Top 6 plugins miễn phí tạo popup cho wordpress

Tạo popup cho Wordpress đóng một vai trò quan trọng, đây là cách tốt nhất để thu hút người dùng, và giúp thu thập email và tăng số lượng người đăng ký email.

Mọi chủ doanh nghiệp đều muốn làm cho trang web của họ thật thu hút để có thể giữ chân người dùng ở lại website. Bên cạnh chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, bạn có thể thử nhiều cách khác nữa để có thể thu hút sự chú ý của khách khi họ truy cập website của bạn. Trong trường hợp này, tạo popup cho WordPress có thể đóng một vai trò quan trọng. Đây là cách tốt nhất để thu hút người dùng, không những vậy, nó còn giúp thu thập email của khách truy cập và tăng số lượng người đăng ký email.

Thông thường, các hình thức popup mặc định không hấp dẫn và không thể lôi kéo được sự chú ý của khách truy cập. Vì vậy, để phát triển danh sách email của bạn với số lượng lớn hơn, bạn cần tạo các biểu mẫu popup hấp dẫn trực quan để nhắm đến mục tiêu khách truy cập của bạn.

Tương tự, một hình thức popup được thiết kế đẹp mắt có thể thuyết phục khách truy cập của bạn theo dõi trang web của bạn, hay tham gia group mạng xã hội của bạn. Bạn có thể hiển thị các ưu đãi và giảm giá để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp hợp 6 plugin popup miễn phí tốt nhất để tạo popup cho WordPress.

1. Popup Builder

Popup Builder - tạo popup cho wordpress

Popup Builder là một plugin tạo popup cho WordPress cho phép bạn thêm các popup với độ tùy biến cao. Plugin này sẽ cho phép chèn popup bằng shortcode. Bạn có thể thêm popupkhông giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các chủ đề, màu sắc, kích thước và nhiều tùy chọn khác. Plugins có nhiều tùy chọn cho bạn như Popup Facebook, popup hình ảnh tùy chỉnh, Popup với mã HTML, tất cả các tính năng này sẽ hoạt động đồng thời trên tất cả các thiết bị.

2. Popup by Supsystic

Popup by Supsystic

Nhóm Supsystic đã xây dựng một plugin popup cho phép bạn tạo popup với các tính năng bổ sung như nút xã hội, biểu mẫu liên hệ, bản đồ google, thanh trượt hình ảnh và nội dung, popup PDF, popup HTML và bạn có thể tùy chỉnh cách popup xuất hiện trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập popup A/B để phân chia kiểm tra hiệu suất cho từng loại và tìm kiếm hiệu suất tốt nhất.

3. Popup Maker

Popup Maker

PNếu bạn muốn tăng số lượng người đăng ký nhận thông báo qua Email, nếu bạn muốn tăng tỷ lệ người dùng tham gia và tỷ lệ chuyển đổi của sản phẩm, thì đây là một plugin bạn sẽ muốn sử dụng. Popup Maker là dạng modal & nội dung linh hoạt và dễ sử dụng nhất hiện có. Với nhiều cài đặt tùy chỉnh khác nhau, bạn có thể tạo bất kỳ loại Modal nào bạn muốn. Với một thư viện tiện ích mở rộng đang phát triển, bạn có thể tăng thêm sức mạnh của nó. Tạo slide out cho nội dung liên quan, banner thông báo, optin hoặc biểu mẫu liên hệ, quảng cáo đặc biệt và nhiều hơn nữa. Không có giới hạn ở đây cho khả năng tùy biến hoặc sáng tạo với plugins này.

4. PopupAlly

PopupAlly

PopupAlly được xây dựng để hỗ trợ công nghệ logout, điều đó có nghĩa là mỗi khi có ai đó rời khỏi trang web của bạn, họ sẽ được chào đón với popup tùy chỉnh mà bạn sẽ xây dựng trong bảng cài đặt PopupAlly. Điều này cho phép bạn tăng số lượng người tham gia vào popup của mình ở một mức đáng kể. Trình tạo popup trực quan sẽ cho phép bạn xây dựng loại popup mà bạn thường thấy trên các trang web uy tín, bạn sẽ không cần quá nhiều kinh nghiệm khi sử dụng plugins này.

5. Icegram

Icegram

Icegram thực sự là một plugin WordPress đa năng với rất nhiều tính năng. Nó cũng được kết hợp theo cách đơn giản để dễ dàng sử dụng với người dùng cơ bản, nhưng đủ mạnh cho người dùng nâng cao. Thật vậy, bất cứ ai cũng có thể kiếm lợi từ Icegram với tất cả các tiện ích đi kèm của nó. Bạn sẽ không cần phải có bất kỳ kiến thức về code nào để thiết lập và kích hoạt popup với Icegram. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng về khả năng đáp ứng và khả năng tương thích giữa nhiều trình duyệt khi sử dụng Icegram.

Icegram có một loạt các kiểu popup khác nhau để bạn lựa chọn, như thanh tiêu đề và chân trang, thông báo , tin nhắn trượt và nhiều mẫu khác. Tất nhiên, bạn có thể theo dõi hiệu suất và số liệu thống kê của từng popup để tối ưu hóa hơn nữa popup của mình.

6. Popup Maker – Responsive popup

Popup Maker – Responsive popup

Bạn có thể tạo popup với hàng tấn nội dung trên trang web của mình bằng Popup Maker. Đầu tiên và quan trọng nhất, công cụ này rất đơn giản và dễ sử dụng, nhưng nó cũng rất tiên tiến. Popup Maker hoạt động với video, biểu mẫu email, hình ảnh, liên hệ, popup giới hạn. Bạn có thể có được sự sáng tạo phong phú với Popup Maker. Ví dụ, bạn có thể trộn một loạt các giải pháp khác nhau để có một popup mạnh mẽ.

Với Popup Maker , bạn có thể tạo và quản lý hàng tấn popup mà không gặp rắc rối. Không có giới hạn thực sự cho số lượng popup bạn muốn tạo. Hơn nữa, nó tạo hiệu ứng hoạt hình thú vị, hỗ trợ Google Maps và Paypal, chuyển hướng người dùng đến một trang khác nếu cần và gửi thông báo khi có khách hàng gửi biểu mẫu đăng ký.

Kết luận

Hi vọng với Top 6 plugins miễn phí tạo popup cho wordpress sẽ giúp bạn tìm được một plugins tạo popup thích hợp cho website của mình. Nếu có bất kỳ đóng góp nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻWordpress

Hướng dẫn chuyển blog từ WordPress.com sang WordPress.org

2019-11-28 14:05:43

Góc chia sẻ

Hướng dẫn sửa lỗi Laravel 404 và 403 khi sử dụng VPS Directadmin chạy Nginx

2019-12-2 14:25:17

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối