TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp nhỏ tốt nhất năm 2018

1
1,488 views

Liệu tiếp thị qua email sẽ vẫn là một kênh hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn trong năm 2018 này ? Bạn đang tìm kiếm giải pháp tiếp thị qua email marketing? Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing liệu có tác động đến thành công của chiến dịch tiếp thị hay không ?. Ở bài này, chúng tôi sẽ gợi ý danh sách 7 dịch vụ email marketing tốt nhất dành cho doanh nghiệp năm 2018.

 

1. Constant Contact

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018 2
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

 

Constant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị email có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, mẫu email và hơn thế nữa. Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ chia sẻ phương tiện xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp của riêng bạn. Constant Contact cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và có cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Ngoài ra, Constant Contact còn cung cấp đào tạo trực tuyến giúp các doanh nghiệp được học những điều cơ bản về marketing qua email và giúp bạn sử dụng nó thành thạo như một chuyên gia.

Chi phí: từ $20/tháng ( cho phép sử dụng 60 ngày trải nghiệm miễn phí).

2. AWeber

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018 3
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

 

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị email của họ.Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Nó kết nối cho hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy cập vào các mẫu email sẵn để sử dụng, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi email với những thông tin chi tiết của từng chiến dịch.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trên web trực tiếp và đầy đủ thư viện hướng dẫn.

Chi phí: từ $19/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

3. GetResponse

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018 4
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

 

GetResponse là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Nó rất dễ sử dụng và đơn giản hoá việc tiếp thị email cho các doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu.

Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa tiếp thị tuyệt vời cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động thông minh. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể tạo chiến dịch, phân chia các liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse đi kèm với các mẫu, các trang đích, thử nghiệm A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với phần mềm dẫn đầu của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn, v.v.

Chi phí: từ $15/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

4. MailChimp

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20185
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

 

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời. Nó tích hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều nền tảng khác. MailChimp cũng đi kèm với người tạo email dễ dàng, hợp nhất các thẻ, phản hồi tự động, phân chia các địa chỉ liên lạc thành các nhóm, và theo dõi và phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian giao hàng dựa trên múi giờ của người dùng và thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.

Hỗ trợ được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở tri thức khổng lồ với các hướng dẫn, video và hướng dẫn.

Chi phí: từ $10/tháng ( cho phép trải nghiệm miễn phí ).

5. Drip

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20186
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

 

Drip là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho thương mại điện tử, các blogger và các nhà tiếp thị. Họ cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng tiếp thị email thông minh của họ. Đây cũng là một trong những dịch vụ tiếp thị email thân thiện nhất. Họ đã tích hợp sẵn cho tất cả ứng dụng xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký vào trang web của bạn và nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra Drip còn là công cụ tự động tiếp thị thông minh, phân chia email, liệt kê các nhóm và hàng tá các tính năng cho phép bạn tiếp cận các đối tượng cụ thể trong danh sách email của bạn.

Các tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, hội thảo trên web, đào tạo tự động, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu.

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký)

6. ActiveCampaign

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20187
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

 

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email trở nên thông minh hơn.

ActiveCampaign đi kèm với một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Nó cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt vời với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi.

Chi phí: từ $9/tháng

7. ConverKit

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20188
TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

ConvertKit cho phép bạn dễ dàng nâng cấp và khuyến khích nội dung bằng các mẫu đăng ký email. Nó cũng hoạt động rất dễ dàng và tự động, cho phép gửi những email nhỏ giọt. Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng chia địa chỉ liên lạc thành những người quan tâm và những người đã mua. Điều này là rất phù hợp cho tự động hóa tiếp thị.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ qua email và có cơ sở tri thức rộng rãi với các tài liệu học tập tuyệt vời.

Chi phí: từ $29/tháng ( Hỗ trợ chính sách hoàn tiền sau 30 ngày).

Bên trên là top7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2018 HOSTVN tổng hợp được. Bạn có cùng ý tưởng với chúng tôi hay không? Hãy cùng bình luận để chúng tôi cùng chia sẻ với các bạn nhé. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, HOSTVN có thể giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình!

 

1
Comment của bạn

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Duc Recent comment authors
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Notify of
Duc

Vấn đề nan giải nhất của chiến lược email marketing là vấn nạn spam. Chúng ta cần phải giải quyết được vấn đề đó mới có chất lượng được.