Mẫu báo giá để gửi email marketing dành cho nhân viên kinh doanh

Mẫu báo giá để gửi email marketing vô cùng quan trọng để khách hành quyết định có chốt đơn, ký hợp đồng với bạn hay không. Vì vậy, hãy chuẩn bị mẫu báo giá để gửi email marketing chỉn chu nhất có thể.

Mẫu báo giá để gửi email marketing cho khách hàng đầy đủ gồm 3 phần sau: 

1. Giới thiệu đơn vị báo giá

Là một nhân viên kinh doanh, khi bạn chuẩn bị mẫu báo giá để gửi email marketing, hãy chuẩn bị trong tâm thế là đại diện trực tiếp cho thương hiệu công ty bạn để tạo ra một mẫu báo giá chuyên nghiệp nhất có thể.

Hãy mở đầu báo giá bằng câu chào hỏi ngắn, tuyệt đối không nói “trống không” với khách hàng. Nếu chào hỏi khách hàng và giới thiệu bạn là ai ở đầu email báo giá, họ sẵn sàng cho email của bạn vào hòm thư rác.

Ngay từ lời chào, hãy để khách hàng biết đến bạn là ai, bạn ở vị trí nào, công ty bạn đang làm việc là gì. Để hấp dẫn hơn, bạn có thể nêu sơ lược công ty bạn làm về lĩnh vực gì, cung cấp sản phẩm gì và nó có ích lợi ra sao đối với khách hàng.

Việc giới thiệu công ty còn có thể nằm ngay ở phần tiêu đề, đầu trang và chân trang, hình ảnh có gắn logo để tăng tính chuyên nghiệp. 

mẫu báo giá để gửi email marketing

Mẫu báo giá để gửi email marketing cần được thiết kế chỉn chu

2. Báo giá sản phẩm

Hãy viết email phần báo giá bao gồm các nội dung:

Cung cấp phần tên, địa chỉ công ty khách hàng (trong trường hợp khách đã lựa chọn sản phẩm và đang chuẩn bị ký kết hợp đồng) để họ thấy chính xác báo giá đó là dành cho mình.

Thông tin bảng giá nên được thể hiện ở dạng bảng biểu với các hạng mục:  Tên sản phẩm; Mô tả, chất liệu, hình ảnh (nếu có); Giá tiền; Số lượng; Thành tiền; Tổng giá; Chiết khấu(nếu có); Thuế VAT (nếu có); Số tiền phải trả.

mẫu báo giá để gửi email marketing

Mẫu báo giá để gửi email marketing vô cùng quan trọng để khách hành quyết định có ký hợp đồng hay không

3. Lưu ý, các nội dung liên quan mẫu báo giá để gửi email marketing

Các thông tin điều khoản và văn bản pháp lý liên quan: Thời gian thanh toán; Các điều kiện bảo hành; Thông tin hợp đồng, phụ lục; Các lưu ý về quá trình thanh toán và thủ tục hành chính.

Giá này bao gồm những gì? Khi sử dụng dịch vụ gửi email marketing tại đơn vị bạn, khách hàng sẽ nhận được gì?

Ví dụ: Phân tích, tư vấn chiến lược email marketing dành riêng cho mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp; Đưa ra định hướng phát triển và quá trình thực hiện gửi email marketing trơn tru; Quản lý, phân loại khách hàng theo các tệp đối tượng khác nhau, cá nhân hóa nội dung khi gửi email; Hỗ trợ nhanh chóng, 24/7 các vấn đề thông qua các kênh giao tiếp online để giải đáp thắc mắc và bổ sung, chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng; Thống kê các mẫu email marketing hay nhất và đảm bảo đầy đủ các chi tiết về sản phẩm; Báo cáo tiến độ dự án mỗi ngày,..

Kết thúc bằng lời cảm ơn khách hàng trân trọng. Hãy nhớ bất kỳ mẫu báo giá để gửi email marketing nào gửi cho khách hàng cũng phải có kết cấu đầy đủ mở – thân – kết. Nếu một email báo giá cẩu thả, thiếu thông tin, không rõ ràng sẽ khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng và sẵn sàng “tạm biệt” thương hiệu của bạn.

Để được tư vấn chi tiết và cung cấp các dịch vụ liên quan đến email marketing, các bạn có thể liên hệ Công ty HOSTVN, địa chỉ số 1 ngõ 73 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: (024) 4455 3333.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailEmail Marketing

4 mẫu nội dung email bán hàng ấn tượng nhất

2021-3-15 16:15:39

EmailEmail Marketing

15 mẹo gửi email marketing hiệu quả và nhanh chóng

2021-3-16 10:53:00

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối