“Bật mí” 10 cách tăng traffic cho website TỐT NHẤT hiện nay”

Nếu hỏi một marketer hay một chủ doanh nghiệp họ muốn gì nhất thì chắc chắn họ sẽ trả lời rằng “nhiều khách hàng hơn”. Điều gì sẽ đến khi khách hàng lọt vào danh sách mong muốn hàng đầu của doanh nghiệp? Đó chính là tăng traffic. Vậy có những cách nào để tăng traffic nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất? Ngay sau đây, HOSTVN sẽ giới thiệu cho bạn 10 cách tăng traffic, giữ người dùng ở lại trang và giảm tỷ lệ thoát đến mức thấp nhất.

"Bật mí" 10 cách tăng traffic cho website TỐT NHẤT hiện nay" 1

Làm sao để tăng traffic cho website nhanh chóng và hiệu quả nhất?

1. Nghiên cứu và tìm kiếm những keyword mới

Nếu bạn đang nỗ lực để tăng traffic cho website của mình, hãy thực hiện nghiên cứu từ khóa mới để lấy ý tưởng nội dung mới, sau đó hãy tạo ra nội dung chất lượng có chứa những keyword đó. Đây là một trong những chiến thuật tăng traffic hiệu quả và bền vững nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Quảng cáo để tăng traffic

Quảng cáo truyền thông trên mạng xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh, hoặc remarrketing là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng, sau khi xây dựng thương hiệu và đẩy SEO website của bạn lên trang nhất kết quả tìm kiếm Goolge, người dùng sẽ tiếp cận đến website của bạn một cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng kênh tiếp thị lại của FB hoặc Google để bám đuổi họ trong một khoảng thời gian nào đấy. Đây cũng là cách để bạn tối ưu ngân sách quảng cáo nhắm đúng khách hàng mục tiêu của bạn – bạn chỉ muốn tăng traffic hay bạn cũng muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi? Mỗi kênh trả phí có ưu và khuyết điểm của nó, vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn để đạt được mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang hy vọng rằng traffic cũng sẽ tăng doanh thu, bạn sẽ cần phải nhắm mục tiêu các từ khoá mang tính thương mại cao.

3. Đặt Title SEO đặc sắc nhất có thể

Title là một trong những phần quan trọng nhất của một bài đăng. Khi Title không hấp dẫn, người dùng sẽ không click vào bài viết để trải nghiệm dù nội dung bên trong của bạn có chất lượng đi chăng nữa. Có một sự thật là các nhà văn tại BuzzFeed và Upworthy thường viết trên 20 tiêu đề khác nhau trước khi quyết định tiêu đề phù hợp nhất. Nhờ đó mà thu hút được đông đảo độc giả, vì vậy hãy đầu tư một chút thời gian cho Title trước khi publish nhé!

4. Tạo nội dung mới đồng thời tối ưu lại nội dung cũ

Cách tốt nhất để có thể tăng traffic miễn phí chính là tăng lượng bài viết trỏ tớinhững từ keyword chính của bạn. Bạn cần thêm những danh mục mới, nội dung mới, hình ảnh mới, các bài đăng mới,…Đồng thời, bạn cũng cần tối ưu lại những bài viết cũ bởi những bài đó cũng bao gồm những key người dùng có thể search rất nhiều. Bạn thử check thứ hạng key cũ đã viết sau đó tối ưu lại nội dung và check lại, bài đăng đó chắc chắn lên top và người dùng cũng như Google rất thích những nội dung được cập nhật.

5. Chú ý đến SEO trang để tăng traffic

Bạn nghĩ rằng SEO đã chết? Hãy suy nghĩ lại. SEO vẫn là một thuật ngữ quan trọng và có ý nghĩa. Bạn có đang tận dụng tối đa văn bản? Bạn đang tạo liên kết nội bộ với nội dung mới? Còn meta thì sao? Tối ưu hóa cho SEO không mất nhiều thời gian mà còn có thể tăng traffic miễn phí.

6. Tối ưu tốc độ load trang

Trang web không chỉ tăng tỷ lệ chuyển đổi mà còn tăng lượng traffic phải bởi khi tốc độ tải trang nhanh chóng, các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn nhanh hơn và tìm thấy nhiều nội dung hơn. Người dùng cũng thích những trang web có tốc độ tải trang nhanh, họ sẽ cảm thấy thích thú và trung thành với website vào những lần tìm kiếm sau đó. Nếu như tốc độ load quá chậm, chắc chắn họ sẽ không click vào lần sau, từ đó traffic đổ về giảm đi đáng kể. Ngoài ra bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ web hosting uy tín để chọn mặt gửi vàng nhé.

7. Tạo những trang vệ tinh

Bạn có thể xây dựng các trang web vệ tinh tối ưu những mục tiêu cụ thể, chăm sóc chúng như một website chính và và dùng những website đó để đẩy mạnh website chính. Đây cũng là cách tuyệt vời để quảng bá phạm vi tiếp cận mà không phải trả tiền.

8. Nghiên cứu đối thủ

Một điều quan trọng để có thể giúp keyword của bạn lên top cũng như tăng lượng traffic đổ về chính là quan sát, nghiên cứu chiến lược của các đối thủ cạnh tranh, họ làm thế nào để có thể đẩy top nhanh như vậy và thu được lượng truy cập nhiều như vậy để vừa có thể tìm được xu hướng của Google hiện nay như thế nào và tránh được những cách tối ưu không hiệu quả. Người ta vẫn thường có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” mà. Một người kinh doanh online, người làm SEO,…tuyệt đối không nên bỏ qua nguyên tắc này.

9. Đừng bỏ qua Email Marketing

Một trong những điều đơn giản nhất mà hầu hết mọi người không thực hiện là gửi email marketing để tiếp thị liên tục cho khách hàng đã cung cấp địa chỉ email. Cho dù đây là bản tin hàng tuần hoặc một phần nội dung hàng ngày, đây là cách tốt nhất để giữ người dùng tham gia và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

10. Kiểm tra Google Analytics thường xuyên

Google Analytics là một nguồn dữ liệu vô giá về hầu hết các khía cạnh của trang web của bạn. Theo dõi thường xuyên sự biến động của Google Analytics và sử dụng thông tin này để phát hiện, chỉnh chiến lược marketing của bạn. Kiểm tra dữ liệu của khách truy cập để xem cách, nơi và thời gian lưu lượng truy cập trang web của bạn đến từ đâu. Đồng thời, bạn cũng có thể so sánh, đánh giá được kết quả của ngày hôm nay so với ngày hôm trước, tháng này so với tháng trước, khi nào lượng traffic đổ về cao nhất, phát hiện ra những bài viết tụt traffic và có phương pháp đẩy traffic kịp thời. Đây là một công cụ rất hữu hiệu đối với những người muốn xây dựng một website chất lượng.

Kết luận

Marketing không phải là về các chiến thuật mà bạn sử dụng, mà là các chiến thuật hướng tới chiến lược của bạn. Hy vọng với 10 cách tăng traffic hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể mang lại lượng truy cập lớn cho trang web của bạn!

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻTên miền

Nên đăng ký tên miền Việt Nam hay tên miền Quốc tế?

2019-7-19 10:04:02

Góc chia sẻWordpress

SSD Hosting với 3 bước đơn giản để tăng tốc WordPress

2019-7-19 14:45:50

18 trả lời ATác giả MQuản lý
 1. Cho mình hỏi hiện tại website mới thì cần làm những gì? website về thời trang: tronxinh.com

 2. Bạn có thể check giúp tôi làm sao để tăng thứ hạng không: https://chophache.com/ Hầu như các đối thủ không có tối ưu website nhưng họ vẫn tóp

 3. Từ nhửng cách làm ở trên web healthgold.com.vn của em có lượng traffic tăng lên nhưng nó tăng châm lắm ad ơi. Còn cách nào khác không ad

 4. bài viết khá hay

 5. mình có trang muabanthuoctay.com đang bị rớt traffic mà không biết cách nào để cải thiện. Ad có kinh nghiệm có thể cho mình lời khuyên với. Thanks

  • Trường này của bạn cần kiểm tra xem website có đang bị Google phạt hay không. Thông thường các cảnh báo sẽ hiển thị ở Google Search Console.

   Ngoài ra bạn cũng cần nên xem lại cách thức bạn đang SEO như thế nào, có đúng hay không. Một số hình thức thường gặp như:
   – Kỹ thuật blackhat
   – Spam
   – Trùng lặp nội dung
   – Tốc độ tải trang
   – Cấu trúc website không đúng
   – Bị hacker tấn công

 6. làm sao cho chị tăng cho cái link này với ạ elyspa.vn/dich-vu/tam-trang-toan-than-shine-3d-phi-thuyen-hoang-gia-h5

  • Muốn tăng thì có rất nhiều cách đó chị, như trong bài viết cũng có đề cập tới chị nhiều phương pháp để tăng traffic cho website của mình. Còn chị muốn tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn thì có thể tham khảo việc chạy quảng cáo, nó sẽ tiếp cận khách hàng biết tới website của chị nhanh hơn.

 7. Bài viết hay và ý nghĩa

 8. Mình mới xấy dựng trang bmtcogi.com nhưng khi đăng lên facebook thì bị báo lạm dụng, có cách nào bỏ chặn lạm dụng trên facebook dc không a

  • Trường hợp này bạn cần liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook sẽ tốt hơn, họ sẽ hướng dẫn bạn cách thức để xử lý vấn đề này.

 9. bài viết hay

 10. Bài viết hay và ý nghĩa

 11. Bài viết hay và ý nghĩa

 12. Đây chỉ là những yếu tố cần, vậy đủ là gì

 13. hay

 14. Bài viết hay, tks admin.

 15. Dạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những bài viết của HOSTVN. Rất vui vì bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hướng dẫn, chia sẻ hơn ở trang blog HOSTVN (https://blog.hostvn.net) và KB HOSTVN (https://kb.hostvn.net) nữa nhé.

Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối