KHÁM PHÁ NGAY 5 tính năng nổi bật của WordPress Hosting

Nếu bạn đang sở hữu một trang web WordPress thì việc lựa chọn WordPress Hosting cho trang web của mình là một quyết định thông minh. Ngoài việc cần tìm hiểu một gói dịch vụ phù hợp thì chúng ta cũng cần chú tâm đến các nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Vậy tính năng nổi bật của WordPress Hosting chúng ta cần chú ý đến là gì ?

5 tính năng nổi bật của WordPress Hosting

Nếu bạn cần lựa chọn cho mình WordPress Hosting, hãy cân nhắc từ 5 tính năng chính sau:

1. SSD-Powered cung cấp lưu trữ nội dung nhanh hơn tới 20 lần

Các nhà cung cấp dịch vụ Hosting, bao gồm cả HOSTVN ứng dụng công nghệ lưu trữ hiện đại, hiệu suất cao để giúp trang web của khách hàng tải nhanh hơn. Máy chủ dùng cho WordPress Hosting tại HOSTVN sử dụng ổ cứng SSD tốc độ cao, giúp các website tăng 1000% hiệu năng so với hệ thống HDD thông thường.

  •  Tốc độ đọc, ghi tuần tự tối đa (Max Sequential Read) rất nhanh lên đến hơn 550MB/s
  •  Tốc độ đọc ghi ngẫu nhiên (4 KB Random Read) lên đến hơn 32MB/s.
  •  Hiệu suất máy chủ đạt 100,000 IOPS (truy cập đọc ghi mỗi giây).

Tính năng vượt trội như vậy nhưng SSD có một cái giá cực kì phải chăng để cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Tại HOSTVN, WordPress Hosting luôn được cam kết ở mức độ bảo mật cao nhất, website của bạn sẽ luôn có tốc độ truy cập nhanh nhất, đội ngũ kỹ thuật của HOSTVN sẽ luôn túc trực để hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất cả ngày lẫn đêm.

2. LiteSpeed WebServer giúp tối ưu hóa hiệu suất,  x6 tốc độ xử lý

Máy chủ WordPress Hosting tại HOSTVN được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với hệ thống thông thường.

  • LSWS giúp quản lý tốt tài nguyên sử dụng CPU/Memory ngay cả khi web có lượng truy cập lớn.
  • Khả năng chuyển đổi linh hoạt, giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn.
  • Lựa chọn tốt nhất trong giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS và hạn chế nhiều lỗ hổng bảo mật khác.

3. Nâng cấp hiệu suất bộ nhớ đệm và ngôn ngữ hiện đại

Khi nói đến tối ưu hóa hiệu suất WordPress, bộ nhớ đệm đặc biệt quan trọng đối với hệ thống quản lý nội dung. Thay vì gửi nhiều truy vấn đến cơ sở dữ liệu của trang web để tìm nạp và hiển thị thông tin động, bộ nhớ đệm tạo ra các phiên bản tĩnh của trang web để có thể được phục vụ nhanh hơn.

Ngoài việc lưu vào bộ nhớ đệm, hãy chú ý đến các cải tiến kỹ thuật khác mà máy chủ thực hiện. Các phiên bản phần mềm hiện đại (đặc biệt là PHP đằng sau WordPress) và phần cứng máy chủ web hầu như luôn cung cấp dịch vụ nhanh hơn các sản phẩm cũ.

4. Bảo vệ thông tin của bạn với bản sao lưu, quét phần mềm độc hại với plugin bảo mật

Web Hosting của bạn đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất trang web, bạn cũng cần chúng để bảo vệ các tệp và thông tin cá nhân. Mỗi hành động dù lớn hay nhỏ đều có thể ảnh hưởng đến độ an toàn của trang web. Đầu tiên, một máy chủ lưu trữ WordPress chất lượng cung cấp các bản cập nhật tự động của WordPress Core hoặc các plugin. Tại HOSTVN, khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ phần mềm được cập nhật, dịch vụ bảo mật sao lưu liên tục và chuyên nghiệp.

Các bản sao lưu tự động và thường xuyên cung cấp một mạng lưới an toàn tuyệt vời giúp bạn an tâm hơn. Trong trường hợp lỗi cập nhật hoặc ảnh hưởng xấu đến giao diện hoặc chức năng của trang, bạn có thể quay lại phiên bản gần đây nhất mà không phải làm lại từ đầu.

5. Dịch vụ và hỗ trợ được quản lý chuyên nghiệp

Khi nghi ngờ về cách tối ưu hóa tốc độ và bảo mật của trang WordPress, bạn sẽ có thể dựa vào những nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Quản lý máy chủ nghiêm ngặt thường chỉ bao gồm các bản cập nhật và bản vá lỗi cho hệ điều hành, trong khi dịch vụ đầy đủ các dịch vụ WordPress có thể bao gồm cập nhật tự động và tư vấn cho khách hàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ hãy bình luận ngay, chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho các bạn.

 

Có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm:

8 điều cần lưu ý khi đăng ký Hosting dành cho WordPress

Sự khác biệt giữa Hosting Linux và Hosting WordPress ?

 

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻ

Tìm hiểu về hệ thống các thư mục trong Linux CHÍNH XÁC nhất

2018-10-4 11:36:47

Bảo mậtGóc chia sẻ

Backup là gì ? Nếu mất dữ liệu website thì doanh nghiệp bạn sẽ ra sao ?

2018-10-4 16:41:35

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối