PHP Hosting là gì ?

Khi cần sử dụng đến hosting, chắc hẳn sẽ có lúc bạn băn khoăn không biết mình nên lựa chọn hosting nào phù hợp? Một hosting tốt không chỉ cần những kỹ thuật nhất định mà còn cần có đúng môi trường kịch bản để web hoạt động ổn định. Một trong những môi trường hosting tốt hiện nay phải kể đến PHP Hosting. Vậy PHP Hosting là gì ?

 

PHP là gì ?

PHP là một ngôn ngữ kịch bản được phát triển bởi nhóm PHP. Ngôn ngữ PHP là một thông dịch mã nguồn mở được dùng phổ biến để tạo ra các ứng dụng web chạy trên máy chủ.

Mã lệnh PHP có thể được nhúng vào trong trang HTML nhờ sử dụng cặp thẻ PHP. Mục tiêu chính của ngôn ngữ PHP là cung cấp một công cụ mạnh mẽ và miễn phí để tạo ra các trang web động. Hiện tại nó là một trong những ngôn ngữ kịch bản phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số lý do vì sao PHP Hosting lại được sử dụng phổ biến như vậy.

PHP Hosting và Web Hosting

Trước khi đưa ra quyết định về việc chọn một máy chủ web, cần đảm bảo nó hỗ trợ môi trường PHP. Nếu nó không được hỗ trợ đầy đủ, thì bất kỳ tập lệnh PHP nào bạn có sẽ được đưa ra dưới dạng HTML.

PHP có thể giúp thực hiện rất nhiều tính năng phức tạp như:

 • Hiển thị phiên bản tốt nhất của trang web cho kích thước màn hình đã chọn.
 • Tạo blog, diễn đàn và các trang tương tác khác.
 • Tạo các trang web tương tác yêu cầu đầu vào của người dùng.
 • Gửi và nhận cookie
 • Tạo một trang nội dung động với sự trợ giúp của cơ sở dữ liệu.

Máy chủ web PHP tương thích với cả nền tảng Linux và Windows. Tuy nhiên, sự kết PHP với Linux là phổ biến nhất.

Lợi ích của PHP Hosting

Nếu trang web được xây dựng bằng PHP và máy chủ web hỗ trợ. Trang web sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà bạn không thể có được với các môi trường khác. Dưới đây là một số lợi ích phổ biến nhất của PHP hosting.

 • Khả năng thích nghi tốt

PHP là một ngôn ngữ kịch bản phổ cập. Có nghĩa là các trang web được tạo bằng PHP sẽ thích nghi với hầu hết các thiết bị mới. Điều này bao gồm cả iPhone, iPad và các thiết bị Android.

 • Giá thành rẻ

PHP là một ngôn ngữ kịch bản mã nguồn mở, miễn phí. Vì vậy chi phí lưu trữ trong môi trường PHP thường ít hơn các môi trường lưu trữ thương mại khác.

 • Đơn giản và dễ sử dụng 

Hầu hết các nhà phát triển thích làm việc với PHP vì nó tích hợp dễ dàng với HTML và CSS, mà không cần bất kỳ bổ sung bổ sung hoặc phần mềm để làm cho nó hoạt động được. Thêm vào đó, nó là điều cần phải có nếu trang web của bạn chạy trên một CMS phổ biến như WordPress, Joomla, hoặc Drupal.

 • Tốc độ cực nhanh

PHP chiếm rất ít tài nguyên trên máy chủ. Điều này đồng nghĩa với việc trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn. Và sẽ không quá tải thời gian hoặc hiệu suất trang web tổng thể. Khi trang web của bạn tiêu thụ một tấn tài nguyên máy chủ chỉ để tải một trang này sẽ không chỉ làm tăng chi phí lưu trữ, mà nó còn làm giảm trải nghiệm người dùng của bạn.

 • Dễ dàng tích hợp với cơ sở dữ liệu

Sức mạnh thực sự của PHP đi kèm tích hợp với các cơ sở dữ liệu như MySQL. Vì PHP rất linh hoạt cho nên tích hợp cơ sở dữ liệu rất tốt. Đây là yêu cầu cốt lõi đối với hầu hết CMS, blog, cửa hàng trực tuyến và diễn đàn.

Như bạn thấy, PHP Web Hosting là một lựa chọn tuyệt vời nếu trang web của bạn được xây dựng bằng cách sử dụng PHP. Hiện tại, HOSTVN đang cung cấp các dịch vụ Shared Hosting phục vụ PHP Hosting rất tốt. Ví dụ như Hosting LinuxWordPress Hosting với 7 ngày trải nghiệm miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký cùng chúng tôi ngay hôm nay!!!

Nếu bạn có những câu hỏi về PHP cần giải đáp rõ hơn hãy liên lạc ngay với kênh tư vấn trực tuyến của HOSTVN. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻTên miền

Những tiêu chí nhà đăng ký tên miền UY TÍN cần có

2018-4-1 13:58:17

Góc chia sẻMáy Chủ

Nên thuê hay mua máy chủ để đặt Colocation

2018-4-5 13:59:51

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối