Giới thiệu chức năng và nhiệm vụ các kênh website chính thức của HOSTVN

Trước hết, Cảm ơn và chào mừng bạn đến với dịch vụ của HOSTVN, hi vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thoải mái nhất tại đây. Đây là những thông tin giới thiệu quan trọng bước đầu để giúp bạn có thể nắm bắt rõ cách thức quản lý dịch vụ và quy trình liên hệ trong trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  1. WEBSITE: WWW.HOSTVN.NET

Giới thiệu: Đây là trang cung cấp đầy đủ các thông tin tổng hợp liên quan đến việc giới thiệu các sản phẩm,  tính năng, giá cả dịch vụ, tải báo giá, bảng so sánh dịch vụ, đăng ký dùng thử, đặt hàng mua sản phẩm, địa chỉ liên hệ, thông tin thanh toán, tin tức khuyến mãi của HOSTVN.

2. WEBSITE: MANAGE.HOSTVN.NET

Giới thiệu: Đây là cổng thông tin quản lý và xác thực các dịch vụ của khách hàng đã đăng ký tại HOSTVN, bạn có thể chủ động thao tác đặt mua hàng, tự quản lý dịch vụ của mình, tích hợp thanh toán tự động, gửi ticket yêu cầu hỗ trợ dịch vụ đến các bộ phận kinh doanh hoặc kỹ thuật, quản lý các email từ hệ thống của HOSTVN đã gửi đến cho bạn, tài liệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ cơ bản.

3. WEBSITE: BLOG.HOSTVN.NET

Giới thiệu: Đây là trang Blog trực tiếp do đội ngũ của HOSTVN biên soạn nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích, kiến thức cơ bản liên quan đến các chủ đề CNTT như tin tức bảo mật, chia sẻ tài liệu marketing, kinh nghiệm và cách khắc phục lỗi mã nguồn, máy chủ, cloud, hosting, email, ssl. Cập nhật các hoạt động văn hóa sự kiện của HOSTVN, tin tức tuyển dụng, khuyến mãi đều sẽ được đăng tải tại đây.

4. WEBSITE: KB.HOSTVN.NET

Giới thiệu: Đây là nơi khách hàng có thể tìm thấy những tài liệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ cơ bản do HOSTVN cung cấp, bao gồm nội dung mô tả, hình ảnh và video đi kèm, download các files cài đặt mã nguồn hoặc ứng dụng thông dụng, diễn giải các thuật ngữ chuyên ngành, đặt các câu hỏi liên quan đến việc hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

5. SOCIAL MEDIA

Ngoài ra bạn có thể like hoặc follow những kênh mạng xã hội của HOSTVN để cập nhật những tin tức được đăng tải thường xuyên tại đây.

FACEBOOK: https://www.facebook.com/hostvn.net/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/user/HostvnChannel

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại HOSTVN.

Trân trọng,

HOSTVN TEAM

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Digital MarketingGóc chia sẻPhần mềm

10 kênh CỰC HAY thay thế Youtube để chia sẻ video trực tuyến

2019-6-14 16:47:28

Góc chia sẻ

Cập nhật phiên bản LSCache Plugins v2.9.8.2 mới nhất dành cho WordPress

2019-6-20 10:03:26

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối