Top 10 cổng thanh toán trực tuyến uy tín nhất Việt Nam 2021

Thương mại điện tử và các giao dịch trực tuyến tại Viêt Nam đang phát triển mạnh nên có rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến ra đời để đáp ứng nhu cầu giao dịch thanh toán online. Dưới đây là 10 cổng thanh toán trực tuyến uy tín nhất Việt Nam.

Top 10 cổng thanh toán trực tuyến uy tín nhất Việt Nam 2021

Ngân Lượng

NgânLượng.vn là cổng thanh toán trực tuyến cho thương mại điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam cả về thị trường, người dùng và giao dịch. Phát huy kinh nghiệm về TMĐT từ liên doanh chợ điện tử-eBay, nó cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi, phổ biến và được bảo vệ!

Ra đời năm 2009 bởi công ty PeaceSoft, ngân lượng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể có được một giải pháp thanh toán trực tiếp hữu hiệu mà không qua nhiều thủ tục rắc rối. Chỉ cần chưa đến 5 phút bạn đã có thể đăng ký được một tài khoản, và khoản vài giờ đồng hồ để tích hợp vào website của mình.

Chỉ sau 8 tháng thử nghiệm NgânLượng.vn đã vinh dự được bình chọn là ví điện tử ưa thích nhất do Hiệp hội thương mại điện tử VN (VECOM) và Sở công thương TP.HCM tổ chức đầu năm 2010,  đến nay NgânLượng.vn có trăm nhìn tài khoản ví đã được khởi tạo và hơn 2000 website sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này.

Baokim.vn

Là cổng thanh toán trực tuyến xây dựng theo mô hình hệ thống Paypal, Moneybookers… hỗ trợ Mobile Payment phục vụ thanh toán trực tuyến tại Việt nam. Bảo Kim là cách đơn giản nhất cho phép người mua hàng (trực tuyến), bán hàng (trực tuyến) thực hiện giao dịch tài chính (chuyển tiền, nhận tiền) một cách an toàn và tiện lợi. Các thao tác được thực hiện theo thời gian thực.

Với người dùng, doanh nghiệp: Bảo Kim cung cấp các dịch vụ thanh toán tích hợp cho các hệ thống online như: Website TMĐT, Hệ thống rao vặt, Blog, Forum … dựa trên các API được xây dựng sẵn, hỗ trợ tích hợp một cách đơn giản và nhanh chóng. Với đối tác: Đáp ứng việc tích hợp với các hệ thống khác: SMS Gateway, Banking Services … nhanh chóng, thuận tiện.

MOMO

MOMO là ví điện tử đầu tiên và phổ biến nhất ở Việt Nam. Nhưng MOMO cũng là một cổng thanh toán trực tuyến đầy uy tín. Với lợi thế người sử dụng đông đảo, cổng thanh toán trực tuyến MoMo sẽ giúp việc thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần khách hàng có ứng dụng ví điện tử MOMO trong điện thoại thì có thể mua hàng của bạn trong vài thao tác.

Thường xuyên có nhiều ưu đãi, MOMO giúp trải nghiệm mua sắm thú vị hơn. Ứng dụng MOMO cũng là cầu nối tốt để người bán và người mua có thể kết nối, cùng nhau chia sẻ ý kiến và nâng tầm chất lượng của sản phẩm.

123Pay

Được cấp phép hoạt động vào đầu năm 2016, 132Pay là cổng thanh toán trực tuyến non trẻ nhất trong danh sách này. Nhưng đứa em út này lại được hậu thuẫn bởi VNG, một đại gia làng game và các dịch vụ internet mà không ai không biết. Sử dụng 123Pay cho website TMĐT của mình là bạn đã có ngay một lực lượng khách hàng tiềm năng: 50 triệu người dùng đang sử dụng các dịch vụ của VNG như Zalo, Zing Mp3,…và 40+ trò chơi trực tuyến.

Ngoài ra, việc “sinh sau đẻ muộn” giúp 132Pay học tập và cải thiện chất lượng của mình, nhất là hệ thống thanh toán vô cùng an toàn và bảo mật, được kiểm định bởi tổ chức Tiêu chuẩn an toàn dữ liệu (PCI DSS).

VTCPay

VTCPay – đọc qua cái tên thì chắc hẳn ai cũng biết đây là sản phẩm của VTC Intecom, một ông lớn khác trong ngành công nghệ. Vì vậy, VTCPay có một hệ thống hạ tầng hiện đại và mạnh mẽ cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu. VTCPay đã liên kết với 33 ngân hàng trong nước cùng với 3 hình thức thẻ thoanh toán quốc tế bảo đảm sự dễ dàng cho cả người mua và người bán. Ngoài ra, VTCPay cũng tích hợp luôn cả dịch vụ ví điện tử vào hệ thống của mình, giúp bạn thanh toán mọi lúc mọi nơi. Trung bình mỗi tháng có tới 250 tỉ VNĐ giá trị giao dịch đủ cho thấy sức hút cũng như sự ổn định của VTCPay.

Smartlink

Ra mắt vào năm 2006, Smartlink là cổng thanh toán trực tuyến có tuổi đời cao tại Việt Nam do Vietcombank phát triển. Đây là dịch vụ tập trung nhiều vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn. cổng thanh toán trực tuyến này đã liên kết với hầu hết những ngân hàng lớn nhỏ trong nước giúp giao dịch dễ dàng hơn.

Nó cung cấp các dịch vụ thanh toán trên hầu hết các kênh như ATM, POS, điện thoại di động và cả Internet. Tuy nhiên, điểm trừ của Smartlink là thủ tục đăng ký khá phức tạp và đòi hỏi nhiều chứng từ, nhưng nếu doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện thì Smartlink là lựa chọn an toàn và ổn định nhất.

OnePay

Cùng với Smartlink đã kể trên, OnePay là một trong 2 cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên có mặt ở Việt Nam. OnePay đã hợp tác với nhiều ngân hàng và các doanh nghiệp lớn trong nước, tiêu biểu như CGV hay Jetstar. Ngoài ra, OnePay còn có rất nhiều giải pháp dành cho nhiều loại đối tượng khách hàng và nhu cầu của họ: PayBilling để hỗ trợ thanh toán hóa đơn trực truyến dễ dàng, hoặc PayBooking cải tiến hệ thống đặt phòng và quản lý khách sạn, nhà hàng, .v.v…

Payoo

Cổng thanh toán trực tuyến vô cùng phổ biến với người dùng bình dân. Đa phần khách hàng sử dụng Payoo để thực hiện các giao dịch nhỏ thường nhật như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điền thoại, hay mua hàng online. Hiện nay, có hơn 2500 điểm hỗ trợ thanh toán Payoo trên toàn quốc để bạn có thể mua sắm mà không cần tiền mặt trong túi. Còn nếu bạn không rành về giao dịch trên mạng hoặc sợ sai sót làm mất tiền, có thể đem hóa đơn ra những điểm hỗ trợ đó để thanh toán bằng tiền mặt.

Top 10 cổng thanh toán trực tuyến uy tín nhất Việt Nam 2021

Senpay

Là sản phẩm cùng một công ty với Sendo.vn – một trong những chợ thương mại điện tử lớn nhất nước, Senpay được bảo trợ bởi tập đoàn công nghệ FPT Telecom nên có một cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại, đảm bảo giao dịch bảo mật và an toàn.

Cổng thanh toán trực tuyến Senpay đã được chấp nhận thanh toán trên nhiều ngân hàng và các dịch vụ thương mại điện tử lớn, trong đó phải kể đến Sendo. Nếu bạn có bán hàng trên mạng, sử dụng dịch vụ SenPay giúp bạn dễ đăng bán sản phẩm trên Sendo, cũng như kết nối với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

VNPAY

Ra đời vào năm 2011, tới nay cổng thanh toán trực tuyến VNPAY đã có hơn 40 đối tác là các ngân hàng và các công ty viễn thông lớn trong nước.

Do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) xây dựng và vận hành, VNPAY có những đột phá về tính năng: thanh toán bằng quét mã QR. Chỉ cần có ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại bạn đã có thể thoải mái mua sắm ở các trang TMĐT hàng đầu. Nhờ vào lượng ngân hàng đối tác lớn, doanh nghiệp sử dụng VNPAY sẽ hưởng nhiều đãi, hỗ trợ từ kênh của các ngân hàng đó.

Thanh toán trực tuyến là một xu hướng tất yếu trong sự phát triển của công nghệ. Thanh toán trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng và ít rủi ro hơn, vì thế nó ngày càng chiếm được nhiều lòng tin của người dùng.

Các cổng thanh toán trực tuyến vì vậy cũng ra đời nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Tùy từng dịch vụ sẽ có những tính năng, ưu đãi phù hợp với một số loại nhu cầu của khách hàng, của doanh nghiệp nhỏ, vừa, và lớn. Vì vậy, hãy chọn cho mình một cổng thanh toán trực tuyến ưng ý, nếu có tích hợp ví điện tử nữa thì càng tốt.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Ecommerce

Kết hợp kênh bán lẻ và thương mại điện tử: Xu hướng mua sắm của tương lai

2021-3-19 14:46:12

Ecommerce

10 bước để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online 2021

2021-3-19 15:10:28

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối