Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN ủng hộ cho cuộc chiến chống COVID-19 tại Hà Nội

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, ngày 10/8 vừa qua, HOSTVN đã chung tay ủng hộ một số nhu yếu phẩm cần thiết cho Ủy Ban Nhân Dân Phường Ô Chợ Dừa, với mong muốn hỗ trợ cho công tác phòng và chống dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN ủng hộ cho cuộc chiến chống COVID-19 tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN ủng hộ cho cuộc chiến chống COVID-19 tại Hà Nội

HOSTVN* tham gia chuyến ủng hộ nhu yếu phẩm vào ngày 10/8

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, vào ngày 10/8 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN đã chung tay góp sức, ủng hộ một số loại nhu yếu phẩm cần thiết như găng tay, kính chống giọt bắn,… cho Ủy Ban Nhân Dân Phường Ô Chợ Dừa, với mong muốn được góp 1 phần công sức nhỏ bé cho công tác hỗ trợ phòng và chống dịch bệnh Covid-19.

Nhận biết được sự nguy hiểm của dịch bệnh, HOSTVN cũng đã hạn chế tối đa việc không tập trung đông người. Chính vì vậy, tham gia buổi ủng hộ nhu yếu phẩm để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 đến Ủy Ban Nhân Dân Phường Ô chợ Dừa chỉ có sự góp mặt của 2 cán bộ: Anh Vương Duy Nam (Giám đốc CTCP Giải pháp Công nghệ HOSTVN)Chị Phạm Mai (nhân viên Hành chính – CTCP Giải pháp Công nghệ HOSTVN). Dù nhân sự ít ỏi, vật tư lại khá nặng và cồng kềnh, tuy nhiên chuyến đi vẫn diễn ra thành công và không gặp bất cứ sự cố nào. Ngược lại, Ủy Ban Nhân Dân Phường Ô Chợ Dừa đã rất cảm kích và biết ơn vì sự nhiệt tình, vì tấm lòng hảo tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên CTCP Giải pháp Công nghệ HOSTVN.

Ủy Ban Nhân Dân Phường Ô Chợ Dừa cảm ơn CTCP Giải pháp Công nghệ HOSTVN

Ủy Ban Nhân Dân Phường Ô Chợ Dừa cảm ơn CTCP Giải pháp Công nghệ HOSTVN

Trước buổi trao tặng, anh Vương Duy Nam đã đánh giá rất cao và hết sức hoan nghênh tấm lòng cao quý, khả năng ứng biến nhanh nhạy của bộ phận Hành chính – Kế toán công ty HOSTVN: “Mới có 3 ngày thôi nhưng bằng tấm lòng cao quý, phản ứng nhanh nhạy, các bạn đã chủ động liên hệ đến các nơi cung cấp và mua bán nhu yếu phẩm như găng tay, kính chống giọt bắn,… để kịp thời nhận hàng và ủng hộ công tác phòng chống dịch, rất đáng trân trọng”.

HOSTVN* tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y Tế

Hiện tại, tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, vì vậy, HOSTVN luôn đề cao cảnh giác, tuân thủ tất cả các nội quy của Bộ Y Tế và các cấp chính quyền trên cả nước, tuyên truyền những thông điệp tích cực cho cán bộ công nhân viên trong nội bộ công ty, áp dụng hình thức làm việc online tại nhà và đồng thời cũng yêu cầu nhân viên quét mã QR Code để khai báo y tế mỗi ngày.

HOSTVN tuyên truyền thông điệp tích cực trong nội bộ công ty

HOSTVN tuyên truyền thông điệp tích cực trong nội bộ công ty

Tất cả những hành động này đều thể hiện tinh thần nhân ái, trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của các cán bộ công nhân viên HOSTVN, góp phần thiết thực hỗ trợ cho thành phố Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, có thêm nguồn lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn phức tạp hiện nay.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN hi vọng rằng, sự đóng góp nhỏ bé này sẽ phần nào giúp cho đất nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và sớm quay trở về với cuộc sống bình thường mới.

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Tin tứcWordpress

Giới thiệu phiên bản WordPress 5.8 Tatum

2021-7-27 11:36:13

Tin tứcWordpress

WordPress 5.8.1 chính thức phát hành

2021-9-10 11:19:12

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối