Hướng dẫn tuyệt chiêu kiếm tiền trên YouTube một cách DỄ DÀNG

63
94,056 views

YouTube là một doanh nghiệp lớn có tới hơn 1 tỷ người sử dụng. Chúng tôi cũng có thể chắc chắn rằng nếu bạn đang đọc, bạn là một trong số hơn một tỷ người xem video trên YouTube. Vì vậy bạn biết rằng khi xem video bạn thường thấy quảng cáo. Đương nhiên, một số tiền cho những quảng cáo đó được chuyển đến Google. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, những người tạo video cũng được trích một phần. YouTube đã trả 2 tỷ USD cho người tạo nội dung và chủ bản quyền đã thực hiện các bước thích hợp để yêu cầu một phần thu nhập của họ. Nếu bạn đang tìm cách để gia nhập hàng ngũ kiếm tiền trên YouTube thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn tuyệt chiêu kiếm tiền trên YouTube một cách DỄ DÀNG 1

 

Hướng dẫn tuyệt chiêu kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng

Ai có thể kiếm tiền trên YouTube?

YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho nó. Để có thể kiếm được mọi thứ thì video của bạn phải không chỉ thu hút nhiều người xem mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo. Điều đó có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc thực sự nhấp vào liên kết hiển thị ở cuối màn hình trong quảng cáo.

Thông thường, những người này có thể đạt được hàng ngàn điểm trên website hiếm ki có người đạt đến điểm đó. Nền tảng này chứa hàng tỷ video nên sự cạnh tranh của bạn khá khốc liệt. Vì vậy, đừng bỏ công việc của bạn hoặc dựa trên tất cả hy vọng trong tương lai của bạn trên YouTube. Tuy nhiên, nếu bạn thích tạo video và bạn muốn xem liệu sở thích của mình có thể bắt đầu để kiếm tiền được không, nó không ảnh hưởng đến việc thực hiện các bước thích hợp để nhận thu nhập từ Youtube.

Lưu ý: Đầu năm 2018, YouTube đã thực hiện các thay đổi đối với các đối tác của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn có thể kiếm tiền trên YouTube!

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Click vào “Create Channel” để hoàn tất.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia, thì mục tiêu của bạn phải là xây dựng một số lượng người thích video đủ để đăng ký kênh của bạn và quay lại nhiều lần.

Do đó, một kế hoạch video tốt cần thực hiện một số điều sau:

  • Đảm bảo bạn hiểu đối tượng bạn muốn tiếp cận .
  • Phân tích danh sách các chủ đề cho video sẽ thu hút khán giả đó.
  • Tạo lịch biểu cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Bạn có thể muốn dành một chút thời gian trong bước này để xem xét một số video phổ biến nhất trong không gian của bạn để xem những gì mọi người phản hồi. Bạn không muốn làm điều tương tự với những người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn có thể thu thập một số thông tin chi tiết về những gì hiệu quả nhất để áp dụng cho video của riêng bạn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để bật được kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem.

Do đó hãy khoan vội tới việc bật kiếm tiền. Bạn nên tập trung tạo video cho kênh của mình và thu hút người dùng xem nó.

Bước 4: Đăng ký Google AdSense

Khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ cần chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản của bạn.

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo để họ chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Bước 6: Quảng cáo video của bạn

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

Chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… Giới thiệu nó với bạn bè và các thành viên gia đình nếu có thể. Nếu siêng năng làm việc, con số 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là con số bé, rất dễ có thể đạt được.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Trong thời gian phát triển kênh Youtube của mình, hãy theo dõi Số liệu phân tích để biết được nội dung của bạn có hấp dẫn hay không, có thu hút người dùng xem đến hết video hay không. Vì bạn ngày càng có nhiều người xem, bạn sẽ có thể sử dụng YouTube Analytics để tìm ra loại video hoặc chủ đề nào có được kết quả tốt nhất – cả về lượt xem và mức độ tương tác. Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu một chút về khán giả của bạn là ai và họ biết đến video bạn như thế nào để bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch quảng cáo của mình dựa trên những gì bạn đang thực hiện.

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình ngay cả khi bạn không bao giờ đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với công việc tạo video theo sở thích của bạn, khả năng kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn!

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để bắt đầu công việc upload/download video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với tốc độ truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa tài khoản do đăng nhập tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện này với máy tính cá nhân và internet gia đình thường không đáp ứng được vì vậy bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ (Windows) tại HOSTVN để thực hiện công việc này một cách trơn tru nhất.

Làm thể nào để quảng bá video để nhiều người biết đến?

Để quảng bá video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó một số cách như: mua views, sử dụng tool,… thì hãy bỏ qua ý định đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để có thể phát hiện được các thủ thuật quá bình thường này.

Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn khả năng cao sẽ bị cho ra đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung vào hướng lâu dài, chậm mà chắc.

Sau đây là một số cách để phát triển kênh bạn cần tham khảo:

1 – Chạy quảng cáo cho video của bạn.

Đây là cách nhanh nhất khiến video của bạn tiếp cận được tới người dùng. Để chạy quảng cáo bạn có thể vào giao diện quản lý các video, nhấn chuột vào dấu 3 cạnh video và chọn Quảng bá.

Tại đây bạn sẽ được yêu cầu kết nối với kênh Youtube sau đó tạo chiến dịch để bắt đầu quảng bá video.

Tuy nhiên để chạy quảng cáo bạn cần bỏ ra một số vốn nhất định để đổi lại người đăng ký và lượt xem. Nếu nội dung hay, người đăng ký sẽ tăng mạnh, kể cả lượt xem. Sau này khi bạn có một lượng người đăng ký rồi thì bạn chỉ cần tập trung làm video, tự khắc sẽ có lượt xem đến tự nhiên.

2 – Thuê quảng cáo của các kênh lớn hơn

Đây cũng là một hình thức giúp kênh của bạn tiếp cận được người dùng. Việc bạn cần làm là liên hệ chủ các kênh lớn hơn, hoặc một Fanpage trên Facebook, thuê họ quảng cáo cho video của mình.

Khi đó, nội dung của họ sẽ có liên kết tới video của bạn, giúp video tiếp cận được nhiều người xem hơn.

3 – Tạo website cho kênh của bạn

Tại sao lại phải tạo website? Vì nó giúp ích cho kênh của bạn rất nhiều.

Bạn không cần phải bỏ 5 triệu hay 10 triệu để làm website. Hãy làm một website đơn giản để chứa nội dung và các video của bạn. Bạn có thể chủ động làm hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn sau: https://youtu.be/R9fmrYsceFU
Sau khi đã hoàn tất dựng lên một website, bạn chỉ cần chăm viết bài cho nó là được, nhớ gắn video của bạn vào bài viết của mình.

Tuy nhiên để có một website thì bạn cần hosting và tên miền. Chi phí cho phần này cũng không cao, bạn có thể liên hệ đăng ký theo liên kết sau: ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi đã có website rồi, hãy để nó làm một kênh phụ hỗ trợ cho kênh Youtube của bạn. Website sẽ mang tới cho bạn một số lợi ích sau:

– Khai báo website với Youtube, giúp tăng độ tin cậy của kênh
– Thêm backlink trỏ từ website tới video Youtube, tốt cho việc giữ thứ hạng video
– Lưu trữ video để người dùng có thể tiện theo dõi
– Tiếp cận được người dùng ngoài Youtube. Cụ thể nếu bạn làm video về “cách nấu món ăn abc” và gắn liên kết vào website. Khi có người dùng tìm ở Google thấy website của bạn và nhấn vào xem, họ cũng sẽ thấy được video của bạn.
… và còn nhiều lợi ích khác.

Về lâu dài nếu website của bạn phát triển tốt và có lượng người truy cập nhất định, bạn cũng có thể tạo thêm một kênh kiếm tiền từ chính website của mình.

Kết luận

Bạn đã thành công khi kiếm tiền từ video trên YouTube của mình chưa? Nếu chưa và bạn  có niềm đam mê trong lĩnh vực này thì hãy thử sức mình với 8 bước trên của chúng tôi và chia sẻ cho chúng tôi biết kết quả bạn đạt được nhé. Chúc bạn thành công!

Quy trình 5 bước xây dựng kênh Youtube được chia sẻ từ chuyên gia Youtuber Ninh Đôn

XEM THÊM:

Nằm lòng 5 nguyên tắc VÀNG giúp kinh doanh online HIỆU QUẢ nhất

5 xu hướng của kinh doanh thương mại điện tử trong năm 2018

63
Comment của bạn

avatar
36 Comment threads
27 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
43 Comment authors
Minh Trịnhbạch dươngTấn TàilâmMinh Recent comment authors
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Notify of
bạch dương
bạch dương

a cho e hỏi chính sách của youtube thì đọc ở đâu ạ và mình muốn ghép nhạc vào video thì làm tn để ko bị bản quyền ạ

Số điện thoại
0983394236
Minh Trịnh

Chào Bạch Dương,

Trước khi tham gia kiếm tiền với Youtube, bạn nên tham khảo qua khóa học của Youtube để nắm được các nguyên tác cũng như cách thức phát triển kênh của mình nhé: https://creatoracademy.youtube.com/page/home

lâm
lâm

kenh youtup lam đủ thể loại có đc k.
vd: làm về dduongf phố, nấu ăn ,game, nhạc, phim…
trên 1 kênh ,liệu có đc k ạ. cảm ơn

Số điện thoại
0902088807
Minh Trịnh

Chào Lâm,

Bạn có thể làm nhiều chủ đề trên 1 kênh cũng được, khi đó kênh của bạn sẽ là kênh tổng hợp và bạn có thể tạo nhiều Playlist khác nhau, mỗi playlist sẽ là 1 chủ đề.

Minh
Minh

Cho mình hỏi down video trên mạng về rồi đăng lên kênh youtobe của mình thì có được ko vậy.

Số điện thoại
0977587614
Minh Trịnh

Chào bạn, muốn phát triển lâu dài và bền vững thì hãy tạo video của riêng mình nhé. Việc sử dụng lại video của người khác nếu không được phép sẽ bị đánh bản quyền.

Phan Thị kim liên
Phan Thị kim liên

Hướng dẫn e làm với

Số điện thoại
,0583689028
phuong
phuong

4000 h xem là sao mình chưa hiểu ạ ?

Số điện thoại
0902468703
Minh Trịnh

Là tổng thời gian xem trên kênh của bạn đạt 4000 giờ, tương đương 240.000 phút trong vòng 12 tháng đó bạn. Bạn có thể xem thông số này tại giao diện quản lý kênh của mình.

Tuyết mai
Tuyết mai

Em cũng muốn làm ah, xin hãy hướng dẫn cho em.
Địa chỉ : Vĩnh phúc
em cảm ơn
sdt : 0963185338

Số điện thoại
0963185338
Thuthu
Thuthu

Minh muon tham gia ak.

Số điện thoại
0977761590
Móc nguyen
Móc nguyen

E cũng lam dc 1 video và hơn 1000n xem rồi nhưng người đk kienh thì có mấy chục người đk như thế
có thể kiếm đc tiên không a

Số điện thoại
0969033569
Minh Trịnh

Để bật kiếm tiền thì bạn cần tối thiểu 4000 giờ xem – tương đương 240.000 phút xem – và 1000 người đăng ký thì mới được nha bạn. Ngoài yêu cầu trên thì nội dung video của bạn cũng phải tuân thủ theo nguyên tắc và chính sách của Youtube.

Đối với kênh mới bạn nên tập trung phát triển kênh của mình trước, ra video đều đặn và nội dung chất lượng là được.

Chúc bạn thành công!

Lương văn thấm
Lương văn thấm

Hướng dẫn em với

Số điện thoại
0968969545
Huy
Huy

Tôi muốn hướng dẫn cho tôi làm

Số điện thoại
0913280241
Lý an
Lý an

YouTube của tôi cài đặt Hiện tại có đúng không . Có bắt được kiếm tiền không ? Chân thành cảm ơn

Số điện thoại
0909640888
Minh Trịnh

Chỉ cần nội dung của bạn tốt và không vi phạm là có thể kiếm tiền được thôi.

Kim
Kim

Sao tren macbook cua em ko thay nhung chuc nang ma anh noi , muon lam thử ma lam hoai ko dc

nhì
nhì

ad cho e hoi quang cao video co mat tien k ạ

Minh Trịnh

Tất nhiên là có rồi bạn. Khi bạn quảng cáo sẽ phải chi trả cho phía Youtube một khoảng phí nhất định và video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, đồng nghĩa với việc sẽ có thêm lượt view và đăng ký nếu nội dung của bạn tốt.

ngoc
ngoc

tôi tham gia

Loiy
Loiy

Ad cho em hỏi ạ. Mình up video đến kgi lượt sub và views hơn 1000 thì mới bật chức năng kiếm tiền hay bật trước ạ?

Minh Trịnh

Tới thời điểm hiện tại thì kênh của bạn cần 4000 giờ xem và hơn 1000 người đăng ký thì mới đủ điều kiện để gửi yêu cầu bật kiếm tiền. Còn có được bật hay không còn phụ thuộc vào nội dung của bạn có tốt không, có vi phạm nguyên tắc không,… Do đó nếu xác định tham gia bạn hãy giành thời gian đầu tư vào video của mình trước thay vì nghĩ tới việc bật kiếm tiền trước. Khi kênh của bạn phát triển được một thời gian rồi hãy nghĩ tiếp tới việc bật kiếm… Read more »

Tuan
Tuan

A có thể chỉ e hoac giup e kiem tien tren youtube k ạ hoac la tham gia zo nhom a ạ

Bút chì
Bút chì

Cho e hỏi về việc thu phí khi đăng video nhu thế nào ạ

Số điện thoại
0972071720
Phúc
Phúc

Làm bằng điện thoại được không ạ

Số điện thoại
358084116
Minh Trịnh

Chào Phúc,

Mình vẫn có thể dùng điện thoại được bạn nha, không nhất thiết phải sử dụng máy tính mới có thể làm được. Tuy nhiên việc sử dụng điện thoại sẽ có rất nhiều bất tiện.

Phúc
Phúc

Dạ e chỉ nhà nghèo nên chỉ có mỗi điện thoại k có máy tính

QUANG
QUANG

rất hay

Số điện thoại
0353343382
Nguyễn Duy Tân
Nguyễn Duy Tân

Cho mình hỏi là bước 8 có cần thiết hay là bắt buộc không ạ , giải thích cho mình hiểu rõ thêm bước 8 đi ạ , IP cố định để đăng nhập Google Adsense là sao ạ ? Tại sao lại bị khóa tài khoản ạ

Số điện thoại
0365509122
Minh Trịnh

Chào Tân,

Bước 8 là bước bạn nên có để quản lý kênh của mình tốt nhất. Đơn giản là nếu bạn quản lý tài khoản GA nhưng địa chỉ IP thay đổi liên tục thì Google sẽ nhận thấy dấu hiệu bất thường từ tài khoản của bạn, và trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là tài khoản sẽ bị khóa.

thắng nguyễn
thắng nguyễn

mink có thể tạo kinh tại vị trí của làm lên ko ạ

Bùi thìn
Bùi thìn

Tôi muốn tham gia cùng mọi người

Số điện thoại
0986154296
Đặng Đình Quân
Đặng Đình Quân

cảm ơn bài viết của bạn

Thanh

Mình không lập được bạn giúp mình với

Kiều Sơn
Kiều Sơn

Cảm ơn sự hướng dẫn

yến nhi
yến nhi

trước đây tài khoản mình trên youtube chỉ dùng để tải video lên xem chơi thôi, giờ muốn bật tình năng kiếm tiền thì làm sao ? mình thấy bài viết có hướng dẫn nhưng mình mở ra ko thấy lênh creator studio để làm theo

MaiNguyen
MaiNguyen

chao ban neu toi lap youtube nhu ban noi roi khi toi duoc nhieu nguoi lai va dang ki duoc tinh diem va duoc nhan tien thi toi se nhan qua duong nao va bang cach nao de nhan duoc tien mong ban chi cho toi biet

Minh Trịnh

Chào bạn,

Để bắt đầu kiếm được tiền trước tiên bạn nên nghĩ cách tạo dựng nội dung và phát triển kênh của mình thay vì nghĩ đến việc lấy tiền như thế nào. Đến khi kênh của bạn có đủ số tiền tối thiểu để rút thì bạn sẽ tự động biết được cách để có thể rút tiền về tài khoản của mình bạn nha.

Chúc bạn thành công!

Hoàng Ngọc Thắng
Hoàng Ngọc Thắng

mình LÀM VIDEO bán hàng thì có mở được kiếm tiền không vậy

Minh Trịnh

Chào bạn,

Video bán hàng vẫn có thể bật kiếm tiền được nha bạn, chỉ cần bạn đảm bảo ko sử dụng nội dung vi phạm nguyên tắc của Youtube là được.

huynhtantai

ai huống dan dụm minh dược ho

huynhtantai

sao dang ky đuocay

Nguyễn thị hậu
Nguyễn thị hậu

Cách trả tiền dựa trên lượt xem của khán giả? Vậy nếu thu nhập khoảng 10 triệu thì lượt xem là bao nhiêu? Thực sự mình vẫn chưa hiểu lắm về cách kiếm tiền này

Minh Trịnh

Chào bạn, Ko thể trả lời chính xác được để kiểm được 10 triệu thì cần bao nhiêu views. Số tiền kiếm được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như số lượng quảng cáo hiển thị, thời lượng xem video có cao hay ko, nội dung video về chủ đề gì, kênh của bạn có chất lượng hay ko,… Ví dụ 1: Bạn làm video về công nghệ thì quảng cáo sẽ được nhiều tiền hơn là video về giải trí. Ví dụ 2: Video thời lượng hơn 10 phút sẽ đặt được nhiều quảng cáo hơn… Read more »

Đỗ Thị Như Quỳnh
Đỗ Thị Như Quỳnh

Mình đã xem nhiều video về cs đời thực .gđ mình làm nông nghiệp.tuổi thơ gắn liền với chăn trâu, nướng sắn, lấy củi , tắm sông…ngày nay nhìn các con tuổi thơ gắn liền với ti vi,Đt …bản thân muốn làm video, đi thực tế, ôn lại những gì mình đã trải qua …cho con cái trải nghiệm và thấu hiểu…rất mong được hướng dẫn cụ thể…

quang cao thuong lam

Làm youtube chắc chắn khó nhất khoản content. Youtuber việt nam toàn thử thách 24h làm chó với ăn mì tôm trong bồn cầu.

Hoàng Vĩnh

Giờ nhiều Team học một số content hay như kiểu thủ thuật nọ kia rồi học và đóng lại ý hết như thế ( Nên không bị vi phạm bản quyền ), rồi đầu tư cái điện thoại quay phim lại quá trình mình làm là ok. Còn ai sáng tạo được thì quá tuyệt vời rồi.

Diemmy
Diemmy

Mình cũng muốn thử

Lê thanh định

Tôi muốn tham gia

Nguyễn ngọc hưng

Rất hay muốn làm mà chưa biết bắt đầu tự đâu

Minh Trịnh

Chào Hưng,

Để có thể làm quen cũng như giao lưu học hỏi, bạn có thể tham gia vào các Nhóm trên Facebook để tiện cho việc trao đổi. Bạn có thể tham khảo một số Nhóm điển hình như:

https://www.facebook.com/groups/partner.youtubeVN/
https://www.facebook.com/groups/HocVienYT/
https://www.facebook.com/groups/VietnamYouTubeCommunity/
https://www.facebook.com/groups/555Youtuber/
và còn nhiều nhóm khác.

Chúc bạn thành công!

Nguyễn ngọc hưng

Muốn dc hướng dẫn cụ thể để tạo tk

Nguyen Thanh Tu

mình rất muốn thử sức ở mảng này, nhưng chưa có kinh nghiệm,có thể cho mình tham gia nhóm cùng gặp gỡ anh em để học hỏi thêm không, rất mong được nhận hồi đáp. Mình tên Thanh Tú ( 0934004900) Q10 TPHCM

Minh Trịnh

Chào Tú,

Để có thể làm quen cũng như giao lưu học hỏi, bạn có thể tham gia vào các Nhóm trên Facebook để tiện cho việc trao đổi. Bạn có thể tham khảo một số Nhóm điển hình như:

https://www.facebook.com/groups/partner.youtubeVN/
https://www.facebook.com/groups/HocVienYT/
https://www.facebook.com/groups/VietnamYouTubeCommunity/
https://www.facebook.com/groups/555Youtuber/
và còn nhiều nhóm khác.

Chúc bạn thành công!

Minh Khanh

rất hay, cám ơn đã chia sẻ

Yến HOSTVN

Dạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những bài viết của HOSTVN. Rất vui vì bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hướng dẫn, chia sẻ hơn ở trang blog HOSTVN (https://blog.hostvn.net) và KB HOSTVN (https://kb.hostvn.net) nữa nhé.

Thang
Thang

Mình k lap dk YouTube ban ve mình dk k

Minh Trịnh

Chào bạn,

Bạn chỉ cần truy cập vào Youtube, nhìn góc phải trên màn hình sẽ có biểu tượng avatar của bạn. Nhấn vào đó và chọn tiếp vào mục Cài đặt -> tại đây sẽ có chổ Tạo kênh mới cho mình bạn nha.

thắng nguyễn
thắng nguyễn

bạn có thể chỉ mink hiểu rõ hơn nữa ko ạ

Tấn Tài
Tấn Tài

Chào add ạ,Mình có tài khoản google rồi và mình thử nghiệm ,đã thực hiện thao tác đến bước bậc kiếm tiền ,và mình đã bậc kiếm tiền với một đoạn video 30s,và mình chọn chế độ ” không công khai ” vì đây chỉ thử nghiệm nên mình đã vô tình bậc kiếm tiền rồi ,trong khi chưa có video nào đăng lên youtube cho mọi người xem. Vậy bậc kiếm tiền trước vậy lâu khoảng 1 năm sau mà chưa có đăng video lên có bị khoá tài khoản không ? Và nếu mình muốn off chế độ… Read more »

Minh Trịnh

Chào anh,

Youtube chỉ khóa tài khoản khi tài khoản đó vi phạm điều khoản của Youtube thôi anh nha. Nếu kênh của anh không làm điều gì vi phạm thì sẽ không bị xóa ạ.

thắng nguyễn
thắng nguyễn

mink chưa hiểu rõ lập kinh bạn có thể chỉ mink hiểu rõ hơn ko