4 yếu tố xác định khả năng bảo mật thông tin trên website thương mại điện tử

Ngày nay, xu hướng phát triển thương mại điện tử đang tăng rất mạnh. Nhưng thực tế, nhiều doanh nghiệp chưa nhận thức được vấn đề an toàn bảo mật thông tin trên website bán hàng của mình. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lo lắng khi thực hiện các giao dịch thương mại điện tử.

Để đảm bảo tiềm năng kinh doanh trên internet, việc bảo mật thông tin trên website thương mại điện tử là rất cần thiết. Vậy trang web của bạn đã thực sự uy tín và an toàn, hãy xem xét 4 yếu tố dưới đây.

1. Mức độ an toàn của cơ sở hạ tầng lưu trữ để bảo mật thông tin trên website

Trang web và tất cả dữ liệu khách hàng của bạn (bao gồm cả thẻ tín dụng và thông tin cá nhân) có thể bị xâm phạm. Vì vậy, trang web thương mại điện tử cần phải ở trong môi trường lưu trữ ổn định, an toàn.

2. Sử dụng mã hóa để bảo vệ dữ liệu và giao dịch

Việc không mã hóa thông tin cá nhân và dữ liệu giao dịch được lưu trữ trong trang web của bạn có nghĩa là một khi tin tặc có quyền truy cập vào trang web của bạn, chúng sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ.

Với khối lượng dữ liệu và giao dịch ngày càng khổng lồ của khách hàng, bạn phải đảm bảo giữ cho nó được an toàn tuyệt đối. Điều này làm cho mã hóa trở nên cần thiết. Cài đặt mã hóa Bảo mật tầng truyền tải (TLS) là một điểm khởi đầu tốt. TLS đã thay thế phương pháp mã hóa SSL cũ hơn.

3. Sử dụng ngân sách cho việc bảo mật thông tin trên website

Trang web và môi trường lưu trữ rất giống các tòa nhà, nếu không bảo trì chúng, chúng sẽ bị hỏng theo thời gian.

Tối thiểu, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch cập nhật mã lõi của trang web, các công nghệ mã hóa, tích hợp với các hệ thống bên ngoài và cấu trúc của môi trường lưu trữ. Ngân sách bảo trì chuyên dụng sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của trang web.

4. Sự tin tưởng vào đối tác phát triển

Hầu hết các trang web Thương mại điện tử đều yêu cầu phát triển tùy chỉnh đáng kể, vì vậy bạn có thể kết nối trang web với phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) hoặc tích hợp nó với các công cụ tiếp thị của bạn.

Bạn cần phải cảm thấy tin tưởng rằng đối tác phát triển của bạn là đáng tin cậy và hiểu biết về các phương pháp hay nhất về bảo mật thông tin trên website. Sự thành công lâu dài của doanh nghiệp phụ thuộc vào nó.

Bài viết này HOSTVN đã cung cấp 4 yếu tố xác định khả năng bảo mật thông tin trên website thương mại điện tử. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Bạn có thể xem thêm bài viết: 8 ý tưởng kinh doanh online hợp thời nhất trong năm 2021

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Bảo mậtGóc chia sẻWordpress

Cảnh bảo lỗ hổng bảo mật trên plugins Rank Math SEO

2020-4-2 22:00:45

Bảo mậtTin tức

Phát hiện phần mềm độc hại "lén lút" trên LINUX

2021-5-6 11:02:56

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối