Tổng hợp 10 nền tảng quảng cáo tiếp thị online tự động tốt nhất 2021

Marketing online là hình thức tiếp thị trực tuyến thông qua môi trường internet để truyền tải thông tin và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Có rất nhiều cách marketing khác như thông qua website, email, các mạng xã hội, SEO và không thể thiếu đó quảng cáo. 

Hiện nay có rất nhiều nền tảng quảng cáo tiếp thị online tự động, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tăng tương tác chuyển đổi dễ dàng hơn với ngân sách hoạch định cho phép trước. Và bạn không thể bỏ qua Top 10 các nền tảng quảng cáo tiếp thị online tự động tốt nhất 2021 dưới đây. 

Hãy cùng Hostvn tìm hiểu các nền tảng quảng cáo này có đặc điểm gì nổi bật và khi nào nên dùng chúng trong bài chia sẻ này. 

1. Google Ads – Nền tảng quảng cáo tiếp thị online Google

Đối với các nhà quảng cáo có lẽ không còn xa lạ với nền tảng quảng cáo tiếp thị online này của Google. Bạn có thể sử dụng Google Ads để tiếp cận chính xác tập khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. 

Google Ads để tiếp cận chính xác tập khách hàng

Google Ads có thể tiếp cận chính xác tập khách hàng

Bên cạnh  đó, bạn có thể thay đổi chiến dịch linh hoạt khi không thấy hiệu quả hay thay đổi ngân sách theo từng giai đoạn chiến lược. Nền tảng quảng cáo tiếp thị online Google Ads có khá nhiều dạng quảng cáo khác nhau, tùy vào mục tiêu của từng chiến dịch bạn có thể chọn: Google search, Display network, video youtube ads, gmail ads, shopping ads, remarketing list. 

2. Facebook for Business – Nền tảng quảng cáo tiếp thị online trên Facebook

Facebook là nền tảng tiếp thị online màu mỡ cho các nhà quảng cáo với hơn 2,7 tỷ người dùng. Trang Facebook for Business có thể giúp kết nối bạn với khách hàng và cung cấp thông tin chính về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và các sự kiện sắp tới của bạn. 

Gần giống với trang Facebook cá nhân, trang doanh nghiệp cũng có thể nhận và gửi tin nhắn, đăng thông tin cập nhật, nhận thông báo, cũng như thích, bình luận và chia sẻ nội dung của người dùng và các trang khác. 

Facebook là nền tảng tiếp thị online màu mỡ cho các nhà quảng cáo với hơn 2,7 tỷ người dùng

Facebook là nền tảng tiếp thị online màu mỡ với hơn 2,7 tỷ người dùng

Một trong các lợi ích lớn nhất của Facebook For Business là thu hút khách hàng mới và xây dựng thương hiệu, nơi truyền thông xã hội sáng tạo ở nhiều hình thức: text, ảnh, video, livestream,… và dễ dàng phân tích nhân khẩu học, insight khách hàng đang theo dõi trang thông qua các công cụ đo lường, đánh giá. 

3. AdSence – Nền tảng quảng cáo tiếp thị online Cost Per Click

Thêm một nền tảng quảng cáo tiếp thị online của Google, đó là AdSence. Tuy nhiên, AdSense chuyên dành cho các nhà sản xuất, còn Google Ads dành cho các nhà quảng cáo. 

Nếu bạn đang sở hữu hoặc đang quản lý một website, blog hay forum muốn kiếm từ nó, dựa trên số người xem hoặc lượng tương tác với quảng cáo. Các quảng cáo đều được tối ưu hóa về kích thước cho thiết bị hiển thị di động và tự động điều chỉnh hiển thị với các bố cục trang web phù hợp, giúp bạn tiết kiệm thời thay đổi mã quảng cáo. 

4. Twitter Ads – Quảng cáo tiếp thị online trên Twitter

Trang mạng xã hội Twitter được phát triển và ra mắt công động vào năm 2006, đây là trang mạng xã hội có số lượng người dùng vô cùng lớn, khoảng 500 triệu tweet/ngày, chủ yếu từ các nước Châu Âu và Châu Mỹ. 

Twitter được phát triển và ra mắt công động vào năm 2006

Twitter được phát triển và ra mắt công động vào năm 2006

Twitter là nền tảng quảng cáo tiếp thị online hiệu quả với ngành du lịch có tập khách hàng là người nước ngoài. Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng dựa trên sở thích, vị trí, giới tính, thiết bị hoặc người dùng tương tự như những người theo dõi trang. Đồng thời tối ưu hóa mức độ liên quan của thông điệp bằng cách nhắm mục tiêu theo các từ khóa xuất hiện trong tweet. 

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần trả tiền quảng cáo khi có người đăng ký vào tài khoản hoặc đăng lại, thích, trả lời hoặc nhập vào tweet đang chạy quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu, không có mức chi tiêu tối thiểu nên có thể bắt đầu hoặc dừng bất cứ lúc nào. 

5. Google Marketing Platform – Nền tảng phân tích quảng cáo thông minh

Là các công cụ phân tích và tiếp thị hợp nhất được cải tiến của Google giúp các nhà quảng cáo có những thông số, dữ liệu tốt nhất để điều chỉnh chiến dịch và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Là các công cụ phân tích và tiếp thị hợp nhất được cải tiến của Google

Là các công cụ phân tích và tiếp thị hợp nhất được cải tiến của Google


Marketing Platform là giải pháp tại kết nối khách hàng sâu hơn để thúc đẩy kết quả tiếp thị tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Các giải pháp tích hợp cho các nhà tiếp thị gồm: 

 • Analytics: Hiểu khách hàng của mình hơn để mang đến những trải nghiệm tốt hơn
 • Data Studio: Làm cho dữ liệu của bạn trở nên sống động với các báo cáo hấp dẫn, có thể tùy chỉnh
 • Optimize: Kiểm tra các biến thể của các trang web và ứng dụng của bạn
 • Surveys: Nhận ý kiến nhanh chóng, đáng tin cậy từ những người thực
 • Tag Manager: Quản lý tất cả các thẻ của bạn mà không cần chỉnh sửa mã
 • Campaign Manager 360: có được cái nhìn đầy đủ về tất cả các chiến dịch truyền thông kỹ thuật
 • Display & video 360: Tiếp cận khách hàng dù họ ở bất cứ đâu
 • Search Ads 360: Nhận dữ liệu thời gian thực và thông tin chi tiết thống nhất cho các chiến dịch tìm kiếm. 

6. Copysmith – Tiếp thị nội dung được hỗ trợ bởi GPT-3

Copysmith cho phép bạn mở rộng nội dung tiếp thị trong khoảng thời gian vô hạn, được hỗ trợ bởi AI và được đào tạo về sao chép hiệu suất cao, giúp thúc đẩy tăng trưởng với chất lượng và tốc độ chưa từng có. 

Copysmith - Tiếp thị nội dung được hỗ trợ bởi GPT-3

Copysmith tiếp thị nội dung được hỗ trợ bởi GPT-3

Một nền tảng để quản lý tất cả bản sao của bạn:

 • Sắp xếp và lưu trữ bản sao: các thư mục cho khách hàng, chiến dịch và dự án, tất cả ở một nơi
 • Chỉnh sửa để hoàn thiện
 • Giả lập bản sao ở dạng cuối cùng của nó
 • Nhập và xuất CSV
 • Chia sẻ và cộng tác với đồng đội. 

Nền tảng quảng cáo tiếp thị online phù hợp với tất cả các đối tượng từ Marketing agencies, In-house marketing teams, Freelancers, e-commerce owners. 

7. Outbrain – Nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất hàng đầu thế giới. 

Outbrain là công ty công nghệ cung cấp nguồn cấp dữ liệu khám phá trên các phương tiện truyền thông với mạng lưới hơn 55 quốc gia. 

Outbrain tiếp cận người tiêu dùng ở mọi giai đoạn trong hành từ người mua từ quảng bá thương hiệu xây dựng nhận thức; đến thúc đẩy mục tiêu hiệu suất chuyển đổi mua hàng, tải xuống và xem video; cuối cùng là tăng lượng khách hàng và cải thiện khả năng kiếm tiền trên website. 

8. LinkedIn Marketing Solutions – Nền tảng quảng cáo tiếp thị online đến các chuyên gia

LinkedIn Marketing Solutions là nền tăng quảng cáo online cho phép bạn tiếp cận với các chuyên gia mà bạn quan tâm để phát triển doanh nghiệp của mình với hơn 756 triệu chuyên gia, ⅘ chuyên gia là người ra quyết định (là các CEO, trưởng phòng tại doanh nghiệp). 

LinkedIn được xem là nền tảng số 1 cho các cá nhân, doanh nghiệp

LinkedIn được xem là nền tảng số 1 cho các cá nhân, doanh nghiệp

Trên LinkedIn sở hữu tập khách hàng tiềm năng rất chất lượng, là nơi kết nối các thành viên trong các công ty với nhau chia sẻ và trao đổi thông tin. Vì thế, LinkedIn được xem là nền tảng số 1 cho các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu.

9. OpenX – Tiếp thị trên nền tảng web mở

OpenX là nền tảng công nghệ quảng cáo có sẵn dưới dạng dịch vụ được lưu trữ hoặc tải xuống nguồn mở. 

Khả năng đầu tiên của loại hình này giúp mở khóa hiệu quả quảng cáo vườn có tường bao quanh và dễ dàng trên toàn bộ trang web mở đã được thiết kế xoay quanh ba trụ cột cốt lõi: Privacy, Knowledge, Performance. 

Có thể nói, OpenX là nền tảng quảng cáo tiếp thị online dẫn đầu toàn cầu về quảng cáo lập trình, nơi các nhà xuất bản (nhà phát triển) ứng dụng có thể kiếm tiền tốt nhất từ nội dung bằng cách kết nối với các nhà quảng cáo hàng đầu phù hợp với người dùng. 

10. Intercom – Công cụ quản lý quan hệ khách hàng và doanh nghiệp

Intercom là một công cụ quản lý quan hệ khách hàng và nhắn tin cho các doanh nghiệp, xây dựng mối quan hệ với người dùng để tạo ra khách hàng trung thành. Hiện nay đã có hơn 25 nghìn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng Intercom có thể kể đến như: amazon, facebook, shopify, IBM, Microsoft, Living Spaces,…

Intercom mang đến giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng với sự hỗ trợ một cách chủ động; tiếp cận và kích hoạt khách hàng mới trong khi thu hút lại những khách hàng hiện tại bằng các thông điệp được nhắm mục tiêu, qua xem sản phẩm, chiến dịch email marketing. Đồng thời là chuyển đổi khách hàng truy cập trang web của bạn thành khách hàng trung thành với tin nhắn, bot và trò chuyện thời gian thực được cá nhân hóa ngay khi họ cần. 

Hãy trải nghiệm và bắt đầu các chiến dịch quảng cáo tiếp thị online của bạn ngay hôm nay. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 5 phần mềm bảo mật máy tính văn phòng phổ biến

2021-9-27 11:32:25

Phần mềm

Top 10 phần mềm làm việc nhóm chuyên nghiệp nhất

2021-9-30 21:37:55

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối