Tổng hợp 10 phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến đơn giản 2021

Có lẽ các ứng dụng đặt lịch hẹn trực tuyến không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là trong thời gian giãn cách Covid-19 và cuộc sống ngày càng bận rộn hơn như hiện nay. Sử dụng phần mềm đặt lịch hẹn có rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người dùng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, báo cáo hàng tháng, nghiên cứu khách hàng,… Người dùng tiết kiệm thời gian, tiện lợi và có những trải nghiệm thú vị hơn. 

Tổng hợp 10 phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến đơn giản 2021

Tổng hợp phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến đơn giản 2021

Dưới đây là tổng hợp một số phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến phổ biến nhất năm 2021 được nhiều doanh nghiệp sử dụng và dần chúng đang trở thành xu hướng của người dùng. 

1. Acuity Scheduling

Acuity Scheduling là phần mềm đặt lịch hẹn dành cho doanh nghiệp có thể tự động hóa việc đặt chỗ, hủy, nhắc nhở và thanh toán của khách hàng bằng cách sử dụng phần mềm lập trình trực tuyến thân thiện nhất trên thế giới. 

Kể từ thời điểm khách hàng đặt phòng với bạn, Acuity sẽ tự động gửi xác nhận đặt phòng có thương hiệu và tùy chỉnh, gửi lời nhắc bằng văn bản, cho phép khách hàng tự lên lịch và xử lý thanh toán để các kế hoạch công việc bận rộn hàng ngày của bạn hoạt động trơn tru hơn. 

Acuity Scheduling là phần mềm đặt lịch hẹn dành cho doanh nghiệp

Acuity Scheduling là phần mềm đặt lịch hẹn dành cho doanh nghiệp

Với Acuity Scheduling bạn có thể đặt lịch hẹn và quản lý các cuộc hẹn đó trên tất cả các thiết bị thông minh từ điện thoại, máy tính bảng, máy bàn, laptop,…

2. Calendly

Giờ đây bạn có thể nói tạm biệt với các thẻ note trên điện thoại hay email để tìm thời gian họp, Calendly sẽ giúp bạn lên lịch họp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, loại bỏ sự phiền phức của các email qua lại. 

Với những tính năng thông minh, đơn giản, dễ sử dụng phần mềm đặt lịch hẹn Calendly đã giúp hơn 10.000.000 người dùng trên thế giới làm việc hiệu quả hơn, trong đó có cả các doanh nghiệp lớn như Compass, ebay, lazboy, twilio,…

Calendly đặt toàn bộ quy trình cuộc họp của bạn trên chế độ tự động,

Calendly đặt toàn bộ quy trình cuộc họp trên chế độ tự động,

Calendly đặt toàn bộ quy trình cuộc họp trên chế độ tự động, gửi mọi thứ từ email nhắc nhở đến ghi chú cảm ơn, vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc. Calendly giống như một trợ lý chuyên nghiệp vậy. 

3. BookSteam

BookSteam là phần mềm đặt lịch hẹn và đặt lịch trực tuyến dành cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, dễ sử dụng, lên lịch web dựa trên đám mây. Nền tảng BookSteam cung cấp nhiều tính năng sáng tạo, chẳng hạn như: quản lý hàng tồn kho, theo dõi hóa đơn, lịch sử khách hàng,…

Với phần mềm đặt lịch hẹn BookSteam, bạn có thể ở nửa vòng trái đất mà vẫn điều phối các cuộc hẹn với khách hàng và nhân viên bằng cách truy cập lịch của bạn từ thiết bị di động hoặc máy tính xách tay.

4. Mindbody

Mindbody là một trong các phần mềm đặt lịch hẹn các lớp thể dục và làm đẹp giúp các quản lý kinh doanh, tăng hiệu quả làm việc và vận hành tốt hơn. Các tính năng của Mindbody bao gồm: quản lý khách hàng và nhân viên, lên lịch phòng và thiết bị, xử lý thanh toán, POS,… 

Giao diện phần mềm đặt lịch hẹn Mindbody khá đơn giả, dễ sử dụng

Giao diện phần mềm đặt lịch hẹn Mindbody khá đơn giả, dễ sử dụng

Giao diện phần mềm đặt lịch hẹn Mindbody khá đơn giả, dễ sử dụng. Không chỉ giúp bạn nhận các đặt lịch khách hàng mà còn có thể xem báo cáo kinh doanh tháng, theo dõi doanh số hàng ngày để có những điều chỉnh phù hợp. 

5. Reservio

Reservio là một ứng dụng đặt lịch hẹn và đặt lịch trực tuyến miễn phí. Các tính năng phần mềm đặt lịch hẹn Reservio cung cấp: 

 • Lịch: Có tất cả các cuộc hẹn hoặc cuộc họp nhóm của bạn được quản lý riêng biệt. Lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ và ca làm việc một cách dễ dàng
 • Đặt phòng trực tuyến: cho phép khách hàng đặt chỗ 24/7
 • Quản lý khách hàng: cung cấp một cái hình tổng quan rõ ràng về khách hàng của bạn. Sử dụng chương trình khách hàng thân thiết hoặc ghi chú về sở thích khách hàng của bạn. 
 • Nhắc nhở: gửi các thông báo qua sms/email cho khách hàng của bạn, đảm bảo rằng họ sẽ không quên
 • Tích hợp: kết nối lịch google, iCal hoặc trang web của bạn Reservio. Được hiển thị trên các trang mạng lớn nhất như Google hoặc Facebook. 

6. Doodle

Bạn thường xuyên tham gia các buổi họp trên nhiều múi giờ khác nhau nên khá là đau đầu mỗi khi tính múi giờ cho mỗi thành viên. Doodle sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, đặc biệt là khi cuộc họp kéo dài hàng giờ liền. 

Bạn thường xuyên tham gia các buổi họp trên nhiều múi giờ khác nhau

Bạn thường xuyên tham gia các buổi họp trên nhiều múi giờ khác nhau

Bất kỳ ai được mời tham giao vào nhóm 3 người trở lên đều có thể trả lời bất kể họ sử dụng lịch nào. Quyền truy cập toàn cầu này cho phép tất cả mọi ng tham gia mà không cần đăng nhập. 

Bên cạnh đó, Doodle rất chú trọng đến quyền riêng tư và bảo mật xây dựng cho doanh nghiệp. Doodle được lưu trữ trên AWS, được chứng nhận tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy tắc thực hành nghiêm ngặt, được quốc tế công nhận: ISO / IEC 27001: 2013, 27017: 2015 và 27018: 2014, sử dụng Cloudflare để có thêm một lớp bảo vệ DDoS.

7. 10to8 

Phần mềm lên lịch cuộc hẹn 10to8 được hơn 35.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Phối hợp với khách hàng mà không cần đa tác vụ với phần mềm lập lịch cuộc hẹn 10to8. Hơn nữa,10to8 còn tuân thủ các quy định như GDPR, HIPAA và CCPA về bảo mật an toàn cho người dùng. 

Lên lịch và chạy các cuộc hẹn ảo một cách suôn sẻ với 10to8 và làm cho công việc kinh doanh của bạn hoàn toàn từ xa. Tích hợp Hội nghị truyền hình Zoom và Microsoft Teams riêng cho phép bạn tổ chức các cuộc hẹn video thuộc mọi loại, có thể là các cuộc họp nội bộ nhân viên, các lớp học trực tuyến hoặc các cuộc hẹn y tế từ xa.

8. WellnessLiving

Wellness Living là một phần mềm dựa trên đám mây có tính năng đặt lịch hẹn và lên lịch lớp theo thời gian thực, POS, email và SMS marketing, quản lý đánh giá của khách hàng,…

Wellness Living là một phần mềm dựa trên đám mây có tính năng đặt lịch hẹn và lên lịch lớp theo thời gian thực

Wellness Living đặt lịch hẹn và lên lịch lớp theo thời gian thực

Từ việc quản lý nhân viên và khách hàng của bạn đến tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn, WellnessLiving cung cấp các công cụ tốt nhất để giúp bạn tăng mức độ tương tác, thúc đẩy tỷ lệ giữ chân và mở rộng quy mô doanh nghiệp. 

Không chỉ vậy, phần mềm đặt lịch hẹn Wellness Living còn là giải pháp tiếp thị hiệu quả từ di động, email marketing, đến thư trực tiếp, cung cấp mọi thứ bạn cần để thu hút, thu hút và giữ chân khách hàng của mình.

9. Leon

Leon là phần mềm lập lịch biểu dựa trên đám mây để quản lý quy trình làm việc của bạn, theo dõi tất cả các thay đổi về lịch trình và đội ngũ và hoạt động như một nguồn trung tâm của các thông tin khác nhau trong công ty của bạn. 

Leon cung cấp một giải pháp linh hoạt, dựa trên web. Các bộ phận bán hàng, phi hành đoàn, OPS và bảo trì có thể tìm thấy các công cụ hữu ích ở một nơi. Lên lịch máy bay cho các sở bay doanh nghiệp và công ty quản lý

10. Checkfront

Checkfront được xây dựng cho các nhà điều hành tour và hoạt động, các công ty cho thuê và nhà cung cấp chỗ ở. Quản lý hàng tồn kho của bạn trực tuyến, tập trung đặt chỗ, xử lý thanh toán và có quyền truy cập thống nhất vào các kênh phân phối hàng đầu.

Với Checkfront bạn có thể dễ dàng đặt chỗ với tính khả dụng của lịch theo thời gian thực, xử lý thanh toán và xác nhận email tức thì. Khách hàng có thể đặt chỗ mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn đang ngủ trên các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop. 

Vừa là những phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến uy tín được sử dụng nhiều trong và ngoài nước, hãy đăng ký tham gia để có những trải nghiệm thú vị. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm làm việc nhóm chuyên nghiệp nhất

2021-9-30 21:37:55

Phần mềm

Top 5 phần mềm tracking lỗi hệ thống tốt nhất

2021-10-5 22:59:44

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối