Email company là gì? tại sao nên sử dụng email trả phí thay vì miễn phí?

Email Company là gì?

Bạn đã ý thức được vai trò quan trọng của việc gửi mail trong kinh doanh. Tuy nhiên vẫn “ vô tư” sử dụng các dịch vụ email miễn phí như yahoo, google …mà quên mất rằng những công cụ miễn phí này tuy có thể giúp tiết kiệm được một phần chi phí nhưng không thể nào làm tốt vai trò marketing và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp như email company.

Đã đến lúc bạn cần thay đổi để bắt kịp với xu hướng kinh doanh hiện đại thay vì ì ạch, mệt mỏi do tình trạng Spam, thư gửi hay nhận chậm chạp, liên tục nhận mail quảng cáo…

Không thể phủ nhận rằng những công cụ gửi mail miễn phí có những ưu điểm như: không mất phí, khá thân thiện và dễ sử dụng. Nhưng ở chúng vẫn có khá nhiều nhược điểm về giới hạn số lượng thư gửi đi, tính bảo mật kém, không có hệ thống phân loại thư do đó việc nhận thư rác và việc gửi đi cũng rơi vào mục Spam là không tránh khỏi, chưa kể đôi lúc còn có sự cố chậm…

Email Company khác gì?

Để có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các công cụ gửi thư miễn phí, email business (email company) ra đời với những tính năng nổi bật giúp hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh của bạn.

Email Company (email doanh nghiệp) sử dụng tên miền thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh đặc biệt là đối với các đối tác, khách hàng. Theo kết quả của nhiều cuộc thống kê, đối tượng nhận thư có xu hướng mở mail cao gấp 10 lần khi bạn sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp.

tinh-nang-cua-email-business

Vậy Email Company có những tính năng nào nổi bật?

  • Linh hoạt:

Nhờ đặc điểm phù hợp với mọi loại thiết bị, tương tích với nhiều thiết bị, email business giúp bạn có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau mà không gây cản trở hay sự cố nào khi sử dụng.

  • Tạo dựng thương hiệu:

Một email có tên miền là tên doanh nghiệp có khả năng gây dựng sự uy tín của doanh nghiệp bạn với khách hàng, đối tác và gia tăng tỷ lệ mở thư. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn.

  • Quản lý công việc hiệu quả

Ngoài những tính năng hỗ trợ hoạt động marketing và nhận diện thương hiệu,…email business còn được coi như một phần mềm quản lý công việc hiệu quả. Nó giúp thiết lập task công việc, đặt lịch hẹn, đọc tin rss, lưu trữ văn bản…, từ đó giúp công việc của bạn luôn theo một kế hoạch rõ ràng mà không lo chồng chéo, bỏ sót.

  • Bộ lọc Spam cao cấp

Các hệ thống Email company được thiết lập biệt lập và cấu hình theo các tiêu chuẩn cao nhất giúp hạn chế cao nhất các Email spam gửi đến. Hệ thống này giúp bạn loại bỏ mọi phiền toái khi thường xuyên gặp phải tình trạng spam mail.

Như vậy việc gây ấn tượng với khách hàng, đối tác từ ngay việc gửi thư thôi cũng có quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Hãy lựa chọn ngay cho mình một gói email phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo chương trình ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng email tên miền thương hiệu miễn phí bên dưới của HOSTVN

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailGóc chia sẻKhuyến Mãi

Chiến dịch hỗ trợ email tên miền miễn phí cho 10000 Doanh Nghiệp Việt Nam

2020-3-19 15:16:31

EmailGóc chia sẻTin tức

Thông báo điều chỉnh giá dịch vụ Email G Suite

2020-3-31 9:45:21

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối