10+ phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên phổ biến nhất

Bạn có một lịch làm việc dày đặc khiến bạn không thể cân đối được thời gian và thường xuyên bị quên việc hay bị trùng chéo lịch? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này thì đã đến lúc bạn cần sử dụng đến phần mèm sắp xếp lịch làm việc cá nhân cho mình. Với các phần mềm sắp xếp lịch làm việc này bạn có thể vận dụng cho toàn bộ nhân viên trong công ty, để không ai bị bỡ lỡ những đầu việc quan trọng.

1. When I Work

When I Work là một ứng dụng lên lịch cho nhân viên không chỉ giúp tiết kiệm thời gian lên lịch. Phần mềm sắp xếp lịch làm việc này cũng giúp cải thiện giao tiếp, loại bỏ lý do bào chữa, tăng cường trách nhiệm giải trình giữa các nhân viên, theo dõi thời gian và sự tham gia cũng như phát triển doanh nghiệp. Ứng dụng di động trực quan cho phép nhân viên và người quản lý học cách sử dụng ứng dụng một cách nhanh chóng.

Phần mềm lập lịch nhân viên và theo dõi thời gian cho lực lượng lao động hiện đại. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cung cấp cho người dụng 3 tính năng chính: 

 • Lên lịch nhanh hơn: Tạo lịch trình làm việc trong vài phút và chia sẻ với nhóm
 • Theo dõi thời gian dễ dàng hơn: Tích hợp lịch trình của bạn với đồng hồ thời gian và giảm chi phí lao động.
 • Giao tiếp tốt hơn: Kết nối với mọi người trong bất kỳ ca làm việc nào hoặc bất kỳ bộ phận nào.
When I Work là một ứng dụng lên lịch cho nhân viên không chỉ giúp tiết kiệm thời gian lên lịch.

When I Work là một ứng dụng lên lịch cho nhân viên không chỉ giúp tiết kiệm thời gian lên lịch.

2. Deputy

Deputy là một phần mềm sắp xếp lịch làm việc để lập kế hoạch cho nhân viên, chấm công và quản lý thông tin liên lạc. Ứng dụng lập lịch được  tích hợp với các hệ thống tính lương, POS và nhân sự hàng đầu và mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà ngay từ ngày đầu tiên. Với những thành tựu đánh dấu mốc, Deputy mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện ích như: 

 • Lên lịch trong vài phút: tạo lịch trình thông minh nhất cho nhóm và chia sẻ ngay lập tức 
 • Nắm bắt thời gian hiệu quả, đơn giản: giúp nhân viên dễ dàng xác minh thời gian và địa điểm để họ được trả lương chính xác. 
 • Khả năng tương tác cao: cung cấp cho nhân viên một cách thuận tiện để theo dõi ca làm việc, yêu cầu thời gian nghỉ và cập nhật các bản cập nhật quan trọng trong một ứng dụng. 

3. ResourceGuru

ResourceGuru là phần mềm sắp xếp lịch làm việc quản lý tài nguyên. Không như những phần mềm khác, ResourceGuru được thiết kế để khắc phục những khuyết điểm của những ứng dụng đi trước. Giao diện được thiết kế rõ ràng, đầy cảm hứng, công cụ này mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, trực quan. Được hàng nghìn tổ chức trên thế giới tin cậy, ResourceGuru được trang bị những tính anwng ưu việt: 

 • Lên lịch nhanh như chớp: Đây là phần mềm lập kế hoạch tài nguyên cho các nhóm tốc độ cao không muốn chậm lại khi mọi thứ tăng quy mô.
 • Dự án thành công và khách hàng hài lòng: Chấm dứt một trong những lý do lớn nhất dẫn đến thất bại của dự án – nguồn lực được phân bổ quá mức. Kiểm soát khối lượng công việc với danh sách chờ duy nhất.
 • Tiết kiệm thời gian rất lớn: Email lên lịch hàng ngày và trang tổng quan cá nhân giúp mọi người luôn cập nhật công việc. 
ResourceGuru được thiết kế để khắc phục những khuyết điểm của những ứng dụng đi trước.

ResourceGuru được thiết kế để khắc phục những khuyết điểm của những ứng dụng đi trước.

4. Float

Float là phần mềm sắp xếp lịch làm việc hàng đầu thế giới dành cho các cơ quan, studio và công ty. Với giao diện dễ sử dụng, trực quan, các tính năng kéo và thả cùng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, Float giúp việc lập kế hoạch cho các dự án và lên lịch thời gian cho nhóm trở nên trực quan và đơn giản:  

 • Tìm kiếm thực tế mọi thứ trong lịch trình và theo dõi việc sử dụng nhóm bằng các công cụ báo cáo mạnh mẽ.
 •  Dự báo chi tiêu ngân sách và lập kế hoạch trước dựa trên năng lực và nguồn lực.

Tích hợp lịch biểu với Slack, Lịch Google và hơn 1.000 ứng dụng qua, Float cho phép truy cập và cập nhật lịch biểu  từ mọi nơi với các ứng dụng dành cho iOS và Android. Bằng cách cung cấp một cái nhìn duy nhất về khả năng tài nguyên thực  và một lịch được chia sẻ về những người đang làm việc gì, Float giúp lập lịch nhóm trên nhiều dự án nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

5. Sling

Sling là phần mềm sắp xếp lịch làm việc trên nền tảng lập trình lịch trình linh hoạt hoạt động cho nhiều loại hình kinh doanh từ quán bar và quán cà phê đến nhà hàng ăn uống cao cấp. Sling là cách dễ nhất để lên lịch và giao tiếp với nhân viên của bạn và hoàn toàn miễn phí. Nền tảng được trang bị những tiện tích như: 

 • Hoạt động từ mọi nơi: Sling khả dụng ở mọi nơi bạn làm việc – trên Web, iOS và Android, vì vậy bạn và nhóm của bạn luôn đồng bộ hóa mọi lúc mọi nơi.
 • Lên lịch nhanh hơn, giao tiếp tốt hơn, hoàn thành công việc: Chức năng mạnh mẽ của Sling giúp bạn tiết kiệm hàng giờ, vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn để lên lịch cho nhân viên và nhiều thời gian hơn để quản lý doanh nghiệp. 
 • Mọi thứ ở một nơi: Sling có khả năng tích hợp giúp người dùng có thể truy cập nội bộ. 

Xem thêm: 10 phần mềm quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp nhất

6. Ganttic

Ganttic là một phần mềm sắp xếp lịch làm việc trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để quản lý danh mục dự án trong khi lập kế hoạch tài nguyên với hiệu quả tối đa. Phần mềm là một giải pháp linh hoạt cho các công ty lớn và nhỏ, trong mọi ngành. Người dùng trên toàn cầu dựa vào phần mềm lập kế hoạch tài nguyên để lập kế hoạch dự án và quản lý tài nguyên của tổ chức

Ganttic được tích hợp những ưu điểm như: 

 • Hình dung chiến lược: Ganttic tạo ra một quy trình làm việc trực quan của tất cả các tài nguyên, nhiệm vụ và dự án. 
 • POV và Insight khác nhau: Thiết kế linh hoạt của người lập kế hoạch phù hợp với nhu cầu tổ chức và lập lịch trình độc đáo. 
 • Hoạch định chiến lược: Ganttic giúp các nhà quản lý hoạch định các nguồn lực cho dự án. 
bạn có thể sử dụng để quản lý danh mục dự án trong khi lập kế hoạch tài nguyên với hiệu quả tối đa.

Bạn có thể sử dụng để quản lý danh mục dự án trong khi lập kế hoạch tài nguyên với hiệu quả tối đa.

7. Lightspeed

Phần mềm sắp xếp lịch làm việc Lightspeed là nền tảng thương mại một cửa dành cho các thương gia bán lẻ, khách sạn và chơi gôn trên khắp thế giới. Khai thác mạng lưới các nhà bán lẻ, Lightspeed độc quyền để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, bán nhiều sản phẩm hơn và phát triển doanh nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia, Lightspeed mang đến nhiều tính năng hữu ích: 

 • Quản lý nhiều hệ thống: Với chức năng tích hợp, Lightspeed kết hợp các ứng dụng  lại với nhau và giúp bạn truy cập nhiều nguồn doanh thu tại một nơi.
 • Làm việc từ xa: Mọi thứ có thể được truy cập từ iPad hoặc điện thoại di động
 • Công cụ trực quan: Lightspeed cung cấp các thiết kế đẹp và không ngừng cải tiến

8. Shiftee

Shiftee là phần mềm quản lý nhân viên trong một công cụ duy nhất từ lập lịch, chấm công, quản lý nghỉ phép, đến quản lý quy trình làm việc và tính lương. Hơn 150.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng Shiftee để tạo ra những nơi làm việc tốt hơn. Với các chức năng: 

 • Hệ thống tùy chỉnh: Shiftee có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, ngành nghề và loại hình công việc.
 • Quản lý lực lượng lao động hiệu quả: Với Shiftee, mỗi nhân viên có thể tự lên kế hoạch cho ca làm việc của mình. Xây dựng hệ thống quản lý lực lượng lao động linh hoạt và hiệu quả hơn.
 • Phần mềm cập nhật: Các bản cập nhật được thực hiện để theo kịp các xu hướng thay đổi nhanh chóng trong môi trường lao động.
Shiftee là phần mềm quản lý nhân viên trong một công cụ duy nhất từ lập lịch, chấm công, quản lý nghỉ phép

Shiftee là phần mềm quản lý nhân viên trong một công cụ duy nhất từ lập lịch, chấm công, quản lý nghỉ phép

9. eResource Scheduler

eResource Scheduler là phần mềm sắp xếp lịch làm việc đơn giản và linh hoạt, là công cụ tốt nhất để lên lịch cho nhân viên văn phòng. Với các tính năng như: 

 • Khả năng hiển thị tài nguyên trong thời gian thực: Luôn cập nhật về nơi các nguồn lực của bạn được phân bổ, nỗ lực theo lịch trình, khả năng còn lại và khi nào chúng có thể sẵn sàng cho các công việc khác của dự án.
 • Chia sẻ tài nguyên giữa các nhóm: eResource Scheduler cho phép tạo một nhóm tài nguyên tập trung với ma trận kỹ năng
 • Tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên: Các tính năng của eResource Scheduler giúp tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên bằng cách thực hiện quy trình, tính minh bạch và điều phối trong quy trình lập lịch. 

10. Findmyshift

Findmyshift là phần mềm phân công nhân viên được thực hiện đơn giản. Phần mềm sắp xếp lịch làm việc Findmyshift có chức năng tạo bảng phân công nhân viên, quản lý các yêu cầu thay ca, theo dõi chi phí lao động và giao tiếp với nhân viên. Không chỉ giúp doanh nghiệp quản lí nhân viên từ xa, Findmyshift còn cho phép bạn theo dõi giờ làm việc của nhân viên, nhờ tính năng đồng hồ thời gian. 

Với 17 năm phản hồi từ hàng nghìn nhà quản lý, Findmyshift  không ngừng cải tiến phần mềm của mình để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thực tế. Với hơn một thập kỷ phát triển, Findmyshift là một dịch vụ lập lịch trình ổn định, đáng tin cậy và có thể mở rộng cho mọi loại hình tổ chức, bất kể quy mô lớn hay nhỏ.

Trên là top các phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên phổ biến hiện nay không chỉ được các doanh nghiệp áp dụng mà các bạn làm freelancer cũng sử dụng khá nhiều. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm sắp xếp lịch làm việc tốt nhất để cải thiện hiệu suất.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

15 phần mềm quản lý rủi ro hiệu quả cho doanh nghiệp

2022-2-19 22:33:51

Phần mềm

Tổng hợp 15 phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả nhất

2022-2-24 23:35:32

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối