15 phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Với mục tiêu giới thiệu tới các bạn những phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp tốt nhất, Hostvn đã đánh giá dựa trên các phản hồi từ người dùng trực tiếp và đã tổng hợp lại được top 15 phần mềm quản lý công việc hiệu quả, được sử dụng nhiều nhất hiện nay, các bạn có thể thêm kham khảo chi tiết dưới đây.

1. Smartsheet

Smartsheet là một không gian làm việc động cho phép các nhóm quản lý dự án, tự động hóa quy trình làm việc và nhanh chóng xây dựng các giải pháp mới, sử dụng các công cụ không cần mã mà người dùng yêu thích và được hỗ trợ bởi bảo mật công nghệ thông tin khi cần. Các tính năng như biểu mẫu được lập trình sẵn thuộc nhiều lĩnh vực để người dùng lựa chọn, nhắc nhở, ghi chú, lên lịch làm việc, lịch họp, nhận phản hồi cùng nhiều chức năng khác. Tất cả sẽ mang đến cho bạn các công cụ quản lý dự án hiệu quả.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng giúp phối hợp làm việc với đồng nghiệp. Chẳng hạn như cập nhật tiến độ công việc trên các sheet, báo cáo và theo dõi tiến trình. Ngoài ra, Smartsheet còn có thể tích hợp với nhiều nền tảng thông dụng nhất hiện nay như Google Drive, Skype, Evernote,… với các ưu điểm như: 

 • Thuận tiện trong việc kiểm soát nguồn lực của dự án.
 • Có tính năng nhắc việc giúp không bỏ sót bất kỳ hoạt động nào của dự án.
 • Giúp các thành viên trong dự án phối hợp với nhau hiệu quả.
 • Các tính năng thân thiện, dễ sử dụng.
Smartsheet là một không gian làm việc động cho phép các nhóm quản lý dự án, tự động hóa quy trình làm việc

Smartsheet là một không gian làm việc động cho phép các nhóm quản lý dự án, tự động hóa quy trình làm việc

2. TeamGantt

TeamGantt là một phần mềm lập kế hoạch dự án mới mang đến các biểu đồ gantt trực tuyến. Lập kế hoạch, lên lịch và quản lý các dự án phức tạp một cách dễ dàng với trình tạo biểu đồ gantt miễn phí. Hơn hết, bạn có thể mời khách hàng và nhóm cộng tác trên biểu đồ gantt hoặc kế hoạch dự án. Một số ưu điểm tiêu biểu của TeamGantt: 

 • Dễ dàng quản lý khối lượng công việc để hoàn thành nhiều việc hơn: Trình tạo biểu đồ gantt có phần mềm quản lý tài nguyên tích hợp sẵn, cho phép bạn kiểm tra tính khả dụng của nhóm trước khi lên lịch và giao nhiệm vụ dự án.
 • Giữ cho các nhóm từ xa luôn đồng bộ, cập nhật và hoạt động hiệu quả
 • Tiết kiệm thời gian và giám sát chi phí với theo dõi và báo cáo thời gian

3. Teamwork Projects

Teamwork Projects là nền tảng quản lý dự án tất cả trong một dành cho nhóm và công việc của khách hàng. Được 20.000 công ty tin cậy, Teamwork đều có khuôn mẫu để hoàn thành công việc. Cho dù bạn hay khách hàng của bạn đang làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, vận hành, sáng tạo, kỹ thuật hay công nghệ thông tin. Công mang đến những tính năng trợ giúp người dùng: 

 • Quản lý các dự án, khách hàng, dịch giả tự do và nhóm của bạn ở một nơi.
 • Theo dõi từng phút có thể lập hóa đơn và thực hiện mọi dự án đúng thời gian và ngân sách.
 • Một nền tảng hoàn chỉnh với CRM, bộ phận trợ giúp, cơ sở kiến ​​thức và trò chuyện.
Teamwork Projects là nền tảng quản lý dự án tất cả trong một dành cho nhóm và công việc của khách hàng.

Teamwork Projects là nền tảng quản lý dự án tất cả trong một dành cho nhóm và công việc của khách hàng.

4. Redmine

Redmine là một công cụ được tạo ra nhằm mục đích theo dõi các vấn đề xảy ra của một dự án và quản lý dự án. Redmine hoạt động trên web miễn phí và mã nguồn mở để người dùng dễ dàng sử dụng. Đây là phần mềm hỗ trợ cho người sử dụng quản lý nhiều dự án cùng một lúc hoặc các tiểu dự án có liên quan đến nhau và liên quan đến dự án chính. Redmine có tính năng cho mỗi một dự án khác nhau và diễn đàn khác nhau. Redmine giúp theo dõi thời gian, kiểm soát các truy cập với vai trò linh hoạt của nó trong từng dự án.

Redmine bao gồm biểu đồ thanh và biểu đồ lịch để hỗ trợ một cách thức quan nhất trong khoảng thời gian thực hiện dự án. Công cụ là sự tích hợp từ nhiều hệ thống phiên bản khác nhau và trình duyệt kho lưu trữ. Redmine có vai trò trong việc quản lý các vấn đề như nhiệm vụ, lỗi và yêu cầu hỗ trợ. Thông qua việc sử dụng phần mềm quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc báo cáo kết quả hàng ngày với các bộ phần có chức trách cao hơn trong doanh nghiệp. Một dự án quy hoạch sử dụng đất với ngân sách không thể nào xây dựng dang dở hoặc chậm tiến độ thành quy hoạch treo.

5. ClickUp

ClickUp là ứng dụng có thể tích hợp nhiều công việc tại một nơi, lập kế hoạch, theo dõi và quản lý bất kỳ loại công việc nào với quản lý dự án phù hợp với nhu cầu của nhóm. Được xây dựng cho các nhóm từ 1 đến hơn 1.000, ClickUp mang đến những chức năng ưu việt như: 

 • Quản lý chiến dịch: Lập kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị của bạn theo một tiến trình linh hoạt giúp bạn dễ dàng theo dõi các chương trình khuyến mại, chiến dịch quảng cáo, sự kiện và hơn thế nữa.
 • Theo dõi lỗi và sự cố: Tạo các biểu mẫu biến việc gửi lỗi thành các nhiệm vụ có thể hành động mà nhóm của bạn có thể gắn thẻ, theo dõi và giao cho nhóm.
 • Tích hợp phản hồi của khách hàng: Nắm bắt phản hồi của khách hàng để thông báo các quyết định về sản phẩm bằng tính năng tự động hóa và tích hợp Biểu mẫu cho Zendesk, Intercom và Zapier.
ClickUp là ứng dụng có thể tích hợp nhiều công việc tại một nơi, lập kế hoạch, theo dõi và quản lý bất kỳ loại công việc nào

ClickUp là ứng dụng có thể tích hợp nhiều công việc tại một nơi, lập kế hoạch, theo dõi và quản lý bất kỳ loại công việc nào

6. Breeze

Breeze là một công cụ quản lý dự án đơn giản để sử dụng giúp các nhóm làm việc cộng tác hơn – bằng cách giữ cho mọi người đúng kế hoạch, đơn giản hóa quy trình làm việc hàng ngày của bạn và không gây cản trở. Breeze có tất cả các tính năng mà bạn cần để quản lý các dự án: 

 • Ban dự án: Công cụ sẽ ưu tiên các nhiệm vụ của bạn để giữ cho nhóm của bạn đi đúng hướng và tránh bị mắc kẹt trong các nhiệm vụ không được hoàn thành. Xem tất cả các nhiệm vụ của bạn từ tất cả các dự án của bạn trong một bảng tổng thể. Breeze cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về tất cả các dự án của bạn và giúp bạn dễ dàng sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các dự án, nhiệm vụ và công việc.
 • Danh sách công việc: Xem tất cả các nhiệm vụ của bạn trong một danh sách dễ hiểu. Nhóm các nhiệm vụ của bạn theo dự án và ngày tháng. Có được một cái nhìn rõ ràng về những nhiệm vụ sắp xảy ra và khi nào.
 • Tiến trình và khối lượng công việc: Xem tiến trình chi tiết của tất cả các dự án của bạn, với các thời hạn được đánh dấu. Một công cụ trực quan giúp bạn xem từng dự án và thời hạn của nó, thậm chí giữa các nhóm khác nhau.

7. Clubhouse

Clubhouse là phần mềm quản lí công việc giúp cho việc quản lí của người dùng trở nên dễ dàng hơn với những tính năng ưu việt. Phần mềm mang lại quy trình cho quy trình làm việc của nhóm phần mềm như: lập kế hoạch, cộng tác, xây dựng và đo lường thành công với phím tắt. Hơn nữa, công cụ còn mang đến những chức năng khác như: 

 • Kế hoạch: Dễ dàng phóng to và thu nhỏ giữa các câu chuyện, lặp lại và lộ trình hàng quý, ngữ cảnh hữu ích không bao giờ nhiều hơn một cú nhấp chuột.
 • Xây dựng: Quản lý công việc của bạn với quy trình làm việc và bảng Kanban.
 • Đo lường: Sử dụng biểu đồ chuẩn bị, thời gian trong biểu đồ trạng thái quy trình công việc, biểu đồ chu kỳ và thời gian dẫn đầu và các báo cáo khác để theo dõi mức độ quản lý các dự án.

Xem thêm: Tổng hợp 15 phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả nhất

8. Paymo

Paymo là phần mềm quản lý công việc, tạo lịch làm việc nhóm, theo dõi thời gian làm việc và lập hóa đơn cho khách hàng của người dùng từ cùng một nền tảng. Công cụ giữ cho nhóm của bạn được liên kết và gắn bó. Paymo không ngưng cung cấp những cải tiến cùng những tính nắng ưu việt đến người dùng: 

 • Quản lý tác vụ nâng cao: Chuyển sang chế độ xem tác vụ nâng cao có bộ lọc hoặc kiểm tra chế độ xem tác vụ đầy đủ để xem tất cả chi tiết nhiệm vụ.
 • Lên lịch và giám sát các hoạt động: Lập lịch và theo dõi hoạt động trong thời gian thực và dễ dàng thực hiện các điều chỉnh bằng cách sử dụng biểu đồ Gantt.
 • Nhận xét nhiệm vụ thời gian thực: Bắt đầu thảo luận với đồng nghiệp của bạn và nhận xét về các nhiệm vụ về các bản cập nhật mới nhất của dự án.

9. ActiveCollab

Active Collab là công cụ quản lý dự án đơn giản nhưng mạnh mẽ – hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ. Nó giúp bạn và đội duy trì tổ chức hợp lí khi phát triển, hợp tác qua email ngày càng nhiều. Không những thế, nó còn mang tới hàng loạt add-on hữu ích. Đây là giải pháp “một điểm dừng” cho tất cả dự án. Những tính năng của phần mềm: 

 • Quản lý công việc: Nắm bắt toàn bộ dự án, tạo lịch trình làm việc hoàn hảo tới từng chi tiết.
 • Sắp xếp toàn bộ công việc – nhiệm vụ, liên lạc, thành viên trong đội, tập tin trong một app duy nhất.
 • Cải thiện liên lạc với đối tác, mời họ tới ActiveCollab và chia sẻ công việc tại thời gian thực.

10. Trello

Trello là công cụ quản lý dự án online đầy đủ tính năng và phổ biến trên thế giới. Dù đa năng như vậy nhưng nó vẫn duy trì sự đơn giản trong cách hoạt động. Trello sử dụng phương pháp quản lý dự án trực quan Kanban. Phần mềm được trang bị những ưu điểm như quản lý dự án trực quan, nhiều luồng truy cập và tính năng mở rộng. Những chức năng của Trello: 

 • Tạo nhiều bảng chứa danh sách và card trong từng dự án.
 • Đặt ngày đến hạn, thêm nhắc nhở nhiệm vụ.
 • Thiết lập và dán nhãn để sắp xếp card.
 • Đính kèm tập tin trên máy tính hoặc dịch vụ như Dropbox hoặc Google Drive.

11. Wrike

Wrike là một công cụ quản lí online với ưu điểm xem dự án linh hoạt, chứa nhiều dự án và thư mục, quản lý nhiệm vụ mở rộng. Điểm thú vị của Wrike là cho phép người dùng xem dự án dựa trên hình ảnh hoặc văn bản. Chọn trình xem dạng List, Board, Table hay sử dụng cả 3 tùy thuộc vào nội dung bạn muốn xem. Wrike cũng hỗ trợ xem dự án, nhiệm vụ dưới dạng Timeline giống như đồ thị Gantt. Ngoài ra, phần mềm cũng được xây dựng những chức năng khác: 

 • Mời các thành viên trong đội tham gia và điều khiển lựa chọn chia sẻ.
 • Tạo nhiệm vụ với ngày đến hạn, nhiệm vụ phụ, đính kèm, liên quan, bình luận, phân công.
 • Thiết lập ưu tiên, nhiệm vụ trùng lặp hoặc tạo nhiệm vụ định kỳ.
 • Xem toàn bộ hoạt động cùng các bình luận và dữ liệu đính kèm.

12. Proworkflow

Proworkflow là phần mềm quản lý dự án theo quy trình dựa trên nền tảng quản lý dự án online tuyệt vời lý tưởng dành cho các nhà quản lý và nhân viên có chuyên môn về lập kế hoạch giúp theo dõi và cộng tác để cải thiện việc phân phối dự án một cách hiệu quả. Một số tính năng ưu việt của Proworkflow: 

 • Trang tổng quan cung cấp cho bạn tổng quan về khối lượng công việc
 • Các mốc thời gian cho phép bạn xem xét và lên lịch lại các dự án
 • Điện thoại di động thân thiện
 • Công cụ cộng tác dễ dàng

13. Jira

Jira là phần mềm quản lý dự án của đơn vị Atlassian. Jira được đánh giá là một công cụ tuyệt vời cho việc lập kế hoạch hay theo dõi tiến độ cũng như quản lý các dự án khác như phát triển phần mềm được các doanh nghiệp công nghệ lớn trên thế giới lựa chọn sử dụng cho việc xây dựng quy trình quản lý các dự án phần mềm.

Khi lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý tiến độ dự án Jira, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh mô hình hoạt động của nhóm hoặc quy trình phát hành cho các dự án phần mềm. Tuy nhiên với phần mềm này, một dấu trừ nhỏ đó là việc thiết lập và sử dụng tương đối khó khăn đối với các doanh nghiệp không có đội ngũ công nghệ hỗ trợ.

14. Podio

Podio là phần mềm quản lý hiệu quả quy trình quản lý doanh nghiệp. Phần mềm Podio quản lý dự án dựa trên đám mây cho phép người dùng hợp lý hóa và đồng bộ hóa được các dự án cũng như quy trình làm việc của nhóm trong doanh nghiệp. Một số tính năng chính của phần mềm quản lý dự án là:

 • Cho phép nội dung, ngữ cảnh hoặc cuộc trò chuyện ở một nơi
 • Được cập nhật tiến trình nhanh chóng hoặc đi sâu vào chi tiết
 • Phần mềm Podio hoạt động liên tục với nhiều dịch vụ chia sẻ là tệp phổ biến nhất

15. Easy Project

Easy Project  là phần mềm quản lý tiến độ công việc và đánh giá nhân sự một cách đơn giản. Easy Project là phần mềm quản lý dự án online linh hoạt và giúp cho người dùng quản lý các dự án dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý tiến độ công việc này quả thực tuyệt vời cho các tổ chức đang tìm kiếm giúp quản lý tốt hơn các dự án. Công cụ được trang bị những tính năng ưu việt: 

 • Quản lý tác vụ một cách dễ dàng
 • Lập kế hoạch tài nguyên nhanh gọn
 • Sở hữu Kanban Board
 • Người dùng có thể sử dụng biểu đồ Gantt
 • Các công cụ thân thiện với di động
 • Hỗ trợ công cụ cộng tác nhóm dễ dàng sử dụng

Trên là tổng hợp 15 phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp và hiệu quả giúp bạn cải thiện chất lượng làm việc của mình và không lo bị bỏ quên bất cứ một công việc nào. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý công việc phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Tổng hợp 15 phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả nhất

2022-2-24 23:35:32

Phần mềm

Tổng hợp 15 phần mềm tiếp thị bán hàng tự động phổ biến nhất

2022-2-27 0:08:30

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối