TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất 2024

Theo nghiên cứu mới nhất từ Statista cho thấy có 3,9 tỷ người dùng email trên toàn thế giới vào năm 2019 và con số dự tính sẽ tăng lên 4,48 tỷ người trong năm 2024. Vì vậy, dịch vụ email marketing được đánh giá vẫn là một kênh hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp về marketing qua email nhưng còn băn khoăn về nhà cung cấp thì HOSTVN sẽ giới thiệu đến bạn top 7 dịch vụ Email Marketing cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Top 7 dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp

Top 7 dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp

1. Constant Contact

Constant Contact là một trong dịch vụ Email Marketing uy tín hàng đầu hiện nay

Constant Contact là một trong dịch vụ Email Marketing uy tín hàng đầu hiện nay

Constant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng được đánh giá là dịch vụ tiếp thị email có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, mẫu email và hơn thế nữa.

Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ chia sẻ phương tiện xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp của riêng bạn. Constant Contact cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và có cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Ngoài ra, Constant Contact còn cung cấp đào tạo trực tuyến giúp các doanh nghiệp được học những điều cơ bản về marketing qua email và giúp bạn sử dụng nó thành thạo như một chuyên gia.

Là một nền tảng tốt tuy nhiên cũng có một số nhược điểm nhất định như chi phí sử dụng tương đối cao, khách hàng khó hủy tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên so với những hiệu quả đạt được thì đây vẫn là một dịch vụ đáng để bạn trải nghiệm.

Chi phí: từ $20/tháng ( cho phép sử dụng 60 ngày trải nghiệm miễn phí).

2.  AWeber

AWeber nằm trong top 7 dịch vụ Email Marketing năm 2021

AWeber nằm trong top 7 dịch vụ Email Marketing năm 2021

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để khởi tạo và quản lý tiếp thị nội dung qua email. Nó kết nối cho hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy cập vào các mẫu email sẵn để sử dụng, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi email với những thông tin chi tiết của từng chiến dịch.Các tùy chọn hỗ trợ trong dịch vụ này bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trực tiếp trên web.

Cũng như các dịch vụ khác thì email marketing từ nhà cung cấp AWeber vẫn còn một số nhược điểm như: trình kéo thả hoạt động kém linh hoạt với các mẫu không quá đa dạng và mức giá sẽ tăng lên nếu quá 500 người đăng ký.

Chi phí: từ $19/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

3. GetResponse

GetResponse là dịch vụ Email Marketing được khách hàng đánh giá cao

GetResponse là dịch vụ Email Marketing được khách hàng đánh giá cao

GetResponse là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ này hướng đến đơn giản hóa việc sử dụng email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu. Nó bao gồm một số công cụ cho phép bạn tạo các chiến dịch email marketing tự động thông minh. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể dễ dàng tạo chiến dịch, phân chia các liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse đi kèm với các mẫu, các trang đích, thử nghiệm A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với phần mềm của các bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn, v.v. Bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ qua điện thoại, chat trực tuyến hoặc email.

Là một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị nội dung qua email giá rẻ, GetResponse vẫn tồn tại một số điểm cần khắc phục như: khách hàng không thể nhúng video vào email và mức giá cũng sẽ tăng lên khi đạt số người đăng ký nhất định.

Chi phí: từ $15/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

4. MailChimp

MailChimp nằm trong top dịch vụ Email Marketing giá rẻ chất lượng

MailChimp nằm trong top dịch vụ Email Marketing giá rẻ chất lượng

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email nằm trong top được các chuyên gia khuyên dùng. Với giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Dịch vụ này tích hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều nền tảng khác. MailChimp cũng đi kèm với người tạo email dễ dàng, hợp nhất các thẻ, phản hồi tự động, phân chia các địa chỉ liên lạc thành các nhóm, theo dõi và phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian giao hàng dựa trên múi giờ của người dùng và thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.Hỗ trợ được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở dữ liệu khổng lồ với các hướng dẫn và video.

Nhược điểm đó là khách hàng không thể phân đoạn danh sách email hoặc tạo kênh để tự động hóa tiếp thị.

Chi phí: từ $10/tháng ( cho phép trải nghiệm miễn phí ).

5. Drip

Drip mang đến dịch vụ Email Marketing hiệu quả

Drip mang đến dịch vụ Email Marketing hiệu quả

Drip là một trong những nền tảng tiếp thị qua email nổi bật nhất cho các boggers, marketers và ngành thương mại điện tử. Họ cung cấp một loạt các công cụ hỗ trợ khách hàng tạo chiến dịch email marketing và được đánh giá là một trong những nền tảng thân thiện nhất với người dùng. Họ đã tích hợp sẵn cho tất cả ứng dụng xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký vào trang web và tìm thấy khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra Drip còn là công cụ tự động tiếp thị thông minh, phân chia email, liệt kê các nhóm và hàng tá các tính năng cho phép bạn tiếp cận các đối tượng cụ thể trong danh sách email của bạn. Ngòai ra nhà cung cấp dịch vụ này cũng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, hội thảo trên web, đào tạo tự động, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu.

Với đa dạng các tính năng, đây là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ email marketing đến từ Drip tương đối cao so với các nhà cung cấp khác.

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký)

Tham khảo: Top 5 dịch vụ email marketing miễn phí tốt nhất 2021

6. ActiveCampaign

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 20187

TOP 7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất năm 2019

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email trở nên thông minh hơn. ActiveCampaign đi kèm với một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Nó cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt vời với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi.

Vì Active Campaign rất quan tâm đến chất lượng các thư gửi đến khách hàng, nên dịch vụ này  không cho phép chèn link liên kết tiếp thị trong các email đó, đây cũng là một nhược điểm ảnh hưởng đến chiến dịch của khách hàng.

Chi phí: từ $9/tháng

7. Sendinblue

Sendinblue được khách hàng yêu thích năm 2021

Sendinblue được khách hàng yêu thích năm 2021

Khách hàng có ba cách để thêm địa chỉ liên hệ: sao chép-dán, nhập địa chỉ liên hệ email từ tệp và thêm từng địa chỉ liên hệ. Những phương pháp này đều đơn giản và thao tác dễ dàng.

Các công cụ email marketing của Sendinblue tích hợp các tính năng hiện đại. Những tính năng này cho phép bạn tận dụng các xu hướng mới nhất trong email marketing. khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký gói cao cấp để sử dụng đầy đủ các tiện ích, hoặc sử dụng các công cụ miễn phí từ nền tảng này.

Các tính năng chính của dịch vụ này đó là số lượng địa chỉ liên hệ và chi tiết không giới hạn, công cụ thiết kế dựa trên trình kéo, thả trực quan, cá nhân hóa email, dễ dàng sử dụng với thiết bị di động, tùy chọn phân khúc khách hàng và quy tắc tự động hóa email tùy chỉnh. Dịch vụ này cũng có tích hợp với CRM đầy đủ chức năng để xây dựng kênh bán hàng, trò chuyện trực tiếp, có quyền truy cập để sửa đổi quảng cáo Facebook trực tiếp trong công cụ quản lý chiến dịch của Sendinblue.

Theo mặc định, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sendinblue có thể truy cập qua email. Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp, nhưng chỉ bắt đầu từ gói Premium. Họ có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các bài báo hữu ích mà bạn có thể duyệt để tìm thông tin.

 

Trên đây là top 7 dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2021 từ các nhà cung cấp nước ngoài. Tuy nhiên tại sao bạn phải sử dụng chúng từ các đối tác nước ngoài trong khi các nhà cung cấp trong nước hoàn toàn có thể đáp ứng các dịch vụ email marketing của các doanh nghiệp một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Với dịch vụ trong nước, bạn có thể dễ dàng thanh toán và nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ các tư vấn viên người Việt.

Khi nhắc đến các nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing tại Việt Nam hiện nay, thì không thể bỏ qua dịch vụ của HOSTVN. Được đánh giá là một trong những dịch vụ Email Marketing phổ biến và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn tại Việt Nam. Dịch vụ Email Marketing của HOSTVN cho phép doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng với chi phí thấp.

Cụ thể, bạn có thể tự động kiểm tra, loại bỏ các email không tồn tại, thống kê tỷ lệ gửi thành công, số lượng đã mở email nhờ vậy, bạn dễ dàng quản được hiệu quả chiến dịch marketing của mình. Thêm vào đó, dịch vụ này cho phép chủ động thiết kế quy trình gửi email tự động tới khách hàng với kho giao diện đa dạng và thao tác kéo thả đơn giản, dễ dàng import danh sách khách hàng từ tập tin excel. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ email marketing nào rẻ nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong chiến dịch tiếp thị nội dung thì HOSTVN là một lựa chọn rất đáng lưu tâm.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Digital MarketingGóc chia sẻ

FreePage là gì? Nền tảng thiết kế Landing Page đơn giản miễn phí

2021-3-5 9:35:52

Góc chia sẻ

10 cách viết tiêu đề email giúp tăng tỉ lệ mở thư hiệu quả

2021-3-17 14:28:14

2 trả lời ATác giả MQuản lý
  1. Cho hỏi hiện tại đơn vị nào cung cấp giải pháp email marketing tốt nhất vậy. công ty mình https://shgroup.vn muốn triển khai, nhờ tư vấn dùm ạ

  2. Vấn đề nan giải nhất của chiến lược email marketing là vấn nạn spam. Chúng ta cần phải giải quyết được vấn đề đó mới có chất lượng được.

Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối