Trung thu ấm áp tại đại gia đình HOSTVN

Trung thu, đường phố bỗng trở nên rộn ràng và đông đúc hơn thường lệ, ánh trăng vàng chiếu sáng, tiếng trống rước đèn giòn giã hòa cùng tiếng cười đùa của lũ trẻ con. Và trong không khí nhộn nhịp đó, HOSTVN cũng có một cái tết đoàn viên vô cùng ấm cúng cùng toàn thể gia đình cán bộ nhân viên.

Đem-hoi-trang-ram

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng

Để chuẩn bị cho các bé HOSTVN một trung thu ý nghĩa, ngay từ đầu giờ chiều, các thành viên trong gia đình HOSTVN đã bắt đầu công tác chuẩn bị, nào là làm đèn ông sao, cắt chữ, chuẩn bị quà tặng, cắt tỉa hoa quả, tạo hình con vật…và dường như ai cũng có chung một cảm xúc, cũng háo hức đón chờ trung thu như thuở mình còn bé.

trung thu 2017

Cảm xúc ùa về khiến các “bé 24 tuổi” cũng nhắng nhít như con nít. Tranh thủ lúc các cháu chưa đến.

trung-thu-hostvn

Chỉ cần có đạo cụ là các anh có thể diễn. Vui nhưng không quên nghề. Phân cảnh cúng tổ nghiệp Server. ^^

Năm nay số lượng các bé trong đại gia đình HOSTVN đã nhiều hơn, đầy đủ tất cả các lứa tuổi, dự là sẽ có một đêm phá cỗ tưng bừng.

Sau một ngày chuẩn bị gấp rút, giờ vàng đã điểm, các “khách mời nhí” lần lượt được bố mẹ dẫn đến. Đúng như dự đoán, vừa bước chân vào văn phòng, bé nào cũng chạy ngay đến khu vực sân khấu, nơi lấp lánh ánh đèn ông sao, rất nhiều đồ chơi và cả những con vật ngộ nghĩnh được các cô chú tỷ mẫn tạo hình từ trái cây. Khuôn mặt bé nào cũng ánh lên vẻ thích thú, lại khiến chúng tôi vui hơn bao giờ hết.

cac-be-HOSTVN

Các bé không thể rời mắt khỏi những đồ chơi và con vật ngộ nghĩnh

Không để  các bé phải đợi lâu, “Chị Hằng” – MC của chương trình lên bắt đầu các tiết mục. Sau bài hát “Rước đèn ông sao” của toàn thể thành viên, là tiết mục trả lời câu hỏi để nhận quà của các bé. Tuy tuổi nhỏ nhưng ai cũng có võ, chỉ cần MC vừa đọc hết câu hỏi, các cánh tay đã đồng loạt dơ lên. Bé nào cũng háo hức được trả lời để nhận quà, có lẽ màn tặng quà bằng câu hỏi đã quá đơn giản với trí thông minh của các HOSTVN kid, tất cả các món quà của chúng tôi đã bị lấy sạch chỉ trong chốc lát.

Đến phần được các bé mong chờ nhất, đó chính là phá cỗ, trao quà và những bức ảnh kỷ niệm của từng gia đình nhỏ trong đại gia đình HOSTVN. Có lẽ đêm nay, các bé vui một thì chúng tôi vui mười, khi đã tạo được một trung thu đầy ắp tiếng cười cho các bé. Chắc chắn năm sau, năm sau nữa và mãi mãi về sau, HOSTVN sẽ còn có thêm nhiều trung thu ý nghĩa như thế này, lúc đấy chắc hẳn “quân số” đã tăng lên rất nhiều.

gia-dinh-nho

Ghi lại khoảnh khắc khuôn mặt háo hức của các bé khi nhận quà

gia-dinh-nho-hostvn

Ghi lại khoảnh khắc khuôn mặt háo hức của các bé khi nhận quà

Kết thúc các trò chơi, chúng tôi lại quay quần bên bữa tiệc nhỏ trong căn bếp quen thuộc, đối với mỗi thành viên, cảm giác gia đình có lẽ được cảm nhận nhiều nhất ở nơi đây. Khi không còn khoảng cách cấp trên, cấp dưới, không còn công việc mà chỉ còn lại tình anh em, tràn ngập tiếng cười, yêu thương nhau như những người thân ruột thịt.

bua-an-gia-dinh-tai-hostvn

Trung thu qua nhưng cảm xúc thì còn mãi, chúc cho các bé HOSTVN nói riêng và toàn thể các bé trên mọi miền tổ quốc, không chỉ trung thu mà bất cứ lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ yên tâm làm việc, cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của công ty và mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻHoạt độngTuyển dụng

Sinh viên Bachkhoa-Aptech tham quan thực tế doanh nghiệp tại HOSTVN

2017-10-4 14:36:53

Hoạt độngTin tức

E – COMMERCE SUMMIT – Hội nghị thượng đỉnh ngành Thương mại điện tử

2017-10-12 17:13:25

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối