Top 5 nhà đăng ký tên miền LỚN HÀNG ĐẦU 2018

Mỗi trang web tuyệt vời cần một tên miền đáng nhớ. Bạn sẽ cần phải đăng ký tên đó với một công ty đăng ký tên miền trước khi bạn có thể sử dụng nó trực tuyến. Đăng ký không khó, nhưng trước tiên bạn phải chọn từ hàng trăm nhà đăng ký tên miền đang cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn và có một số vấn đề cần xem xét.

Cấu trúc giá cả có thể phức tạp. Ví dụ, một con số tiêu đề thấp có thể trở nên đắt đỏ khi gia hạn. Giá cả khác nhau giữa các phần mở rộng tên miền, do đó, một nhà đăng ký cung cấp giá trị lớn cho một miền .com có ​​thể cung cấp cho bạn một thỏa thuận kém khi nói đến .org. Có thể có thêm chi phí cho các tác vụ như chuyển miền của bạn sang một tổ chức đăng ký tên miền khác.

Tìm kiếm bất kỳ phần bổ sung đi kèm hoặc tùy chọn nào. Dịch vụ bảo mật Whois ngăn địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn xuất hiện dưới dạng chi tiết liên hệ công khai cho miền, điều gì đó có thể khiến bạn nhận được một số lượng đáng kể email spam và cuộc gọi điện thoại. Chúng tôi đã thấy chi phí này nhiều như £ 7,99 ($ ​​11.20)/năm, nhưng một số nhà đăng ký cung cấp miễn phí.

Cuối cùng, hãy xem hỗ trợ mà nhà cung cấp đăng ký cung cấp. Cân bằng tất cả các ưu tiên này có thể phức tạp, vì vậy đó là lý do chúng tôi tạo danh sách các công ty đăng ký tên miền hàng đầu này để giúp bạn đi đúng hướng.

nhà đăng ký tên miền

Top 5 nhà đăng ký tên miền lớn hàng đầu 2018

 1. GoDaddy

nhà đăng ký tên miền - GoDaddy

Nhà cung cấp tên miền có tên tuổi lớn nhưng hãy quan tâm đến chi phí của nó.

 • Tải những tiện ích hosting
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Chi phí cao

Web khổng lồ GoDaddy là công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới, hiện đang quản lý hơn 75 triệu miền cho 17 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Công ty nổi tiếng với giá headline thấp, và cùng một câu chuyện ở đây, với các miền .uk và .co.uk có sẵn với giá $ 0,99 trong năm đầu tiên, mặc dù .com bắt đầu ở mức $ 11,99 (£ 9). Mặt khác .org và .mobi không được ấn tượng nhiều (mặc dù vẫn còn rẻ) $ 7,99 (£ 6) cho .org và $ 6,99 (£ 5,3) cho .mobi.

Việc bắt đầu đầu tiên là giá khởi điểm của GoDaddy chỉ áp dụng nếu bạn trả trước hai năm và năm thứ hai chi phí cao hơn đáng kể (.com tăng lên $ 15, tên miền .co.uk tăng lên $ 11, .org và .mobi là một ridiculously cao, $ 20 cho .org và $ 18 cho. mobi).

Vấn đề thứ hai là không có thêm tính năng bổ sung, vì vậy thêm một số thứ như bảo mật Whois – một dịch vụ có giá trị thường được cung cấp miễn phí với các nhà cung cấp khác – chi phí $ 8 (£ 6)/ tháng cho năm thứ nhất và $ 10 (£ 7,6) khi gia hạn.

Có giá trị rõ ràng hơn nhiều để có được ở nơi khác, nhưng GoDaddy vẫn có thể hấp dẫn người mới bắt đầu tìm kiếm một gói hosting và đăng ký tên miền thỏa thuận. Công ty có một loạt các sản phẩm bao gồm mọi yêu cầu có thể, với sự hỗ trợ qua điện thoại nếu bạn cần, mua tên miền hosting từ cùng một nhà cung cấp sẽ làm cho quá trình dễ dàng hơn một chút.

Chỉ cần ghi nhớ rằng các nhà cung cấp khác cũng có thể kết hợp hosting và đăng ký tên miền, và GoDaddy có thể không cung cấp gói tốt nhất cho bạn.

2. Hover

nhà đăng ký tên miền - Hover

Nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật Whois được cung cấp miễn phí.

 • Bao gồm quyền riêng tư Whois miễn phí
 • Chi phí hợp lý
 • Lọc tìm kiếm dễ dàng
 • Tuy nhiên lại không support khách hàng 24/7

Hover là một công ty đăng ký tên miền phổ biến thuộc sở hữu của Tucows, cũng hoạt động eNom và nền tảng bán lại tên miền OpenSRS.

Trang web của Hover rõ ràng và đơn giản. Trang đặt giá tên miền cho phép kiểm tra chi phí đăng ký trước khi bạn bắt đầu hoặc bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để xác định ngay vị trí TLD ưa thích của bạn (tên miền cấp cao nhất).

Theo mặc định, trang kết quả hiển thị mọi tên miền bạn có thể đăng ký và giá của chúng, cho bạn rất nhiều thứ để cuộn qua và đọc. Tuy nhiên, thanh bên tiện dụng cho phép lọc các tên miền theo danh mục bao gồm Personal, Businesses, Audio and Video, Food and Drink, và hơn thế nữa. Đó là một liên lạc gọn gàng có thể giúp bạn phát hiện ra một miền hấp dẫn mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Giá cả rất hợp lý, với các miền .com có ​​giá $ 12,99 (£ 9,30) cho năm thứ nhất, .co.uk có giá $ 9,99 (£ 7,15), .org có giá $ 13,99 (£ 9,99) và .mobi đạt $ 15,99 (£ 11,40). Bạn có thể sẽ tìm thấy giá hơi thấp hơn ở nơi khác, nhưng Hover thường cung cấp giá trị tốt.

Có một tiền thưởng trong Whois Privacy, miễn phí cho đến khi tên miền được Hover quản lý.

Công ty tiếp tục bán ở mức tối thiểu, ngay cả trong giai đoạn giỏ mua hàng cuối cùng. Bạn chỉ cần cung cấp ba tính năng bổ sung liên quan đến email: chuyển tiếp email với $ 5 (£ 3,60)/năm, tài khoản email 10GB với giá $ 20 ($ 14,30) hoặc bạn có thể chọn hộp thư đến 1TB, chia sẻ tệp, lịch và hơn thế nữa, với số tiền $ 29 hàng năm (£ 21).

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hỗ trợ có sẵn qua email và trò chuyện, mặc dù nó không phải 24/7. Giờ làm việc là 8 giờ sáng đến 11 giờ tối (Giờ Miền Đông) từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, và 8 giờ sáng đến 8 giờ tối vào cuối tuần.

3. Dynadot

nhà đăng ký tên miền - Dynadot

Nhà đăng ký chất lượng xuất sắc ở mọi nơi.

 • Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ
 • Chi phí thấp
 • Ngăn xếp các tính năng bổ sung miễn phí

Hầu hết các nhà đăng ký tên miền cung cấp một dịch vụ identikit đơn giản để tách chúng ra khỏi cuộc cạnh tranh, nhưng Dynadot là một ngoại lệ thú vị có một số lợi thế.

Điều này bắt đầu với tìm kiếm ban đầu của bạn. Bạn có thể sử dụng website giống như bất kỳ trang nào khác – nhập tên miền ưa thích của bạn, nhấn Enter, đọc kết quả – nhưng bạn cũng nhận được các công cụ tìm kiếm Bulk và IDN (Internationalized Domain Name) và các tùy chọn nâng cao cho phép xác định tiện ích mở rộng tên miền nào sẽ bao gồm trong tìm kiếm của bạn, cũng như đặt những cài đặt đó làm mặc định cho tất cả các tìm kiếm trong tương lai.
Những tìm kiếm này có thể tùy ý trả lại kết quả từ phiên trả giá tên miền, Dynadot’s Marketplace (nơi các khách hàng khác bán miền mà họ không còn cần) và các nguồn khác. Ngoài ra còn có một tùy chọn Backorder để thử và lấy một tên miền hiện không có sẵn, nếu nó không được gia hạn.

Chi phí ở mức thấp, với Dynadot cung cấp cả hai ưu đãi đặc biệt trên một số phần mở rộng và giá trị tốt khi gia hạn: trang web .com là $ 6,99 (£ 5,3) cho năm đầu tiên, và $ 8,99 (£ 6,8) khi đổi mới. Nếu bạn theo tên miền .co.uk, bạn sẽ được trả lại $ 6,95 (£ 5.2), với .org có giá $ 10,99 (£ 8.35) và tên miền .mobi là $ 4.25 (£ 3.2) ban đầu, $ 13.99 (£ 10.6) ) về việc gia hạn.

Đó mới chỉ là sự khởi đầu: Dynadot cũng đóng góp vào các tính năng bổ sung miễn phí. Trình tạo website cho phép bạn xây dựng và lưu trữ trang web đáp ứng một trang đơn giản. Có chuyển tiếp miền miễn phí nếu bạn muốn chuyển hướng khách truy cập ở một nơi khác. Hỗ trợ DNS cho phép tạo 50 bản ghi tên miền phụ, 10 địa chỉ email và 5 bản ghi MX và TXT. Thậm chí có một danh sách Grace Deletion cho phép trả lại tên miền nếu bạn đổi ý.

Sự hỗ trợ của Dynadot không phải lúc nào cũng ấn tượng  với trò chuyện trực tuyến đang ngoại tuyến. Nhưng website có một diễn đàn công khai có sẵn, cho phép bất cứ ai để duyệt các câu hỏi phổ biến và xem làm thế nào để hài lòng khách hàng của Dynadot có thể được.

4. Google Domains

nhà đăng ký tên miền

Không phức tạp, không khó khăn, chỉ đăng ký tên miền đơn giản.

 • Hỗ trợ tuyệt vời
 • Dễ sử dụng
 • Giá trên mức trung bình
 • Một số TLD không được hỗ trợ

Việc mua tên miền có thể liên quan đến rất nhiều rắc rối khi bạn nghiên cứu các công ty mà bạn chưa bao giờ nghe đến, cố gắng tách riêng các công ty chính hãng khỏi các thủ thuật tiếp thị và duyệt các bản in nhỏ để tìm kiếm các sản phẩm ẩn. Với mức tiết kiệm tiềm năng chỉ khoảng một vài pound hoặc $1 một năm, bạn có thể chỉ cần đăng ký với một nhà cung cấp tên tuổi lớn mà bạn biết sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ hợp lý, ngay cả khi nó tốn thêm một phần chi phí.

Nhập Google Domains , nhánh đăng ký tên miền của Google, một nhà cung cấp đơn giản giúp tốc độ và sự đơn giản ở đầu danh sách ưu tiên của Google.

Google Domains không gây nhầm lẫn cho bạn với các giao dịch bán hàng bất tận hoặc giao dịch “đặc biệt” mà hóa ra lại không quá đặc biệt. Upselling được giữ ở mức tối thiểu. Thay vào đó, đó là tất cả về việc làm cho quá trình mua hàng dễ dàng như bất kỳ website mua sắm trực tuyến nào khác: tìm kiếm, nhấp và kiểm tra.

Sự khác biệt là hiển nhiên từ thời điểm bạn truy cập trang web, không có quảng cáo hoạt ảnh ở đầu trang, không có những banner “Sale”, không có giá tiêu đề thấp.

Trang kết quả không kém phần đơn giản, với giá được liệt kê cho 9 tên miền cấp cao phổ biến và tab All Endings liệt kê mọi tùy chọn theo thứ tự bảng chữ cái (domain.academy, domain.bargains, domain.camera).

Một vấn đề tiềm năng là Google Domains không hỗ trợ tất cả các phần mở rộng tên miền bạn sẽ nhận được ở nơi khác và điều này bao gồm một số ví dụ khá phổ biến (.mobi, .tv). Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn mua thứ gì đó ngoài các tiện ích mở rộng phổ biến nhất, bạn nên kiểm tra xem các lựa chọn khả dĩ của bạn có sẵn trước khi bạn mua hay không.

Giá được tiêu chuẩn hóa thành các số nguyên, ví dụ như các miền .com, .co.uk và .org đều có giá $ 12 (£ 9). Đó là mức giá trên tổng thể trung bình một chút. Đặc biệt là Google Domains tung ra miễn phí bảo mật Whois miễn là bạn đã đăng ký. Đó là một giá trị bổ sung có thể có giá $ 2,80 (£ 2) đến $ 11,20 (£ 8)/ năm ở nơi khác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, liên kết Help hiển thị các bài viết về các vấn đề phổ biến. Nếu điều đó không đủ, trang Help cho phép trò chuyện với nhân viên hỗ trợ qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại (Google gọi cho bạn), mức hỗ trợ đăng ký tên miền cao nhất.

5. Namecheap

nhà đăng ký tên miền - Name Cheap

Giá trị lớn và thân thiện với người dùng để khởi động.

 • Chi phí thấp như chính tên gọi
 • Bảo mật Whois miễn phí
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Được thành lập vào năm 2000, Namecheap là công ty đăng ký tên miền phổ biến và web hosting hiện quản lý hơn 5 triệu tên miền.

Trang web tuyệt vời của Namecheap cho phép tìm kiếm các miền riêng lẻ hoặc theo nhóm lên đến 50.

Nếu miền đã được đăng ký, bạn có thể xem bản ghi Whois hoặc đề nghị mua miền (qua DomainAgents) từ người dùng hiện tại.

Nếu miền có sẵn, kết quả sẽ được hiển thị trên 4 tab: Popular, New, Discounted và International. Đây là một cách tiếp cận nhanh chóng giúp bạn dễ dàng duyệt qua danh sách và tìm thấy những gì bạn cần.

Giá thường rất tốt ở mức $ 10,99 (£ 8,35) cho các miền .com, $ 7,58 (£ 5,75) cho .co.uk, $ 12,98 (£ 9,8) cho .org và $ 2,90 ($ 2,2) cho $ .mobi, $ 9,88 (£) 7.5) khi gia hạn. Có một số giao dịch đặc biệt có sẵn và Namecheap có một tập hợp tên miền đại lý 88, hầu như luôn có sẵn ở mức $ 0,48 (£ 0,35) cho năm đầu tiên (thường bao gồm: .site .website .space .pw .press .host .tech .online và .fun).

Không dừng lại ở đó, bạn sẽ nhận được quyền riêng tư của WhoisGuard miễn phí.

Thanh toán của Namecheap rất đơn giản và trung thực, với giá hiện tại và gia hạn được mô tả rõ ràng trong giỏ hàng Namecheap của bạn và Tự động gia hạn đã tắt. Nhưng nếu có điều gì đó bạn không hiểu, các trang Câu hỏi thường gặp hữu ích và trò chuyện trực tiếp chỉ cách một hoặc hai cú nhấp chuột.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng có cho mình một tên miền như ý tại HOSTVN. Bạn chỉ cần truy cập vào https://hostvn.net/ten-mien/ và làm theo sự hướng dẫn của đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể mua tên miền miễn phí tại HOSTVN khi truy cập vào website https://hostvn.net/web-hosting/ sử dụng dịch vụ web hosting của chúng tôi nếu bạn có ý tưởng về web hosting. Đây thường là tùy chọn với chi phí thấp nhất.

Hi vọng với bài viết trên, bạn có thể nắm rõ được những nhà đăng ký tên miền tốt nhất 2018 cũng như chi phí cụ thể cho từng loại tên miền và đăng ký tên miền thành công!

XEM THÊM:

Làm thế nào để tìm ra chủ sở hữu tên miền đã được đăng ký?

Những tiêu chí nhà đăng ký tên miền UY TÍN cần

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻTên miền

Những tiêu chí nhà đăng ký tên miền UY TÍN cần có

2018-4-1 13:58:17

Góc chia sẻTên miền

TOP 7 công cụ gợi ý tên miền TỐT NHẤT

2018-10-7 16:01:39

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối