20 cuốn sách ebooks thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp (P2)

20 cuốn sách ebooks thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp không đảm bảo sự thành công cho doanh nghiệp ecommerce của bạn nhưng nó có thể dẫn đường cho bạn tới thành công.

10. Shoe Dog của Phil Knight

Hãy nghĩ về những logo mang tính biểu tượng dễ ghi nhớ nhất mọi thời đại, và chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến dấu ngoặc kép của Nike. Trong một thế giới tràn ngập các thương hiệu như hiện nay, chỉ có một số ít là nổi bật lên. Nike là một biểu tượng, logo của nó được nhìn thấy hoàn toàn ở mọi nơi trên thế giới.

Trong ebooks thương mại điện tử Shoe Dog , Knight chia sẻ hồi ký thẳng thắn của mình về những bài học, thất bại và những thành công đáng kinh ngạc đi kèm với việc xây dựng thương hiệu Nike ngay từ đầu.

Tự truyện tạo nên những bài đọc truyền cảm hứng tuyệt vời – đây là phần tóm tắt: Tuyệt vời cho các doanh nhân mới, cũng như những người hâm mộ Nike; Tất cả về cuộc đời của Nike; Tập trung vào việc chia sẻ những thăng trầm không thể tránh khỏi khi phát triển một đế chế kinh doanh.

11. Competing against Luck của Clayton M Christensen, Taddy Hall, Karen Dillon, and David S. Duncan

Trong cuốn ebooks thương mại điện tử này, các tác giả lập luận rằng khách hàng không mua một sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ thuê nó. Christensen tin rằng các cửa hàng Thương mại điện tử tốt nhất đã xác định được công việc mà khách hàng làm và cung cấp các sản phẩm giúp ích cho họ.

Với cách tiếp cận được trình bày trong cuốn sách, bạn có cơ hội xác định nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Đây là cuốn sách tuyệt vời cho những người muốn đổi mới sản phẩm và dịch vụ.

12. Hook Point của Brendan Kane

Hooked giúp khám phá cách các thương hiệu khiến khách hàng nghiện sản phẩm của họ, ebooks thương mại điện tử Hook Point là tất cả về việc tận dụng 3 giây đầu tiên của sự chú ý bởi ai đó. Nếu bạn không thể làm điều đó, bạn thua cuộc. Hãy nghĩ về tất cả các đối thủ cạnh tranh mà bạn đang cạnh tranh trực tuyến – người mua sắm không cần phải đến cửa hàng của bạn nếu bị thu hút bởi đối thủ.

ebooks thương mại điện tử

Kane tiết lộ cách các nhà tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu có thể tạo ra sức hấp dẫn tiêng trong thế giới thường xuyên thay đổi này. Dù trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn đều có thể tìm thấy điểm mấu chốt.

13. The Startup Way của Eric Ries

Eric Ries là người đồng sáng lập của The Lean Startup và The Startup Way. Cuốn ebooks thương mại điện tử này được Reid Hoffman, người đồng sáng lập LinkedIn, miêu tả là “quan trọng về sứ mệnh”, cuốn sách này là nguồn tài nguyên vô giá cho bất kỳ ai muốn thành công trong ngành Thương mại điện tử.

Với những câu chuyện về sự mở rộng kinh doanh mang tính chuyển đổi tại các tập đoàn lớn cũng như các công ty khởi nghiệp khiêm tốn, có rất nhiều điều để được truyền cảm hứng ở đây.

14. Mindset: Changing the Way You Think to Fulfil Your Potential của Carol Dweck

Carol Dweck là một nhà tâm lý học nổi tiếng, được biết đến với việc khám phá cách một đặc điểm cụ thể ảnh hưởng đến những thành tựu của chúng ta trong cuộc sống. Tóm lại, Dweck nói rằng có hai tư duy: cố định hoặc tăng trưởng. Nếu mọi người tin rằng họ có thể trở nên thông minh hơn, họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Tại sao không áp dụng cách suy nghĩ này vào cách bạn điều hành doanh nghiệp Thương mại điện tử của mình?

Nếu bạn đã sẵn sàng tiếp cận một số kiến ​​thức hữu ích về việc trau dồi tư duy phát triển, thì đây là bản tóm tắt: Tuyệt vời cho các nhà lãnh đạo ngành và những người khao khát mở rộng quy mô kinh doanh; Tất cả về cách tư duy của chúng ta có thể hướng chúng ta đến thành công; Tập trung vào việc xác định cách chúng ta suy nghĩ và cách khai thác tư duy phát triển.

15. The Startup Owner’s Manual của Steve Blank and Bob Dorf

Hãy nhớ rằng chúng tôi đã nói rằng Eric Ries là đồng sáng lập của The Lean Startup? Steve Blank cũng vậy. Và mặc dù đã được xuất bản cách đây 8 năm, cuốn sách của Blank dành cho các chủ công ty khởi nghiệp – hợp tác với Bob Dorf – vẫn là cẩm nang dành cho các doanh nhân.

Cuốn ebooks thương mại điện tử này cung cấp một cái nhìn siêu khoa học về sự đổi mới trong kinh doanh, điều mà rất nhiều cuốn sách khác không đề cập đến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thúc đẩy lợi nhuận, thì điều đó đáng để bạn nỗ lực.

16. SEO 2020 bởi Adam Clarke

Mọi người đều biết rằng nếu bạn muốn trang web Thương mại điện tử của mình nổi bật trên mạng, bạn phải thực hiện tốt phương pháp Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của mình.

Hóa ra, có một cuốn sách có thể giúp bạn. SEO 2020 có lẽ là một trong những cuốn sách được nhắc đến nhiều nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong hành trình tìm kiếm thành công. Hãy để bản thân trở thành học sinh của những lời khuyên của Clarke. Cho dù bạn là người mới hoàn toàn hay đang cố gắng nâng cao năng lực kinh doanh Thương mại điện tử của mình, cuốn sách sẽ hữu ích.

17. Winning Digital Customers: The Antidote to Irrelevance bởi Howard Tiersky

Rất nhiều doanh nghiệp Thương mại điện tử phải vật lộn để duy trì trải nghiệm khách hàng liền mạch thì Tiersky đang thực hiện sứ mệnh một người thay đổi điều đó.

ebooks thương mại điện tử

Trong cuốn sạch này, ông cung cấp cho độc giả một phương pháp đơn giản để làm theo nhằm đạt được sự tăng trưởng lâu dài và mang tính chuyển đổi. Đó là điều mà bất kỳ cửa hàng Thương mại điện tử nào cũng nên nắm vững. Rốt cuộc, bạn kiếm tiền bằng cách giữ cho khách hàng tương tác liên tục với trang web của bạn. Nếu không có một website hấp dẫn, họ sẽ quên bạn ngay lập tức.

18. Lost and Founder bởi Rand Fishkin

Lời tường thuật trung thực và sảng khoái về hành trình khởi nghiệp này rất đáng để đọc. Đừng để điều đó khiến bạn thất vọng: Fishkin là chuyên gia SEO hàng đầu với doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la.

Nhưng điều quan trọng cần biết là ngay cả các chuyên gia cũng phải đối mặt với thất bại. Đi theo làn sóng tăng trưởng kinh doanh có nghĩa là phạm sai lầm và tiếp tục. Dành không gian cho một cuốn sách sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm – bạn sẽ không bao giờ biết khi nào mình có thể cần nó.

19. Customer Success bởi Nick Mehta, Dan Steinman, and Lincoln Murphy

Trong cuốn sách này, các tác giả chỉ cho bạn các nguyên tắc cơ bản để đạt được thành công từ khách hàng. Câu chuyện ở đây xoay quanh tầm quan trọng của khách hàng trong thương mại và giữ chân họ là cốt lõi của mọi hoạt động kinh doanh của bạn.

Bạn muốn giảm tỷ lệ thoát và tăng doanh thu của mình, phải không? Hãy đọc hết cuốn ebooks thương mại điện tử này.

20. Atomic Habits by James Clear

Cuốn sách này là một cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, vì vậy nó rất đáng để đọc. Bạn sẽ học cách tạo ra những thay đổi hành vi nhỏ có thể thay đổi cách bạn làm việc. Doanh nhân sẽ không trở thành doanh nhân nếu họ không làm những điều khác biệt. Thói quen nhỏ có thể giúp bạn thay đổi bộ cuộc sống của mình, nếu bạn muốn.

Trong thế giới thương mại, bạn phải liên tục tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Một cuốn sách về hành vi có thể giúp bạn làm điều đó hiệu quả hơn.

Qua bài viết này HOSTVN đã giới thiệu cho bạn phần 2 của 20 cuốn sách ebooks thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết: 20 cuốn sách ebooks thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp (P1)

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Ecommerce

20 cuốn sách ebooks thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp (P1)

2021-4-1 16:43:12

Ecommerce

8 lý do khiến công việc kinh doanh online của bạn thất bại

2021-4-1 17:03:16

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối