TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 2018

Nếu mục tiêu truyền thông xã hội năm 2018 của bạn là tiết kiệm thời gian, làm việc hiệu quả và cải thiện thu nhập từ marketing thì các ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp ích cho bạn. Dưới đây là top 11 ứng dụng Social Media tốt nhất, bạn nên lựa chọn sử dụng năm 2018. Cùng đọc tiếp bài để khám phá xem đó là những ứng dụng gì nhé!

TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 2018 1

TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 2018

1. Planoly

Planoly được sử dụng để lên kế hoạch cho trang Instagram và xử lý hình ảnh. Vì vậy, người dùng có thể duy trì được tính nhất quán về mặt hình ảnh cho thương hiệu của mình. Ứng dụng cho phép bạn xem các bài đăng cá nhân của mình dưới dạng lưới trước khi đăng như thế nào, ngoài ra nó cũng cung cấp dữ liệu và tỷ lệ tương tác cho mỗi bài đăng.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho cả IOSAndroid.

2. Datally

Google cho ra mắt một ứng dụng mang tên Datally nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về việc sử dụng dữ liệu di động của họ như thế nào. Trình quản lí dữ liệu sẽ giúp bạn kiểm soát, giám sát và lưu trữ dữ liệu thông qua theo dõi hàng ngày. Ngoài ra, khi bạn bật chế độ ” Data Saver”, mức sử dụng dữ liệu có thể giảm xuống đến 30%. Datally còn có tính năng tìm kiếm Wi-Fi khi bạn gần điểm phát công cộng và tự động kết nối.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho Android.

3. Adobe Premiere Clip

TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 20182

TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 2018

Theo một cuộc điều tra khảo sát xu hướng truyền thông xã hội năm 2018, 46% người đã trả lời rằng họ đã tạo và chia sẻ công khai video của họ. Hơn 26% khác dự định sẽ thực hiện trong năm tới. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo video chuyên nghiệp và dễ dàng thì Adobe Premiere Clip là một lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này cung cấp miễn phí cho các bạn các kỹ năng nâng cao ( nhưng rất dễ dàng sử dụng) bao gồm khả năng chỉnh sửa, hỗ trợ ghép nhạc , chỉnh sáng và lựa chọn mỹ thuật khác.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho cả IOS Android.

4. Signal

Bảo mật an toàn thông tin là một lĩnh vực mà các nhà tiếp thị truyền thông không thể bỏ qua. Khi bạn thảo luận cùng khách hàng hoặc đang lấy thông tin nhạy cảm, bạn luôn muốn đảm bảo rằng tất cả tin nhắn của bạn được bảo mật. Ứng dụng nhắn tin tức thời của Signal sử dụng một giao thức mã hóa tiên tiến, cung cấp sự riêng tư cho tất cả các nội dung được gửi trên mạng, mang lại sự yên tâm tuyệt đối.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho cả IOSAndroid.

5. Hootsuite Amplify

Theo nghiên cứu về việc vận động nhân viên truyền thông xã hội của Altimeter, 21% người tiêu dùng có xu hướng ” thích” các bài viết của nhân viên hơn là những quảng cáo xã hội mang tính chất tương đối. Điều này thể hiện rằng, các khách hàng luôn mong muốn được nói chuyện với một người chứ không phải một thương hiệu. Với Hootsuite Amplìy, bạn có thể dễ dàng tìm và chia sẻ tin tức, bài báo và nội dung hấp dẫn về thương hiệu của bạn trên các trang mạng xã hội.

 

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho cả IOSAndroid.

6. Habit Minder

TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 20183

TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 2018

Với mỗi năm mới, tuần mới đến chính là cơ hội để đặt ra những mục tiêu mới. Habit Minder luôn đảm bảo bạn sẽ ghi nhớ những dự định này bằng cách gửi thông báo nhắc nhở bạn mỗi ngày từ những việc đơn giản như uống nước, tập thể dục đến những công việc khác mà bạn lên kế hoạch. Ngoài ra, Habit Minder giúp bạn có thể theo dõi tiến trình của mình và phân tích số liệu thống kê chi tiết cho từng mục tiêu của bạn. Đặc biệt đối với những nhà tiếp thị truyền thông xã hội, những đề cử nhỏ và mục tiêu vi mô sẽ được nhắc nhở, sẽ không còn tình trạng lãng quên nữa.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho IOS.

7. Sprinkles

Khi bạn vội vã để có được một bài đăng Instagram, điều cuối cùng bạn khiến bạn mất thời gian nhất đó là có một chú thích thú vị thu hút. Ứng dụng Sprinkles là một công cụ máy ảnh tự động phát hiện các chủ đề của bức ảnh của bạn và gợi ý chú thích phù hợp. Sprinkles cũng bao gồm công nghệ nhận diện khuôn mặt để bạn có thể áp dụng Stickers thông minh vào hình ảnh của bạn.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho IOS.

8. Clips

Clips của Apple cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn với các hiệu ứng đặc biệt, văn bản, đồ họa và hơn thế nữa.Một trong những tính năng thú vị của Clips là Live Titles, cho phép bạn tạo phụ đề hoạt hình chỉ bằng cách nói khi bạn ghi hình.Clips cũng sử dụng một công nghệ nhận dạng khuôn mặt chuyên dụng nhờ công nghệ Máy học của Apple. Nó so sánh khuôn mặt của những người trong video của bạn với những người trong thư viện hình ảnh của thiết bị của bạn. Không chỉ vậy, nhưng Clips sẽ tìm thấy những cá nhân này trong sổ địa chỉ của bạn và cho phép bạn chia sẻ video với họ chỉ với một cú nhấp chuột.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho IOS.

9. Swiipe News

Đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội luôn luôn bận rộn, có thể khó theo kịp các sự kiện và tin tức trên thế giới. Ứng dụng Swiipe News sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng vuốt qua các câu chuyện và tiêu đề mà không cần phải cuộn qua các bài báo dài dòng.Được chọn lọc từ hơn 250 nguồn tin tức tin cậy ,nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh và có đầy đủ những tin tức quan trọng nhất đối với bạn hoặc đối tượng bạn quan tâm.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho IOS.

10. Botletter

TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 20185

TOP 11 ứng dụng Social Media bạn nên sử dụng năm 2018

Theo báo cáo Xu hướng truyền thông xã hội năm 2018, Facebook đã đi từ 33.000 bots trong năm 2016 lên hơn 100.000 vào năm 2017 – tăng 200 phần trăm. Và phong trào này không có dấu hiệu chậm lại. Mặc dù không phải là ứng dụng di động nhưng Botletter là một công cụ cho phép người dùng gửi bản tin cho khách hàng qua Facebook Messenger. Khách hàng có thể đăng ký bản tin của công ty trực tiếp thông qua Facebook Messenger, điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn có thể tiếp cận các khách hàng tại nơi họ hoạt động tích cực nhất.

Ứng dụng được cung cấp trên Facebook Messenger.

11. MindFi

Cùng với việc dành thời gian để lập kế hoạch công việc, các nhà tiếp thị truyền thông xã hội cần lập kế hoạch thời gian cho sức khoẻ tinh thần và chăm sóc sức khoẻ. Các ứng dụng thiền truyền thống có thể có một số yêu cầu như một căn phòng yên tĩnh và ít nhất là năm phút để nhắm mắt lại và nghĩ đến điều gì đó nhưng MindFi biết rằng những người bận rộn thường không đáp ứng được những yêu cầu ấy. Sử dụng MindFi để kết hợp thiền vào lịch trình bận rộn mà không gián đoạn lối sống của bạn. Các buổi thiền dài ba phút có thể được thực hiện với đôi mắt mở trong khi bạn làm việc, ăn uống, hoặc làm các công việc khác. MindFi cũng có một tùy chọn ” Deep Work” nhằm giúp người dùng tập trung và tránh lãng phí 25 phút mỗi lần. Đây là một ứng dụng thiền mà các nhà tiếp thị xã hội bận rộn có thể dành thời gian cho.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho cả Android và IOS

Bên trên là 11 ứng dụng hỗ trợ tiếp thị qua truyền thông xã hội miễn phí đáng sử dụng nhất năm 2018. Hy vọng bài viết của HOSTVN sẽ giúp ích được cho các bạn trong công cuộc marketing. Nếu bạn có thêm lựa chọn khác với chúng tôi hãy bình luận ngay bên dưới bài chia với chúng tôi nhé.

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻHoạt động

THÔNG BÁO: Văn phòng HOSTVN tại TP.Hồ Chí Minh chuyển địa điểm giao dịch mới

2018-4-17 9:12:46

Góc chia sẻPhần mềm

Phần mềm quản trị cPanel và những điều bạn cần biết

2018-4-18 10:38:47

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối