Lý do tại sao nên sử dụng G Suite của Google Cloud cho doanh nghiệp của bạn

G Suite (Google Apps For Work) là một bộ ứng dụng không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp nữa. Sử dụng bộ ứng dụng này giúp doanh nghiệp của bạn không những tăng hiệu suất mà còn giúp quản lý công việc dễ dàng. Thực tế đã chứng minh bởi 6 triệu doanh nghiệp đang rất tin dùng bộ ứng dụng này. Nếu bạn còn chần chừ liệu có nên sử dụng hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Lý do tại sao nên sử dụng G Suite sẽ được chúng tôi giải đáp.

1. G Suite giải quyết tất cả các công việc thiết yếu của doanh nghiệp

Tất cả những gì bạn cần để quản lý công việc tốt nhất đều gói trọn trong 1 bộ ứng dụng. Ứng dụng này thích hợp sử dụng trên cả máy tính, máy tính bảng và cả điện thoại. Email tên miền riêng, lưu trữ trực tuyến, bảng tính, trình chiếu và biên tập tài liệu. Trao đổi công việc qua chat, gọi qua Hangouts. Họp video từ xa. lịch thông minh, chia sẻ dữ liệu ,… Tất cả những tính năng trên có lẽ đã đủ để hỗ trợ bạn trong công việc.

2. Tiết kiệm chi phí

G Suite không yêu cầu hệ thống máy chủ hay mua thêm phần mềm. Không yêu cầu đội kỹ thuật bảo trì và quản lý bảo mật. Tất cả đã được Google xử lý từ trung tâm dữ liệu mạnh nhất thế giới của hãng. Chỉ trả phí cho những gì bạn sử dụng và dễ dàng vận hành không cần phải biết kiến thức chuyên ngành. Quan trọng hơn, G Suite mang lại hiệu suất làm việc mạnh mẽ với sự ổn định 99,9% được cam kết giúp bạn giảm thời gian chết do gián đoạn. Giờ đây, với G Suite ngay cả những doanh nghiệp 01 người cũng có thể tiếp cận công nghệ mà trước đây chỉ có các ngân hàng hay tập đoàn đa quốc gia mới đủ năng lực tài chính để vận hành một giải pháp tương tự.

3. Năng lực bảo mật và hiệu suất làm việc mạnh mẽ

Đội kỹ sư hàng nghìn nhà khoa học và các chuyên gia tài năng từ Google luôn sẵn sàng để bảo vệ hệ thống được hoạt động liên tục và vượt qua tất cả các cuộc tấn công mạng. Các cải tiến về tính năng, sự ổn định và năng lực bảo mật đã giúp người dùng làm việc với hiệu suất cao hơn và tiết kiệm thời gian nhiều hơn trong công việc. Với Gmail theo tên miền, bạn không bao giờ lo sợ email bị gián đoạn. Với Drive, bạn không phải lo sợ mất dữ liệu khi máy tính bị hư hay mất.

4. Làm việc hiệu quả hơn nhờ cải tiến về công nghệ

G Suite được thiết kế với cách tiếp cận mới. Nó giúp đơn giản hóa những vấn đề phức tạp. Hàng loạt những phát minh tiên tiến về khoa học máy tính đã được Google áp dụng để tạo ra một bộ công cụ mạnh mẽ và giúp người dùng dễ dàng làm việc ở mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối Internet. G Suite được vận hành từ đám mây. Bạn sẽ không sợ bị phụ thuộc vào thiết bị dùng cuối. Bạn có thể làm việc ngay cả khi đang di chuyển trên xe hơi hay tại quán cà phê.

5. Kiểm soát tất cả mọi thứ thuộc doanh nghiệp

G Suite gắn với tên miền của doanh nghiệp. Vì vậy tất cả mọi tài nguyên dữ liệu do người dùng tạo ra đều dưới sự kiểm soát của doanh nghiệp, không phải của riêng cá nhân người dùng. Trang quản trị viên cho phép quản trị dễ dàng người dùng trong tổ chức của bạn. Bạn dễ dàng tạo mới, thay thế hoặc thu hồi quyền sử dụng dịch vụ của người dùng và kiểm soát cách họ sử dụng dữ liệu.

6. Giao diện quen thuộc và không cần đào tạo người dùng

Bộ ứng dụng G Suite có giao diện giống như các ứng dụng phổ biến hàng tỷ người dùng. Bạn không cần phải đào tạo lại nhân viên. Họ có thể làm việc ngay lập tức sau khi được cấp tài khoản.

7. Luôn luôn dẫn đầu công nghệ cùng Google

G Suite by Google Cloud hoạt động như một dịch vụ thuê bao. Google là hãng tiên phong và dẫn đầu thế giới về sáng tạo công nghệ. Họ luôn cập nhật liên tục các tính năng tiên tiến nhất. Bạn không bao giờ bị lỗi thời với một giải pháp được cập nhật trực tuyến theo công nghệ điện toán đám mây.

8. Quản lý dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật từ xa mà không cần tiếp cận người dùng

Điều này sẽ giúp làm giảm áp lực lên đội IT của bạn. Tất cả được quản lý và hỗ trợ kỹ thuật Online từ xa bởi Google hoặc đối tác được ủy quyền. Bạn sẽ không cần phải chờ tới khi tiếp cận thiết bị dùng cuối của người dùng mới có thể khắc phục vấn đề.

Với 8 lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn sử dụng G Suite hay chưa ?

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Bảo mậtGóc chia sẻ

CẢNH BÁO: Lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trên plugins WordPress Ultimate Member

2018-8-30 10:15:16

EmailGóc chia sẻ

Làm thế nào để phát hiện Email lừa đảo ?

2018-9-3 10:25:47

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối