TOP 7 công cụ gợi ý tên miền TỐT NHẤT

Bạn bắt tay vào xây dựng trang web của riêng mình. Bạn cũng đã nghĩ ra được tên miền phù hợp. Tuy nhiên, thật không may tên miền ấy đã bị mua mất. Quả thật đây là một giai đoạn thật sự không dễ dàng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn TOP 7 công cụ  gợi ý tên miền TỐT NHẤT hiện nay, giúp bạn vượt qua giai đoạn này dễ dàng.

gợi ý tên miền

TOP 7 công cụ gợi ý tên miền tốt nhất:

1.Namestation

Công cụ gợi ý tên miền Namestation

Namestation là một công cụ khá thú vị. Bạn chỉ cần nhập niche của loại trang web bạn đang xây dựng. Và các từ khóa bạn muốn nó xuất hiện trong tên miền. Sau đó, công cụ này sẽ thay bạn làm việc.

Bạn cũng có thể chọn phần “ Tôi cần một miền khả dụng” và công cụ sẽ chỉ hiển thị cho bạn các tên miền hiện có sẵn để mua.

Nếu bạn muốn nhận được phản hồi của cộng đồng, bạn có thể tạo tài khoản và tổ chức khảo sát. Khi bạn tạo nội dung của mình, tất cả các thành viên trong cộng đồng sẽ được thông báo và bỏ phiếu cho các mục yêu thích của họ. Bạn sẽ được thông báo khi 10 người đã bỏ phiếu.

2.Domainsbot

Công cụ gợi ý tên miền Domainsbot

Domainsbot là một công cụ cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tìm kiếm khác nhau.

Đầu tiên, bạn sẽ có thể tìm kiếm một cái gì đó tương tự một trang web hiện có. Ví dụ như ” meditation.com “hoặc bạn có thể nhập từ khóa hoặc chuỗi từ khóa như “meditation “.

Với tên miền hoặc từ khóa chính bạn đưa ra, công cụ sẽ cung cấp cho bạn danh sách tên miền ban đầu. Bạn có thể lọc thêm thông tin này bằng cách chỉ tìm kiếm các TLD, ngôn ngữ, từ đồng nghĩa cụ thể,…

Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ tìm kiếm các tên miền đã hết hạn hiện thuộc sở hữu của bên thứ ba và bán với giá cao hơn thông qua các thị trường như Sedo.

3.NameTumbler

 Công cụ gợi ý tên miền NameTumbler

NameTumbler cho phép bạn nhập một loạt các từ khóa khác nhau. Sau đó, công cụ sẽ tìm cách kết hợp từ khóa và chủ đề khác nhau để giúp bạn tìm thấy một tên miền tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tìm các tổ hợp tên miền sử dụng một tên miền cao cấp như .com hoặc .net .

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các tên miền tiềm năng để lựa chọn.

4.Domainr

Domainr hoạt động như một công cụ tìm kiếm. Bạn nhập từ khóa hoặc chuỗi từ khóa vào thanh tìm kiếm và chọn tên miền của mình từ danh sách thả xuống.

Bạn sẽ thấy các tên miền có sẵn được đánh dấu bằng màu xanh lục mà bạn có thể mua ngay hôm nay.

Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn kết quả có nhiều phần mở rộng tên miền khác nhau. Mặc dù một số trong số đó không phải là tuyệt vời như .com cổ điển.

5.Lean Domain Search

Công cụ gợi ý tên miền Lean Domain Search

Lean Domain Search thực hiện chính xác những gì nó giống như tên gọi của nó. Nó giúp bạn khám phá một tên miền ngắn và đơn giản.

Chỉ cần nhập từ khóa bạn đã chọn vào công cụ, bạn sẽ nhận được toàn bộ danh sách các tên miền có từ khóa đó. Nếu đó là từ khóa phổ biến thì bạn sẽ tìm thấy công cụ sửa đổi trước hoặc sau từ khóa của mình.

Phần tốt nhất về công cụ này là khối lượng kết quả mà nó cung cấp. Chỉ với một tìm kiếm, bạn sẽ có hàng trăm tùy chọn cho tên miền tiềm năng.

6.Nameboy

Công cụ gợi ý tên miền Nameboy

Nameboy sẽ giúp bạn tìm thấy tên miền hoàn hảo dựa trên các từ khóa mục tiêu. Bạn có thể nhập một hoặc hai từ khóa để tìm ra một miền duy nhất kết hợp cả hai.

Trang sẽ cung cấp cho bạn khoảng 30 kết quả khác nhau. Và cho biết tên miền nào sử dụng từ khóa của bạn đang có sẵn.

Phần tốt nhất về các kết quả miền này là công cụ sẽ giữ chúng đơn giản nhất có thể. Do đó bạn sẽ không cần phải chọn một tên miền dài và khó nhớ.

7.PanabeCông cụ gợi ý tên miền Panabe

 

Panabee sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tên miền dựa trên các từ khóa bạn đã cung cấp.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả bao gồm nhiều loại và kết hợp từ khóa của bạn. Với mỗi tên miền, bạn cũng sẽ thấy giá mua miền .

Với 7 công cụ này, HOSTVN tin rằng việc lựa chọn tên miền sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻPhần mềm

PWA là gì? Bạn có cần xây dựng PWA cho website của mình không?

2018-10-7 8:36:22

Bảo mậtGóc chia sẻ

Phải làm gì nếu website của bạn là nạn nhân của Ransomware?

2018-10-7 17:51:03

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối