TOP 6 phần mềm diệt virus TỐT NHẤT hiện nay

1
724

Có thể chúng ta đã không cần phải nói quá nhiều về tầm quan trọng của việc tải xuống phần mềm diệt virus cho máy tính và di động của bạn. Nhưng điều chúng tôi có thể nói cho bạn biết đó là phần mềm nào là đáng để sử dụng. Trải qua kiểm tra, đánh giá phiên bản mới nhất của các phần mềm tên tuổi, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn. Dưới đây là TOP 6 phần mềm diệt virus TỐT NHẤT hiện nay. 

 

Chúng ta nên sử dụng phần mềm diệt virus ngay

Hacker luôn tìm cách để truy cập vào PC và các thiết bị di động. Thật may thay các công ty phần mềm diệt virus tốt nhất luôn liên tục cập nhật các gói bảo mật của họ. Các phần mềm phiên bản 2019 đã dần xuất hiện trên thị trường với tinh chỉnh trải nghiệm người dùng cùng các bảo mật chống lại lừa đảo, ransomware, virus và phần mềm độc hại khác.

Bạn luôn muốn chắc chắn rằng phần mềm diệt virus bạn lựa chọn có thể cung cấp bộ công cụ bảo mật hoàn chỉnh. Bạn tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa mới nhất. Vậy thì đầu tư vào phần mềm diệt virus tốt nhất là giải pháp bạn có thể sử dụng. Nhưng đâu là phần mềm tốt nhất? Dưới đây sẽ là một vài đánh giá của chúng tôi về một số phần mềm antivirus “đỉnh nhất” hiện nay.

Phần mềm diệt virus TỐT NHẤT hiện nay

1. Bitdefender Antivirus Plus 2019

Nhận xét chung:

 • Bảo vệ vững chắc và đáng tin cậy
 • Độ chính xác cao
 • Có cung cấp trình quản lý mật khẩu
 • Đăng ký rẻ
 • Tốn nhiều tài nguyên
 • Giá : $25.99/năm

Hiện nay thì có rất nhiều phần mềm antivirus miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản trả phí này của Bitdefender có thể có vẻ trông đắt đỏ nhưng lại rất đáng tiền. Đối với bất kì bảng xếp hạng nào, phần mềm này cũng vươn lên hàng đầu.

Với độ tin cậy và độ chính xác cao, tính năng lọc web để chặn truy cập vào web độc hại, trình duyệt an toàn bảo mật các giao dịch ngân hàng và trình quản lý mật khẩu tự động rất hữu ích.

Phiên bản 2019 của Bitdefender là bảo vệ đa lớp nhằm giữ an toàn cũng như tăng khả năng quét tất cả các thiết bị được liên kết thông qua ứng dụng Bitdefender Central.

Có một điểm cần lưu ý đó là nó chiếm nhiều tài nguyên hơn mức trung bình và có thể gây sự cố với một số chương trình. Tuy nhiên, đây vẫn là một phần mềm khá dễ sử dụng, cung cấp tỷ lệ quét, hiệu suất tuyệt vời. Chính những điều này đã trả lời cho mức giá của nó.

2. Nortron AntiVirus Basic

Nhận xét chung:

 • Bảo vệ tuyệt vời mà không làm chậm chương trình của bạn
 • Chặn ngay cả những phầm mềm độc hại, virus mới
 • Tốn ít tài nguyên hệ thống
 • Tiện ích bổ sung có thể không đáng tin cậy
 • Giá:$14.99/năm

Norton AntiVirus Basic là một trình quét phần mềm độc hại hàng đầu có thể tự động bảo vệ PC của bạn một cách riêng tư. Nhưng một trong những lý do chính chúng tôi đã đẩy nó lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi là vì nó cũng là một trong những giải pháp phần mềm bảo mật được trả tiền tốt nhất trên thị trường vào năm 2018.

Norton cung cấp nhiều chỉnh sửa, tùy chọn và cài đặt cho những người cần chúng, cũng như các tính năng như trình chặn URL tiện dụng giúp bạn tránh xa các trang web độc hại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chạy quét theo yêu cầu. Có thể thiết lập và lưu quét tùy chỉnh để chỉ kiểm tra các khu vực bạn cần. Ngay cả lịch trình chúng chạy vào một thời điểm cụ thể, nhưng chỉ khi hệ thống của bạn không hoạt động, và nó không chạy bằng nguồn pin.

Có thể có sự cố với một số tiện ích của trình duyệt. Norton Identity Safe kèm theo là trình quản lý mật khẩu có khả năng khi nó chạy đúng cách, nhưng chúng tôi thấy rằng phiên bản Chrome đôi khi ngừng hoạt động mà không có lý do rõ ràng. Chúng tôi đã thấy nhiều người đánh giá báo cáo các vấn đề tương tự, do đó, có vẻ như đây là vấn đề thực sự.

3. Webroot SecureAnywhere Antivirus

Nhận xét chung:

 • Phần mềm diệt virus nhẹ nhất
 • Chiếm rất ít dung lượng hệ thống
 • Tốc độ nhanh như chớp
 • Tuy nhiên, không có dữ liệu thử nghiệm tại các phòng thử nghiệm hàng đầu
 • Giá: $19.99/năm

Webroot SecureAnywhere AntiVirus là công cụ diệt virus nhẹ nhất. Chỉ mất vài giây cài đặt, các tập tin chương trình hầu như không lấy đến 2MB ổ cứng của bạn. Bộ nhớ RAM nhỏ và đặc biệt là không có bản chữ ký cồng kềnh trên băng thông.

Mặc dù vậy, không có sự thỏa hiệp nào về các tính năng. Cùng với việc bảo vệ chống vi rút cốt lõi, có giám sát hành vi thông minh, chống lừa đảo thời gian thực chính xác, tường lửa và màn hình kết nối mạng, phần mềm chống phần mềm chống tăng cường và các tính năng bổ sung thú vị khác.

Việc so sánh độ chính xác của Webroot với sự cạnh tranh không dễ dàng vì các phòng thử nghiệm lớn hiếm khi đánh giá các sản phẩm của công ty. Nhưng khi chúng được xem xét, chúng thường đạt điểm cao.

Ngoài ra, phần mềm còn đảm bảo hoàn 100% tiền trong vòng 70 ngày. Điều này có thể đánh giá được phần nào sự tự tin trong sản phẩm.

4. ESET NOD32 AntiVirus

Nhận xét chung :

 • Chuyên gia chống Virus dành cho người có kinh nghiệm sử dụng
 • Cấu hình cao
 • Cung cấp quyền kiểm soát truy cập thiết bị
 • Tương đối đắt
 • Không dành cho những người mới bắt đầu
 • Giá: $39.99/năm

Nếu bạn đánh giá dựa trên danh sách tính năng thì phần mềm này có thể gây thất vọng. Nó không có tường lửa, trình quản lý mật khẩu, trình hủy tệp. Thậm chí cả trình quét lỗ hổng hay bất kỳ tính năng bổ sung đi kèm thường thấy.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa đây là gói phần mềm thiếu sót. Bởi nó chỉ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về chống virus. ESET NOD32 đi kèm với bảo vệ phần mềm độc hại thời gian thực, lớp chống ransomware, bảo vệ khai thác,… Cùng với lọc URL để chặn các web độc hại và các mô đun chặn các cuộc tấn công PowerShell, tập lệnh độc hại.

ESET NOD32 Antivirus 2018 Edition không dành cho người mới bắt đầu. Giao diện đôi khi còn khó hiểu. Một số tính năng thì rất tiên tiến. Tuy nhiên, trợ giúp cũng không phải lúc nào cũng hữu ích.

Người dùng có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao sức mạnh và khả năng cấu hình của ESET. Bảo vệ trên mức trung bình thực hiện tốt công việc giữ an toàn và thiết kế gọn nhẹ đảm bảo gói sẽ không làm chậm bạn.

Một trong những tính năng mới trong phiên bản 2018 là Máy quét UEFI bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tấn công PC của bạn trước khi Windows khởi động.

5. F- Secure AntiVirus SAFE

Nhận xét chung:

 • Rất dễ sử dụng
 • Thân thiện với người dùng
 • Có nhiều giá trị tốt
 • Giá : $69.99/năm

Với F-Secure Antivirus SAFE, bạn có được phần mềm diệt virus tuyệt vời từ F-Secure. Cùng với bảo vệ ngân hàng để mua sắm trực tuyến an toàn. Các công cụ an toàn cho gia đình và công cụ tìm thiết bị cho phép bạn theo dõi thiết bị Android hoặc iOS. Nó giúp bạn tìm kiếm khi bị mất, khóa hay xóa nó.

Phần mềm này thường nhận được số điểm tối đa để bảo vệ khỏi AV-Test. Và nó thường có điểm số cao với AV-Comparatives. Họ cũng nói rằng nó có thể tạo ra nhiều mặt tích cực giả hơn đáng kể so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Nhưng điều đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào sẽ tùy thuộc vào cách bạn sử dụng.

Giao diện là một điểm cộng lớn. Nó cực kỳ dễ sử dụng, nhẹ và phần lớn bạn chỉ cần chạy ứng dụng một mình để trông coi PC. Chương trình có tác động tối thiểu đến hiệu năng hệ thống của bạn. Nếu bạn cần can thiệp thì thường có thể giải quyết mọi vấn đề trong một vài lần nhấp chuột.

Vào năm 2018, F-Secure Anti-Virus SAFE vẫn là một phần mềm hấp dẫn. Nó nhanh, nhẹ và có thể chạy cùng với nhiều công cụ bảo mật khác mà không xung đột.

6. Kaspersky AntiVirus 2018

Nhận xét chung:

 • Bảo mật đáng tin cậy cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia
 • Một trong những gói bảo mật hoạt động tốt nhất
 • Dễ dàng sử dụng
 • Các phiên bản trả tiền đầy đủ tốt hơn phiên bản miễn phí
 • Giá: $29.99/năm

Kaspersky Anti-Virus 2018 là gói phần mềm bảo mật cốt lõi. Nó tập trung vào các tính năng như lọc web chặn các URL nguy hiểm. Đây là một công cụ diệt virus chính xác phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa. Theo dõi các công nghệ giám sát thông minh và hành động độc hại ngược lại.

Kaspersky là một trong những phần mềm ngăn chặn phần mềm độc hại và loại bỏ chúng khỏi một hệ thống bị nhiễm, cộng với nó thường xuyên được đánh giá cao tại các trang web như AV-Comparatives.

Chương trình cũng dễ sử dụng. Giao diện được thiết kế tốt chỉ có số lượng nút và tùy chọn phù hợp – không quá cơ bản. Nhưng cũng không phức tạp hoặc đáng sợ – và có rất nhiều hướng dẫn trên màn hình để giải thích cách hoạt động. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng sẽ ở nhà ngay lập tức hiểu được.

Nếu bạn chỉ cần bảo vệ phần mềm độc hại chính xác, đáng tin cậy và nhất quán, Kaspersky Anti-Virus 2018 sẽ phục vụ bạn tốt.

Sau bài chia sẻ này chúng tôi hy vọng các bạn có thể tìm được phần mềm phù hợp. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

email-business-leaderboard-blog-v3.png
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dao Khoa

Với Windows 10 mới nhất thì bản thân Windows Defender mình nghĩ cũng khá tốt rồi. Ai cẩn thận thì có thể mua thêm các phần mềm diệt virus cho an toàn hơn thôi.