Top 9 plugin tìm kiếm nâng cao cho WordPress

Nếu bạn đang muốn mở rộng chức năng tìm kiếm thì bài viết này HOSTVN sẽ giới thiệu Top 9 plugin tìm kiếm nâng cao cho WordPress giúp bạn làm điều đó.

Nếu bạn đang muốn mở rộng chức năng tìm kiếm trên website WordPress của mình thì hôm nay, HOSTVN sẽ giới thiệu tới các bạn Top 9 plugin tìm kiếm nâng cao cho WordPress giúp các bạn có thể dễ dàng mở rộng chức năng tìm kiếm trên website của mình.

Top 9 plugin tìm kiếm nâng cao cho WordPress

Nếu chưa biết cách cài đặt Plugins cho WordPress các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt plugins cho WordPress của HOSTVN.

1. ACF: Better Search

ACF: Better Search

ACF: Better Search là một plugin tìm kiếm mã nguồn mở nâng cao. Nó có khả năng tìm kiếm nội dung của các fields đã chọn mà không yêu cầu bất kỳ đoạn mã nào. Nó được dánh giá cao vì tốc độ của nó đặc biệt là vì công cụ tìm kiếm của nó đã được tối ưu hóa để làm việc nhanh hơn.

2. Advanced Woo Search

Advanced Woo Search

Advanced Woo Search là một plugin tìm kiếm được thiết kế cho WooCommerce. Plugins hỗ trợ tiềm kiểm ajax và hiển thị trang kết quả tìm kiếm. Nó cho phép tìm kiếm trong tiêu đề sản phẩm, nội dung, đoạn trích, danh mục, tag, ID và sku.

3. Ajax Search Lite

Ajax Search Lite

Ajax Search Lite là một plugin tìm kiếm cho WordPress được tạo ra để tăng trải nghiệm người dùng với một hình thức tìm kiếm Ajax. Nó cung cấp một số tùy chọn như cài đặt tìm kiếm, cache hình ảnh, tích hợp phân tích google, 8 mẫu tích hợp, v.v.

4. Better Search

Better Search

Better Search là một plugin tìm kiếm nguồn mở được thiết kế với mục đích tăng cường chức năng tìm kiếm của các trang web WordPress. Các tính năng của nó được tích hợp liền mạch với tất cả các loại giao diện. Bạn có thể  tùy chỉnh kết quả tìm kiếm theo mức độ liên quan, tạo bộ lọc các từ khoá thô tục, đồng thời nó cũng hỗ trợ các plugin cache, v.v.

5. Category Wise Search

Category Wise Search - tìm kiếm nâng cao cho WordPress

Category Wise Search là một plugin tìm kiếm WordPress mã nguồn mở cho phép bạn tìm kiếm nội dung dành riêng cho danh mục. Các tính năng của nó bao gồm tìm kiếm danh mục mặc định, tìm kiếm theo danh mục, loại trừ các danh mục dành cho trẻ em và loại trừ các danh mục trong trường danh mục tìm kiếm.

6. Ivory Search

Ivory Search – WordPress Search Plugin

Ivory Search là một plugin tìm kiếm WordPress nâng cao được thiết kế dễ sử dụng, đặc biệt là để tạo các biểu mẫu tìm kiếm tùy chỉnh. Nó hỗ trợ số lượng biểu mẫu tìm kiếm không giới hạn với các cấu hình duy nhất, nó cung cấp một số vị trí hiển thị, ví dụ: tiêu đề, bài đăng, v.v. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tìm kiếm đa ngôn ngữ, tìm kiếm AJAX, tìm kiếm hình ảnh, tệp đính kèm và tệp.

7. Relevanssi

Relevanssi – A Better Search - tìm kiếm nâng cao cho WordPress

Relevanssi là một trong những plugin tìm kiếm phổ biến nhất cho các trang web WordPress với hơn 100.000 lượt cài đặt hoạt động, nó có một số tính năng và rất nhiều tùy chọn giúp bạn cấu hình để có kết quả tìm kiếm tốt hơn. Ngoài ra nó hỗ trợ cả bbPress, tìm kiếm nhận xét, tag, custom fields, v.v.

8. Swiftype Search

Swiftype Site Search Plugin for WordPress - tìm kiếm nâng cao cho WordPress

Swiftype là một plugin tìm kiếm WordPress nâng cao với các tính năng như sắp xếp lại kết quả tìm kiếm trong SERP bằng cách sử dụng kéo và thả, hỗ trợ đa ngôn ngữ, cập nhật tự động, phân tích tìm kiếm, tự động hoàn thành truy vấn tìm kiếm và khả năng hoạt động hiệu quả trên các trang web quy mô lớn với hơn 10.000 bài viết.

9. YITH WooCommerce Ajax Search

YITH WooCommerce Ajax Search - tìm kiếm nâng cao cho WordPress

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là plugin YITH WooCommerce Ajax Search được tạo ra để cải thiện hiệu suất tổng thể của trang Tìm kiếm bằng cách sử dụng chức năng AJAX. Như tên của nó, nó được xây dựng để hoạt động cực kỳ tốt với WooCommerce, vì vậy hãy yên tâm rằng trải nghiệm tìm kiếm của khách hàng của bạn sẽ rất thú vị.

Kết luận

Bạn có những trải nghiệm đáng nhớ với bất kỳ plugin nào trong số này hoặc bạn có plugin yêu thích nhưng chưa có trong danh sách? Hãy để lại ý kiến của bạn để chia sẻ cùng HOSTVN nhé. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm Top 7 plugin chia sẻ bài viết lên mạng xã hội tốt nhất cho WordPress.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻWordpress

Cách cập nhật PHP cho WordPress trên share hosting

2020-3-24 19:37:07

Góc chia sẻWordpress

Hướng dẫn tạo form liên hệ cho WordPress với Forminator plugins

2020-3-27 15:42:09

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối