CÁCH GIẢM LÃNG PHÍ – TĂNG DOANH THU TỪ GOOGLE ADS

HOSTVN xin dành tặng cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại HOSTVN chương trình trải nghiệm đặc biệt giúp tăng doanh thu từ Google Adds

HOSTVN xin dành tặng cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại HOSTVN chương trình trải nghiệm đặc biệt từ SEONGON về công cụ chấm điểm tài khoản Google Ads mới nhất – Adscore giúp tăng doanh thu từ Google Adds.

tăng doanh thu từ google ads

Chắc hẳn đối với một số doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp đã không ít lần đau đầu với các công cụ Online Marketing như Google Ads, Facebook Ads, SEO… thật là phức tạp và khó quản lý. Giờ đây, với công cụ chấm điểm tài khoản Google Ads mới nhất – Adscore thì việc quản lý những công cụ này không còn là khó khăn đối với bất kỳ ai nữa.

Adscore cung cấp 6 báo cáo chấm điểm chi tiết về hiệu quả của tài khoản Google Ads – kèm theo đề xuất tối ưu rõ ràng.
Tất cả những gì bạn cần là nhập email quản lý tài khoản quảng cáo Google, chờ 5 phút. Sau đó gửi kết quả chấm điểm cho nhân viên kỹ thuật/Agency của mình và yêu cầu tối ưu theo hướng dẫn để có thể giúp tối ưu và tăng doanh thu từ google ads.

Đối với tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại HOSTVN các bạn có thể Đăng ký MIỄN PHÍ để trải nghiệm ngay tại link sau: http://adscore.adsngon.com/ 

Chúc bạn thành công!

Để được tư vấn về các dịch vụ Tên miền, Hosting VPS, Email doanh nghiệp, bản quyền cPanel, Plesk, DirectAdmin, SSL … các bạn có thể liên hệ HOSTVN qua các kênh chính thức sau đây:

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻVPS Server

Redirect www sang non-www và ngược lại trên Nginx

2020-4-11 11:59:03

Góc chia sẻVPS Server

Hướng dẫn thay đổi múi giờ trên CentOS 7

2020-4-13 15:28:32

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối