Cách sửa lỗi Error Too Many Redirects cho WordPress

Lỗi Error Too Many Redirects là một lỗi rất phổ biến trong wordpress và bạn có thể sửa lỗi Error Too Many Redirects một cách dễ dàng.

Trang web WordPress của bạn đang gặp lỗi Error Too Many Redirects ? Đây là lỗi rất phổ biến giống như lỗi error establishing a database connection và có thể khắc phục một cách dễ dàng. Trong bài viết này HOSTVN sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Error Too Many Redirects trong WordPress.

Nguyên nhân gây ra lỗi Error Too Many Redirects

Nói chung, lỗi này thường xảy ra do cấu hình URL trang web không chính xác dẫn đến vòng lặp chuyển hướng. Vì WordPress sử dụng chức năng chuyển hướng để tối ưu hóa URL cho các công cụ tìm kiếm, một số plugin cũng sử dụng các chức năng chuyển hướng có thể xung đột với nhau và gây ra lỗi error too many redirects.

Ngoài ra còn một nguyên nhân khác là do cấu hình SSL Cloudflare không chính xác cũng dẫn đến lỗi Error too many redirects

Khắc phục lỗi Error Too Many Redirects

  1. Kiểm tra địa chỉ trang web của bạn (URL)
  2. Vô hiệu hóa các Plugin.
  3. Kiểm tra lại cấu hình SSL CloudFlare

Bước 1: Kiểm tra Địa chỉ Trang web của bạn (URL)

Nếu Site Address (URL) – Địa chỉ Trang web (URL)WordPress Address (URL) – Địa chỉ WordPress (URL) của bạn không được cấu hình chính xác thì chắc chắn lỗi này xảy ra do cấu hình URL trang web không chính xác.

Nếu bạn có thể đăng nhập vào bảng quản trị WordPress của mình thì hãy kiểm tra cấu hình URL trang web và thay thế bằng URL chính xác.

wordpress setting

Hãy kiểm tra và chắc chắn bạn đã cấu hình Site Address (URL) – Địa chỉ Trang web (URL)WordPress Address (URL) – Địa chỉ WordPress (URL) một cách chính xác.

Nếu bạn không thể truy cập bảng quản trị WordPress thì bạn có thể thay đổi địa chỉ trang thông qua file wp-config.php. Để sửa file wp-config.php các bạn có thể sử dụng FTP

Kết nối Winscp với hosting thông qua FTP và mở thư mục gốc nơi chứa mã nguồn của website, ví dụ: public_html tại đây bạn sẽ tìm thấy tệp wp-config.php. Nhấp chuột phải vào tệp wp-config.php và chọn Edit.

Tiếp theo bạn thêm đoạn code sau vào phía trên dòng /* That’s all, stop editing! Happy publishing. */ và lưu lại file. Lưu ý thay http://yourblog.com bằng địa chỉ website chính xác của bạn.

Bước 2: Vô hiệu hóa tất cả các Plugin

Nếu thay đổi Địa chỉ Trang web không khắc phục được sự cố thì bạn có thể thử vô hiệu hóa plugin. Bạn có thể hủy kích hoạt tất cả các plugin đã cài đặt để tìm ra plugin nào gây ra lỗi từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Tích chọn vào ô Plugin sau đó chọn Ngừng kích hoạt từ menu thả xuống và bấm Áp dụng

Bây giờ, hãy thử tải lại trang web của bạn và xem lỗi đã được sửa hay chưa. Nếu lỗi được khắc phục, bạn cần kích hoạt từng plugin một cho đến khi bạn tìm thấy plugin gây ra lỗi. Nếu bạn không thể truy cập bảng quản trị WordPress, bạn cần hủy kích hoạt các plugin WordPress theo cách thủ công bằng cách đổi tên từng thư mục chứa plugins. Bạn có thể truy cập hosting qua FTP và truy cập /wp-content/plugins sau đó đổi tên từng thư mục bên trong cho đến khi tìm được plugins gây lỗi.

rename folder - sửa lỗi Error Too Many Redirects

Bước 3: Kiểm tra lại cấu hình SSL Cloudflare

Nếu bạn đang sử dụng SSL của cloudflare hãy kiểm tra lại cấu hình SSL và thử chuyển chế độ SSL sang Full Strict và tiến hành cài đặt chứng chỉ SSL của Cloudflare lên hosting.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí của cloudflare của HOSTVN.

Kết luận

Qua bài viết này HOSTVN đã cùng các bạn tìm hiểu một số nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi Error Too Many Redirects cho wordpress. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻWordpress

Hướng dẫn cài đặt SSL Cloudflare cho Wordpress

2020-1-6 9:30:32

Góc chia sẻWordpress

Hướng dẫn thay đổi Database Prefix WordPress để cải thiện bảo mật

2020-1-7 9:00:38

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối