Trung thu 2018 trong HOSTVN là…

Thêm một mùa Trung thu nữa đã chạm ngõ, khoảnh khắc được quây quần bên gia đình ngắm trăng tròn vằng vặc và cùng chia sẻ nhau miếng bánh thơm ngon thật hạnh phúc. Đại gia đình HOSTVN của chúng tôi cũng hòa chung vào không khí đó, cũng tổ chức một cái Tết đoàn viên vui vẻ và ý nghĩa.

Sân khấu trung thu của HOSTVN

Tèn ten…Để chuẩn bị cho các thành viên nhí của HOSTVN, ngay từ sáng sớm, các thành viên của đại gia đình chúng tôi đã háo hức chuẩn bị đi mua sắm, trang trí một background thật ấn tượng. Những con người chăm chỉ, miệt mài, nhiệt huyết trong công việc thường ngày đã chứng tỏ mình cũng là những người rất đảm đang, rất khéo, rất tài hoa qua năng khiếu cắt chữ, trang trí, cắt tỉa các con vật ngộ nghĩnh như trong bức ảnh từ nguyên liệu là hoa quả và những món quen thuộc trong bếp hàng ngày. Chúng tôi cùng trở về tuổi thơ với bánh kẹo, sữa, hoa quả mà ai cũng đã từng trải qua, ai cũng háo hức đón chờ.

Các bé quây quần bên nhau trước gờ G

Năm nay số lượng các bé trong đại gia đình HOSTVN đã nhiều hơn, đầy đủ tất cả các lứa tuổi, dự là sẽ có một đêm phá cỗ tưng bừng.

Sau một ngày chuẩn bị gấp rút, giờ vàng đã điểm, các “khách mời nhí” lần lượt được bố mẹ dẫn đến. Các bé quây quần lại với nhau cùng chơi trò rút gỗ trong khi chờ đợi các cô chú chuẩn bị khâu tổ chức cho ngày của các bé.

Bé Gấu đã kịp nhanh nhẹn check in bên sân khấu trước khi phá cỗ

Trẻ em vốn rất háo hức và mong đợi. Vì vậy, chúng tôi không để các bé phải đợi lâu. Chương trình “Vui trung thu” của HOSTVN chính thức bắt đầu. MC xinh đẹp của chúng tôi đã bắt đầu chương trình. Sau bài hát “Rước đèn ông sao” của toàn thể thành viên, là tiết mục các bé lên hát bài tự chọn để dành về cho mình những món quà đáng yêu nhất.

Các bạn khán giả ngồi chờ tới lượt mình lên trổ tài để nhận quà

Đến phần được các bé mong chờ nhất, đó chính là phá cỗ, trao quà và những bức ảnh kỷ niệm của từng gia đình nhỏ trong đại gia đình HOSTVN. Có hôm nay, các bé vui một thì chúng tôi vui mười, khi đã tạo được một trung thu đầy ắp tiếng cười cho các bé. Chắc chắn năm sau, năm sau nữa và mãi mãi về sau, HOSTVN sẽ còn có thêm nhiều trung thu ý nghĩa như thế này, lúc đấy chắc hẳn “quân số” đã tăng lên rất nhiều.

Bé Bin là người xung phong tham gia trò chơi đầu tiên và nhận về mình món quà thích thú

Bin “Ơ đẹp thế cho tớ chơi với”

Các cô chú có đã rất hiểu tâm lý các con nên đã lựa chọn những món quà các bé đều rất thích, rất háo hức, vui mừng khi nhận được quà.

Đến giờ quẩy của các HOSTVN kid với chú Quậy rồi đó

Kết thúc các trò chơi, kết thúc chương trình chính cho các con, chúng tôi lại quay quần bên bữa tiệc nhỏ trong căn bếp quen thuộc để bắt đầu một trung thu “mặn mà” hơn cho toàn thể đại gia đình.

Trung thu ấm áp của đại gia đình HOSTVN

Đây là khi không còn khoảng cách cấp trên, cấp dưới, không còn công việc mà chỉ còn lại tình anh em, tràn ngập tiếng cười, yêu thương nhau như những người thân ruột thịt.

Hà Nội quẩy tưng bừng như thế này không biết trong Hồ Chí Minh mọi người tổ chức ra sao đây?

Trung thu của HOSTVN tại Hồ Chí Minh

Các HOSTVN kid trong HCM trông có vẻ hơi lớn nhỉ? Và cũng háo hức không kém gì mọi người ở Hà Nội.

Trung thu của HOSTVN tại Hồ Chí Minh

Và bàn tiệc cũng rất bắt mắt phải không?

Cuối cùng, dù Trung thu thì đã qua nhưng cảm xúc, dư âm thì vẫn còn lại ở đây. Chúc các bé của HOSTVN cũng như trẻ em trên mọi miền không chỉ vào dịp Trung thu mà bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu đều vui vẻ và cứ hồn nhiên, ngây thơ, trong trẻo mãi như vậy. Chúc các bé luôn luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, học giỏi để đấng cha mẹ tự hào, yên tâm cống hiến hết sức tài năng và nhiệt huyết cho công ty để công ty luôn vững mạnh, phát triển, mang đến những dịch vụ, trải nghiệm tuyệt vời nhất tới người dùng.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Hoạt động

Đến Quảng Bình, Chơi HẾT mình Làm TÌNH hết sức - HOSTVN Hè 2018

2018-6-3 13:42:10

Góc chia sẻHoạt động

[Event] Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi - Conversion Rate Optimization 22/09/2018

2018-9-26 9:54:34

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối