Dịch Vụ WordPress Hosting | Áp dụng tiêu chuẩn cao nhất cho WordPress

Lưu trữ

wordpress-589121_960_720

Hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting cPanel

0
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách cài đặt website bằng WordPress trên hosting sử dụng cPanel theo cách thủ công.
wordpress-973439_960_720

Hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin

0
Trong bài viết này HOSTVN sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin một cách dễ dàng theo cách thủ công.
photo-1560472355-109703aa3edc

Hướng dẫn cài đặt wordpress với Softaculous trên hosting

0
Trong bài viết này HOSTVN sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt wordpress với Softaculous trên hosting của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Screenshot_16

Hướng dẫn cài đặt theme cho wordpress

0
Trong bài viết này HOSTVN sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt theme cho wordpressthông qua kho theme của wordpress hoặc tải lên file theme có sẵn của bạn.

Hướng dẫn cài đặt plugins cho wordpress

2
Bài viết này HOSTVN sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt plugins cho wordpress thông qua kho plugisn của wordpress hoặc tải lên file plugins có sẵn của bạn.
Screenshot_39

Hướng dẫn tạo bài viết mới trên wordpress

0
Trong bài viết này HOSTVN sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tạo bài viết mới trên wordpress và xuất bản bài viết trên website sử dụng WordPress.
Screenshot_39

Hướng dẫn thêm hình ảnh vào bài viết trên WordPress

0
Khi chỉnh sửa bài đăng trong WordPress, việc thêm hình ảnh vào bài viết trên Wordpress có thể được thực hiện từ nút Add Media
Screenshot_21

Hướng dẫn tạo danh mục bài viết cho wordpress

0
Trong bài viết này HOSTVN sẽ hướng dẫn các bạn tạo danh mục bài viết cho wordpress giúp các bạn sắp xếp các bài đăng của bạn theo từng chuyên mục cụ thể.
Screenshot_22

Cấu hình chức năng bình luận trên wordpress

3
Trong hướng dẫn này, HOSTVN sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách kiểm duyệt và bảo mật bình luận trên wordpress.
Screenshot_28

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho wordpress

1
WordPress có một trong những CMS được sử dụng rất phổ biến, nó dịch hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ cho wordpress.