Điểm mặt top 6 Plugin Live Chat dành cho WordPress TỐT NHẤT 2019

3
7,456 views

Plugin live chat tốt nhất dành cho WordPress

Đối với những người điều hành một doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thì sự tương tác trực tiếp với khách hàng là điều vô cùng quan trọng và nên được đầu tư xứng đáng. Ngoài việc tương tác với những “thượng đế” của mình theo hình thức truyền thống ra như là Email, Skype,… thì hiện nay có nhiều doanh nghiệp đã áp dụng cả kênh live chat ngay trên chính website của mình bởi những lợi ích mà nó mang lại. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 plugin live chat tốt nhất dành cho WordPress.

plugin live chat
plugin live chat

Top 6 plugin live chat tốt nhất dành cho WordPress

1. Zoho SalesIQ

Công cụ chat trực tuyến Zoho SalesIQ

Zoho SalesIQ là một phần mềm chat trực tuyến hàng đầu theo dõi khách truy cập của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh cuộc trò chuyện trực tiếp với trang web của bạn.

Ngoài việc bổ sung trò chuyện trực tiếp, Zoho SalesIQ cũng cung cấp một số tính năng tuyệt vời như theo dõi, thu hút khách truy cập trong thời gian thực và ngoại tuyến làm tăng doanh số bán hàng của bạn nhanh chóng. Nó sẽ tự động xác định khách truy cập mới cũng như khách cũ quay lại trang và bắt đầu một cuộc trò chuyện tương tác. Nó cũng cung cấp các tính năng dịch tự động chat để bạn có thể dễ dàng tương tác những khách hàng ngoại quốc.

Zoho SalesIQ cung cấp các ứng dụng cho thiết bị iPhone, iPad và Andriod của bạn để bạn dễ dàng kết nối thiết bị di động của mình và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới.

2. LiveChat

LiveChat là một kênh trò chuyện trực tuyến hữu ích như cái tên của nó và nó hướng đến việc cung cấp cho người dùng một cách thức dễ sử dụng nhất. Điều này đúng với cả khách hàng truy cập web/khách hàng và cả bạn.

Đối với khách hàng, LiveChat xuất hiện với một hộp thoại ở phía cuối trang. Hộp thoại đó luôn luôn hiển thị và có thể truy cập ngay lập tức với 1 lần nhấp chuột. Sau đó, cuộc trò chuyện có thể được bắt đầu giữa bạn và khách hàng.

Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể giải đáp, tư vấn, trò chuyện với khách hàng của mình ngay khi họ gửi yêu cầu, giúp tăng doanh số bán hàng cũng như xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng của mình.

Ngoài ra, công cụ này cũng cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh và thông qua đó, bạn có thể thay đổi giao diện của cửa sổ trò chuyện bằng cách thêm logo và slogan của công ty. Thêm vào đó, LiveChat cũng có thể tích hợp, kết nối với các dịch vụ khác như Salesforce,MailChimp, Dropbox,…

LiveChat – Dịch vụ chat trực tuyến hữu ích

3. ClickDesk Live Support

ClickDesk Live Support là plugin live chat nhanh nhất cho phép khách truy cập web chỉ cần nhấp chuột để gọi và trò chuyện thoại với bạn trực tiếp từ trình duyệt hoặc bằng cách quay số truy cập tại địa phương của họ ở 40 quốc gia. Plugin này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đi kèm với nhiều tính năng hơn.

4. Quick Chat

WordPress plugin live chat này hỗ trợ chat riêng, phòng chat, hình đại diện, danh sách người dùng, lọc từ, smilies, bộ nhớ cache bổ sung,…Quick Chat là giải pháp trò chuyện tự lưu trữ, một trong những plugin trò chuyện WordPress tốt nhất.

Đây cũng là một công cụ lưu trữ các cuộc trò chuyện. Tất cả các tin nhắn trò chuyện được lưu trữ cục bộ bên trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn và hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn. Đó là lý do tại sao không có giới hạn hoặc không có lệ phí hàng tháng cho người sử dụng trò chuyện hoặc tin nhắn.

5. WordPress Live Chat Plugin

Dịch vụ chat trực tuyến WordPress Live Chat

 

Nếu như bạn đã dành một khoản phí hàng tháng cho các plugin live chat thì không lẽ gì bạn lại không chọn WordPress Live Chat Plugin. Nó có sẵn từ CodeCanyon với một lần trả phí duy nhất khoảng $18.

Các cuộc trò chuyện được xử lý hoàn toàn từ bảng điều khiển WordPress, đây là điều khá lý tưởng nếu bạn dành phần lớn thời gian đăng nhập vào. Các hộp trò chuyện rất đơn giản nhưng hiệu quả, với hai màu sắc để bạn tùy chỉnh.

Bạn có thể xử lý một số lượng lớn các cuộc trò chuyện tại bất kỳ thời điểm nào, nhiều nhân viên hỗ trợ có thể đáp ứng cùng một phản hồi. Nếu tất cả các nhân viên hỗ trợ đang ngoại tuyến, hộp trò chuyện sẽ được thay bằng một mẫu liên hệ, để khách hàng có thể gửi email trực tiếp các câu hỏi của họ.

6. Zendesk Chat (Trước đây gọi là Zopim Live Chat)

Zendesk Chat là một trong những dịch vụ trò chuyện trực tuyến phổ biến nhất dành cho những người dùng WordPress. Nó được cài đặt dễ dàng nhờ một plugin dành riêng cho WordPress, có sẵn miễn phí từ kho chính thức. Các hộp thoại của Zendesk Chat được thiết kế với bố cục, giao diện đẹp mắt và có thể tùy chỉnh.

Để phản hồi lại tịn nhắn của khách hàng, bạn chỉ cần truy cập vào trang tổng quan bên ngoài, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng này cho thiết bị di động của mình. Bảng điều khiển được thiết kế với những số liệu quan trọng cho phép bạn xem lại những cuộc hội thoại trước đó, theo dõi lịch sử trò chuyện và tìm hiểu khách hàng ngay trong thời gian thực.

Đăng ký miễn phí  Zendesk Chat cho phép doanh nghiệp trò chuyện, xử lý các cuộc trò chuyện không giới hạn, mặc dù chỉ được giới hạn trong một lần đối với mỗi khách hàng. Nếu trang web của bạn nhỏ, plugin live chat này cũng có thể đáp ứng được.

Và nếu như bạn muốn nâng cấp dịch vụ, bạn sẽ mất một khoản phí bảo hiểm khoảng $11,20/tháng và bạn cũng sẽ có thêm tính năng mới như trình kích hoạt trò chuyện cho phép bạn chỉ định các điều kiện nhất định cho hộp trò chuyện để tự động khởi chạy.

Kết luận

Hy vọng, với 6 plugin live chat chúng tôi đã cung cấp ở trên, bạn có thể lựa chọn được cho website của mình một giải pháp phù hợp để việc kinh doanh hiệu quả nhất. Ngoài ra yếu tố tốc độ hosting cũng sẽ làm tăng trải nghiệm với khách hàng khi liên hệ qua livechat nên bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ WordPress Hosting tốc độ cao để sử dụng nhé.

XEM THÊM:

Hướng dẫn cài đặt Plugin LiteSpeed Cache cho WordPress

Top 5 Plugin WordPress Catching tốt nhất 2017

3
Comment của bạn

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Minh TrịnhBồn tắm gỗ Tâm Việtnội thất nam dương Recent comment authors
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Notify of
Bồn tắm gỗ Tâm Việt
Bồn tắm gỗ Tâm Việt

Miễn phí hết à sếp :3

Số điện thoại
0869271347
Minh Trịnh

Có cả miễn phí và có phí bạn ạ. Bản có phí thì được các chức năng nâng cao hơn 😀

nội thất nam dương

đều miễn phí hả ad ơi