Top 5 phần mềm tracking lỗi hệ thống tốt nhất

Phần mềm tracking lỗi hệ thống như là một công cụ theo dõi, giám sát và lưu trữ các hoạt động trên website hay ứng dụng di động. Trong quá trình phát triển và hoạt động, phần mềm tracking sẽ thu thập thông báo các lỗi và sửa chữa lỗi một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. 

Top 5 phần mềm tracking lỗi hệ thống tốt nhất

Top phần mềm tracking lỗi hệ thống tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều các phần mềm tracking tuy nhiên theo khảo sát của Hostvn đánh giá thì có 5 phần mềm tracking lỗi hệ thống dưới đây đang được đánh giá cao nhất từ người dùng. 

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết chúng trong bài viết chia sẻ dưới đây. 

1. Datadog

Datadog là phần mềm tracking lỗi hệ thống với tính năng giám sát đám mây, xem các chỉ số từ tất cả các ứng dụng, công vụ, bạn có thể trải nghiệm thử với phiên bản miễn phí. 

Hơn 450 tính năng tích hợp bảo mật mở rộng vượt trội, Datadog có khả năng hiển thị đầy đủ danh tính nhà cung cấp, điểm cuối và các ứng dụng Saas của bạn. Bên cạnh đó, các quy tắc bảo mật được sắp xếp, có thể tùy chỉnh dễ dàng, xác định các mối đe dọa hoặc cuộc tấn công phổ biến trong Miter Att & CK. SEIM bảo trì thấp, tiết kiệm chi phí, cải thiện hiệu quả của nhóm trong quá trình điều tra bảo mật. 

2. Sentry

Từ theo dõi lỗi đến giám sát hiệu suất, các nhà phát triển có thể xem các vấn đề quan trọng, giải quyết nhanh hơn và tìm hiểu liên tục về ứng dụng từ giao diện người dùng đến phần phụ trợ trên Sentry. 

Sentry, bạn có thể theo dõi các vấn đề về hiệu suất đối với các cuộc gọi API hoạt động kém

Sentry có thể theo dõi các vấn đề về hiệu suất đối với các cuộc gọi API hoạt động kém

Với tính năng giám sát hiệu suất của Sentry, bạn có thể theo dõi các vấn đề về hiệu suất đối với các cuộc gọi API hoạt động kém và các truy vấn cơ sở dữ liệu chậm. Breadcrumbs làm cho việc phát triển ứng dụng dễ dàng hơn một chút bằng cách hiển thị cho bạn các dấu vết của các sự kiện dẫn đến các lỗi.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy vấn, tùy chỉnh giám sát thời gian thực các dữ liệu sự kiện thô trong tổ chức của mình bằng trình tạo truy vấn của Discover, Sentry.

3. Zabbix

Phần mềm tracking lỗi hệ thống Zabbix là giải pháp theo dõi, ghi lại, cảnh báo và trực quan hóa hiệu suất và tính khả dụng của các tài nguyên công nghệ thông tin. 

Zabbix giúp bạn giám sát mọi thứ từ giám sát mạng, máy chủ, đám mây, ứng dụng đến giám sát dịch vụ

Zabbix giám sát mọi thứ từ giám sát mạng, máy chủ, đám mây, ứng dụng đến giám sát dịch vụ

Zabbix giúp bạn giám sát mọi thứ từ giám sát mạng, máy chủ, đám mây, ứng dụng đến giám sát dịch vụ. Bạn có thể chạy Zabbix tại chỗ hoặc trên đám mây rất linh hoạt của các tùy chọn triển khai mà vẫn hoàn toàn kiểm soát được dữ liệu của mình và tích hợp với các hệ thống cảnh báo, IoT và ITSM. 

4. Rollbar

Rollbar thu thập các lỗi xảy ra trong ứng dụng, thông báo cho bạn và phân tích chúng để bạn có thể gỡ lỗi và sửa chữa dễ dàng. Phần mềm tracking lỗi hệ thống này có sẵn các thư viện Ruby, Python, PHP, Node.js, JavaScript và Flash.

Có thể nói, Rollbar cung cấp giải pháp thúc đẩy các nhà phát triển phát hành nhanh hơn khi nó có thể bắt và giải quyết lỗi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chúng xảy ra. 

5. Instabug

Instabug là một trong các ứng dụng phần mềm tracking lỗi hệ thống hàng đầu trên thế giới để thử nghiệm beta, tương tác với người dùng và báo cáo sự cố.

Instabug mang đến giải pháp hoàn chỉnh cho ứng dụng di động

Instabug mang đến giải pháp hoàn chỉnh cho ứng dụng di động

Instabug mang đến giải pháp hoàn chỉnh cho ứng dụng di động về báo cáo lỗi phát hành, báo cáo sự cố, giám sát hiệu suất ứng dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng. Hiện nay, có hơn 25.000 nhóm xây dựng ứng dụng di động tốt nhất thế giới tin tưởng Instabug. Tại sao?

Vì Instabug luôn ưu tiên bảo mật người dùng, tăng tốc hoạt động kinh doanh, có chứng thực SOC2 loại II và lưu trữ an toàn trên AWS, tuân thủ GDPR đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu người dùng, kiểm soát bảo mật của bên thứ 3. 

Nếu bạn đang gặp vấn đề kiểm tra và phát hiện lỗi hệ thống thì đừng bỏ qua 5 phần mềm tracking lỗi hệ thống ở trên. Các phần mềm tracking này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian giải quyết vấn đề. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Tổng hợp 10 phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến đơn giản 2021

2021-10-3 16:11:01

Góc chia sẻPhần mềm

Hướng dẫn cách cài đặt, cập nhật Windows 11 từ Windows 10

2021-10-6 15:39:31

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối