Pirate Bay, RARBG, 1337X và hàng chục trang khác. Torrent giống như các hình thức tải xuống máy tính của bạn với tốc độ tải nhanh, hỗ trợ trên nhiều nền tảng và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó được thiết kế để tối ưu hóa tài nguyên trên hệ thống với đầy đủ tính năng của BitTorrent Client. Trong khi trình duyệt web của bạn kết nối với các trang web bằng giao thức HTTP, torrent sử dụng BitTorrent, vì vậy, thay vào đó, cần có một chương trình có thể giao tiếp qua BitTorrent: 

 • Mở một chương trình torrent.
 • Mở tệp TORRENT để bắt đầu quá trình tải xuống.
 • Lưu tệp vào máy tính của bạn.
Torrent giống như các hình thức tải xuống máy tính của bạn

Torrent giống như các hình thức tải xuống máy tính của bạn

2. BiglyBT

BiglyBT là một ứng dụng khách bittorrent, mã nguồn mở, đầy tính năng. Tự động di chuyển từ Vuze và Azureus. Tích hợp I2P, Hợp nhất bầy đàn, Hệ thống thẻ nâng cao, hỗ trợ WebTorrent, công tắc tiêu diệt VPN tích hợp, tìm kiếm siêu tốc, truy cập UPnP/DLNA và hơn thế nữa.BiglyBT cung cấp các công cụ di chuyển cho một số ứng dụng bittorent phổ biến. Việc chuyển sang BiglyBT từ các dự án sử dụng cùng một nguồn rất đơn giản và không yêu cầu tương tác nào ngoài phê duyệt di chuyển ban đầu. Tất cả cài đặt, tải xuống và plugin của bạn sẽ ở đó và sẵn sàng sử dụng.

3. PicoTorrent

PicoTorrent là một ứng dụng BitTorrent nhỏ. Phần mềm hỗ trợ download Torrents được thiết kế để trở thành một ứng dụng BitTorrent nhỏ và thân thiện dành cho Windows với hiệu suất cao, sử dụng bộ nhớ thấp và giao diện người dùng gốc.

 • Mã hóa mạnh mẽ với hỗ trợ đào đường hầm qua I2P, SOCKS4, SOCKS5 và HTTP (S)
 • Hoạt động với cả IPv4 và IPv6
 • Giao diện người dùng đa ngôn ngữ
 • Miễn phí, mã nguồn mở, với một cộng đồng lớn

Phần mềm hỗ trợ download Torrents PicoTorrent được xây dựng trực tiếp trên các API của Windows và sẽ có giao diện gốc trên tất cả các nền tảng Windows được hỗ trợ. PicoTorrent đi kèm với một ngôn ngữ truy vấn được nhúng (gọi là PQL ) giúp bạn có thể lọc chế độ xem danh sách torrent để nhanh chóng hiển thị thông tin có liên quan.

PicoTorrent là một ứng dụng BitTorrent nhỏ

PicoTorrent là một ứng dụng BitTorrent nhỏ

4. Aria2

Aria2 là một tiện ích tải xuống dòng lệnh đa giao thức và đa nguồn nhẹ. Nó hỗ trợ HTTP/HTTPS, FTP, SFTP, BitTorrent và Metalink. Aria2 không yêu cầu nhiều bộ nhớ và thời gian CPU. Khi bộ nhớ cache ổ đĩa tắt, mức sử dụng bộ nhớ vật lý thường là 4MiB (tải xuống HTTP/FTP thông thường) đến 9MiB (tải xuống BitTorrent). Mức sử dụng CPU trong BitTorrent với tốc độ tải xuống 2,8MiB / giây là khoảng 6%. Tất cả các tính năng bạn muốn trong ứng dụng BitTorrent đều có sẵn: DHT, PEX, Mã hóa, URI nam châm, Web-Seeding, tải xuống có chọn lọc, Local Peer Discovery và UDP tracker.

5. Nicotine +

Nicotine + là một ứng dụng khách đồ họa, nhằm mục đích trở thành một sự thay thế dễ dàng, miễn phí và mã nguồn mở (FOSS) cho ứng dụng khách Soulseek chính thức, cung cấp chức năng bổ sung trong khi vẫn cập nhật với giao thức Soulseek. Nicotine + sử dụng GTK cho giao diện người dùng đồ họa và được viết bằng Python.

Xem thêm: Top 10 phần mềm download nhanh miễn phí

Nicotine + sử dụng GTK cho giao diện người dùng đồ họa và được viết bằng Python.

Nicotine + sử dụng GTK cho giao diện người dùng đồ họa và được viết bằng Python.

6. arXiv

arXiv là một dịch vụ phân phối miễn phí và một kho lưu trữ truy cập mở cho các bài báo học thuật. Phần mềm arXiv là một nền tảng chia sẻ nghiên cứu được tuyển chọn, mở cho bất kỳ ai. Là nhà tiên phong trong lĩnh vực truy cập mở kỹ thuật số, arXiv.org hiện lưu trữ gần hai triệu bài báo học thuật trong tám lĩnh vực chủ đề, được quản lý bởi cộng đồng người kiểm duyệt tình nguyện mạnh mẽ. arXiv cung cấp cho các nhà nghiên cứu một loạt các dịch vụ: gửi bài báo, biên soạn, sản xuất, truy xuất, tìm kiếm và khám phá, phân phối web cho người đọc là con người và quyền truy cập API cho máy móc, cùng với việc quản lý và bảo quản nội dung.

7. FrostWire

FrostWire là một ứng dụng khách BitTorrent (trước đây là ứng dụng khách Gnutella), phát triển mã nguồn mở. FrostWire cho phép bất kỳ cá nhân nào chia sẻ nội dung của mình với hàng triệu người ngay từ máy tính của họ mà không tốn bất kỳ chi phí nào nhờ mạng BitTorrent P2P. Ngoài ra, mọi bản sao của FrostWire là một công cụ tìm kiếm thông minh độc lập không chỉ thu thập thông tin mạng BitTorrent, có thể tìm thấy những tệp hiếm nhất được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm torrent mà còn cả YouTube, SoundCloud và Archive.org, cung cấp cho người dùng với nhiều lựa chọn nội dung nhất có thể. 

FrostWire cho phép bất kỳ cá nhân nào chia sẻ nội dung

FrostWire cho phép bất kỳ cá nhân nào chia sẻ nội dung

8. qBittorrent

Phần mềm hỗ trợ download Torrents qBittorrent nhằm cung cấp một phần mềm mã nguồn mở thay thế cho µTorrent. Ngoài ra, qBittorrent chạy và cung cấp các tính năng giống nhau trên tất cả các nền tảng chính (FreeBSD, Linux, macOS, OS/2, Windows). Các tính năng nổi bật của qBittorrent phải kể đến như: 

 • Giao diện người dùng giống µTorrent được đánh bóng
 • Không quảng cáo
 • Công cụ tìm kiếm được tích hợp tốt và có thể mở rộng
  • Tìm kiếm đồng thời trên nhiều trang tìm kiếm Torrent
  • Yêu cầu tìm kiếm theo danh mục cụ thể (ví dụ: Sách, Nhạc, Phần mềm)
 • Hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu RSS với các bộ lọc tải xuống nâng cao (bao gồm regex)
 • Điều khiển từ xa thông qua giao diện người dùng Web, được viết bằng AJAX
  • Gần giống với GUI thông thường
 • Tải xuống tuần tự (Tải xuống theo thứ tự)
 • Kiểm soát nâng cao đối với torrent, trình theo dõi và ngang hàng
  • Torrents xếp hàng và ưu tiên
  • Lựa chọn và ưu tiên nội dung torrent

9. Deluge

Deluge là một nền tảng đầy đủ tính năng BitTorrent client. Deluge là một ứng dụng BitTorrent đầy đủ tính năng dành cho Linux, Unix và Windows, cấp phép theo GNU GPLv3 + và tuân thủ freedesktop tiêu chuẩn cho phép nó để làm việc trên nhiều môi trường máy tính để bàn. Deluge chứa các tính năng phổ biến cho ứng dụng khách BitTorrent như Mã hóa giao thức, DHT, Khám phá ngang hàng cục bộ (LSD), Trao đổi ngang hàng (PEX), UPnP, NAT-PMP, Hỗ trợ proxy, Hạt giống web, giới hạn tốc độ toàn cầu và trên mỗi torrent. Như Deluge nặng nề sử dụng các libtorrent thư viện nó có một danh sách toàn diện về các tính năng được cung cấp.

Phần mềm hỗ trợ download Torrents này có ba giao diện người dùng chính (UI):

 • Giao diện người dùng GTK cho máy tính để bàn
 • Giao diện người dùng web cho trình duyệt
 • Giao diện người dùng bảng điều khiển cho dòng lệnh.

10. BitTorrent

BitTorrent là một chương trình ngang hàng được phát triển bởi Bram Cohen và BitTorrent, Inc. BitTorrent cung cấp các ứng dụng tải xuống torrent phổ biến cho Windows, Mac và Android. Với hơn 100 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, BitTorrent cung cấp các chương trình torrent an toàn, giàu tính năng cho máy tính để bàn, sản phẩm tải và phát trực tuyến torrent dựa trên trình duyệt và trình tải xuống torrent di động cho Android có trên Cửa hàng Google Play.

Vừa rồi là một số phần mềm hỗ trợ download Torrents phổ biến nhất hiện nay, hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được cho mình một phần mềm hỗ trợ download Torrents tốt nhất. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm download nhanh miễn phí

2021-12-25 15:15:01

Phần mềm

Top 10 phần mềm Digital Marketing chất lượng nhất hiện nay

2021-12-26 17:41:15

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối