Tổng hợp 10 phần mềm quản lý vận chuyển tốt nhất

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng quá trong và ngoài nước ngày càng lớn cùng với chi phí tăng cao. Vì thế, các doanh nghiệp/ bán lẻ đều đang cố gắng tìm cho mình một phần mềm quản lý vận chuyển cung cấp giải pháp tốt nhất về chi phí và quy trình giao hàng tối ưu nhanh chóng. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy tham khảo ngay top các phần mềm quản lý vận chuyển tốt nhất dưới đây. 

1. ShipStation

ShipStation là phần mềm quản lý vận chuyển thương mại điện tử giúp việc hoàn thành đơn hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn. Dù bạn bán ở đâu, dù bạn giao hàng, ShipStation cũng có thể trợ giúp. Nhập đơn đặt hàng tự động, in nhãn hàng loạt và hơn thế nữa!

ShipStation là phần mềm quản lý vận chuyển thương mại điện tử giúp việc hoàn thành đơn hàng nhanh hơn

ShipStation là phần mềm quản lý vận chuyển thương mại điện tử giúp việc hoàn thành đơn hàng nhanh hơn

Cách thức hoạt động của ShipStation: 

  • Nhận đơn hàng: Nhập đơn đặt hàng từ hơn 100 kênh bán, thị trường, ERP, CRM hoặc IMS với cấu hình vận chuyển được áp dụng tự động.
  • Quản lý đơn hàng: Sử dụng quy trình làm việc dựa trên quét, cập nhật hàng loạt và quy trình tự động hóa của chúng tôi để nhanh chóng hoàn thành các lô hàng trong ngày của bạn.
  • In nhãn: So sánh giá từ các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu và in nhãn riêng lẻ hoặc theo lô lên đến 500.
  • Gửi theo dõi đến các kênh bán hàng và khách hàng: ShipStation cập nhật ngay lập tức thông tin theo dõi cho kênh bán và khách hàng sau khi đơn hàng được giao.

2. Freight POP

Freight POP ra đời là một ứng dụng quản lý vận chuyển chuỗi cung ứng thông minh dành cho các doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ, nhà sản xuất, nhà phân phối và 3PL

Phần mềm quản lý vận chuyển này là giải pháp chuỗi cung ứng được cá nhân hóa, tích hợp một cách an toàn trên đám mây. Vì thế, giờ đây bạn có thể nói lời tạm biệt với các giải pháp quản lý giao thông cũ làm tốn kém hoặc các công cụ web quá đơn giản thiếu chuyên nghiệp. 

Freight POP ra đời là một ứng dụng quản lý vận chuyển chuỗi cung ứng thông minh

3. Shippo

Là đơn vị vận chuyển quốc tế, dễ dàng và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Một tập hợp các API và công cụ hợp nhất cho phép bạn gửi hàng đi quốc tế ngay lập tức. 

Với Shippo bạn có thể liên kết cửa hàng của mình, đồng bộ hóa tất cả các kênh bán hàng để dễ dàng quản lý các đơn hàng tại một nơi. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các nhãn hàng vận chuyển với giá thấp nhất từ USPS, UPS, FedEx, DHL,… Và theo dõi vận chuyển, thông báo khách hàng, tạo nhãn trả lại tự động và hoàn toàn miễn phí. 

4. ShippingEasy

ShippingEasy chỉ đơn giản là: Vận chuyển dễ dàng, xử lý đơn đặt hàng, tự động hóa giao hàng, nhận mức chiết khấu và tối ưu hóa toàn bộ quy trình vận chuyển dành cho những người mới tham gia vào thị trường thương mại điện tử

Cho dù bạn bán trên trang web, thị trường hay ở nhiều nơi, ShippingEasy sẽ đặt tất cả các đơn đặt hàng của bạn ở một nơi để bạn có thể giao hàng nhanh hơn và rẻ hơn.

ShippingEasy sẽ đặt tất cả các đơn đặt hàng của bạn ở một nơi

ShippingEasy sẽ đặt tất cả các đơn đặt hàng của bạn ở một nơi

5. Freightview 

Freightview cung cấp giải pháp quản lý hàng hóa cho phép các nhà kinh doanh hợp lý hóa việc báo giá, đặt chỗ, theo dõi và báo cáo hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện đáng kể thời gian quay vòng đơn đặt hàng. 

Bên cạnh đó, Freightview lên lịch nhận hàng cho bạn và cũng cung cấp vận đơn, nhãn và theo dõi. Thật dễ dàng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

>> Xem thêm : 5 Phần mềm quản lý giao hàng, theo dõi đơn hàng tiện lợi nhất

6. ShipHawk

ShipHawk cho phép bạn mở rộng cơ sở hạ tầng của mình, tận dụng các quy tắc kinh doanh có thể tùy chỉnh, loại bỏ các quyết định thủ công trong kho hàng, xử lý đơn đặt hàng nhanh hơn gấp 5 lần và giảm chi phí vận chuyển lên đến 25% mà không cần thêm nhân viên.

ShipHawk cho phép bạn mở rộng cơ sở hạ tầng của mình

ShipHawk cho phép bạn mở rộng cơ sở hạ tầng của mình

ShipHawk mang đến cho bạn các quy trình tốt nhất và giải quyết các vấn đề cấp bách nhất cho các công ty bán lẻ, bán buôn và Thương mại điện tử số lượng lớn

7. Easyship

Easyship làm cho việc vận chuyển trên toàn cầu trở nên đơn giản đến mức bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu bằng một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể tận dụng hơn 250 giải pháp vận chuyển và hơn 50 hãng chuyển phát, đồng thời tiết kiệm tới 70% phí vận chuyển. 

Các doanh nghiệp đang phát triển cũng có thể tham gia mạng lưới hơn 20+ đối tác 3PL trên toàn thế giới, mang đến cho họ cơ hội cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh hơn cho khách hàng ở nước ngoài.

8. Printful

Prinful cung cấp cho bạn các sản phẩm in nhãn trắng dưới thương hiệu cá nhân, giao hàng miễn phí và giảm giá 20% mẫu, quay vòng trung bình 3 ngày rất thích hợp cho những bạn làm droshipping. Mọi hoạt động in ấn diễn ra theo yêu cầu và kiểm soát toàn bộ quy trình thực hiện từ A đến Z trên Printful

Prinful cung cấp cho bạn các sản phẩm in nhãn trắng

Prinful cung cấp cho bạn các sản phẩm in nhãn trắng

9. Kuebix TMS

Kuebix bắt đầu từ mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ đa phương thức bao gồm các nhà vận chuyển trong nước và quốc tế, và tất cả các phương thức vận tải như: đường bộ, đường không, đường thủy, đường sắt. 

Kuebix đã phát triển tích hợp dịch vụ web (API) với mọi nhà cung cấp dịch vụ lớn hỗ trợ các tích hợp này. Điều này cho phép giới thiệu và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, mang lại trải nghiệm liền mạch cho người gửi hàng. 

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ không hỗ trợ dịch vụ web, Kuebix cũng cung cấp tích hợp EDI và tải lên biểu phí để bạn có thể xem tất cả các mức cước của nhà cung cấp dịch vụ của mình và truy cập thông tin theo thời gian thực mà không cần rời khỏi Kuebix.

10. ShipBob

ShipBob là một phần mềm quản lý vận chuyển đơn hàng đa năng giúp các doanh nghiệp trực tuyến nhỏ theo dõi và vận chuyển sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn.

ShipBob là một phần mềm quản lý vận chuyển đơn hàng đa năng

ShipBob là một phần mềm quản lý vận chuyển đơn hàng đa năng

Phần mềm dựa trên web của ShipBob hoạt động như văn phòng hậu cần của bạn, cho phép bạn quản lý và chỉnh sửa đơn đặt hàng, theo dõi lượng hàng tồn kho theo thời gian thực trên các trung tâm thực hiện của chúng tôi và nhận thông báo khi bạn cần sắp xếp lại hàng tồn kho – tất cả đều miễn phí cho người dùng không giới hạn.

Vừa rồi là top các phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp hay các đơn vị bán lẻ sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu tới với các bạn. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Tổng hợp 10 phần mềm quản trị dự án tốt nhất 2021

2021-11-9 11:14:14

Phần mềm

Tổng hợp 10 phần mềm bảo dưỡng máy tính cho doanh nghiệp

2021-11-14 20:39:22

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối