Tổng hợp 10 phần mềm quản trị dự án tốt nhất 2021

Sử dụng phần mềm quản trị dự án không thể thiếu trong quản lý công việc và làm việc nhóm hiệu quả và khoa học hơn. Phần mềm quản trị dự án có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi, lập kế hoạch và thúc đẩy các công việc đang bị trì trệ, chưa hoàn thành. 

Dưới đây, Hostvn đã giúp bạn tổng hợp 10 phần mềm quản trị dự án tốt nhất hiện nay bao gồm miễn phí và trả phí. Với các phần mềm quản trị dự án trả phí bạn có thể trải nghiệm dùng thử trước khi quyết định áp dụng thực thi hay không. 

1. Asana

Asana là một phần mềm quản trị dự án theo cả team hoạt động trong dự án đó một cách linh hoạt và nhanh chóng giúp các cá nhân và nhóm hoàn thành nhiều việc hơn và nắm bắt được tiến độ hoàn thành của dự án dễ dàng.

Asana là một phần mềm quản trị dự án theo cả team hoạt động

Asana là một phần mềm quản trị dự án theo cả team hoạt động

Với chế độ xem danh sách doanh nghiệp có thể phân công nhiệm vụ, xác định ngay công việc phải làm, nhiệm vụ ưu tiên và thời hạn phải đáp ứng và có thể cộng tác mọi lúc mọi nơi. 

2. Trello

Có thể nói phần mềm quản trị dự án Trello đang ngày trở nên phổ thông được nhiều người biết đến và sử dụng bởi tính linh hoạt và sử dụng miễn phí với nhiều tính năng nâng cao. 

Trello không chỉ đơn giản là một phần mềm quản trị dự án

Trello không chỉ đơn giản là một phần mềm quản trị dự án

Trello không chỉ đơn giản là một phần mềm quản trị dự án mà nó còn là công cụ hỗ trợ nhóm làm việc hiệu quả hơn, từ các cuộc họp và dự án đến các sự kiện và thiết lập mục tiêu,.. 

Các tính năng trực quan của Trello cung cấp cho bất kỳ nhóm nào khả năng nhanh chóng thiết lập và tùy chỉnh quy trình làm việc hiệu quả hơn. 

3. Wrike

Wrike là một phần mềm quản trị công việc cộng tác linh hoạt, có thể mở rộng và dễ sử dụng, giúp các nhóm hiệu suất cao tổ chức và hoàn thành công việc. 

Quản lý dự án trên Wrike sẽ mang đến cho bạn những thay đổi trong cách nhóm làm việc. Trao quyền cho các nhóm của bạn thực hiện công việc tốt nhất với khả năng hiển thị 360°, sự cộng tác giữa các phòng ban thực sự và tự động hóa mạnh mẽ. 

Quản lý dự án trên Wrike sẽ mang đến cho bạn những thay đổi trong cách nhóm làm việc

Quản lý dự án trên Wrike sẽ mang đến cho bạn những thay đổi trong cách nhóm làm việc

Tùy chỉnh Wrike để phù hợp nhất với tổ chức của bạn. Từ bảng điều khiển và quy trình làm việc tùy chỉnh đến tự động hóa theo nhóm cụ thể để hợp lý hóa các quy trình, Wrike có mọi thứ bạn cần để làm việc theo cách của mình.

4. Basecamp

Các dự án cảm thấy bị phân tán, mọi thứ trượt dài, thật khó để xem mọi thứ đứng ở đâu và mọi người căng thẳng. Sử dụng phần quản lý dự án Basecamp mọi thứ được sắp xếp ở một nơi với tiến độ rõ ràng. 

Nhóm của bạn có thể truy cập Basecamp từ mọi nơi – trên web, trên iOS và Android, hiểu mọi người đang làm gì và biết chính xác nơi đặt điều tiếp theo mà mọi người cần biết.

5. Jira

Jira Software là một phần mềm quản lý dự án linh hoạt cung cấp cho bạn giải pháp quản lý các các dự án tồn đọng, lộ trình, báo cáo đến tích hợp các tiện ích bổ sung, bạn có thể lập kế hoạch, theo dõi và quản lý tất cả các dự án phát triển một cách nhanh chóng và thật đơn giản. 

Jira Software là một phần mềm quản lý dự án linh hoạt

Jira Software là một phần mềm quản lý dự án linh hoạt

Jira Software biến công việc tồn đọng trở thành trung tâm của cuộc họp lập kế hoạch chạy nước rút, vì vậy bạn có thể đưa ra các phương án, giải pháp công việc chạy nước rút, kiểm tra tốc độ và tái ưu tiên các vấn đề trong thời gian thực.

6. Todoist

Bạn có thể đơn giản Todoist là danh sách những việc cần làm giúp bạn và mọi người trong dự án xác định chính xác những công việc quan trọng cần ưu tiên hoàn thành trước và kiểm tra xem việc đó đã hoàn thành hay chưa. 

Hiện nay đã có hơn 20 triệu người dùng sử dụng Todoist để sắp xếp và quản lý công việc hàng ngày của mình hiệu quả hơn. 

7. Smartsheet

Smartsheet là một công cụ quản lý dự án trực tuyến trực quan cho phép các nhóm tăng năng suất bằng cách sử dụng công nghệ đám mây

Smartsheet là một công cụ quản lý dự án trực tuyến trực quan

Smartsheet là một công cụ quản lý dự án trực tuyến trực quan

Bên cạnh đó, Smartsheet cũng là một không gian làm việc động cho phép các nhóm quản lý dự án, tự động hóa quy trình làm việc và nhanh chóng xây dựng các giải pháp mới, sử dụng các công cụ không cần mã và được hỗ trợ bởi bảo mật CNTT giúp quản lý rủi ro. 

8. Teamwork Projects

Teamwork Projects là ứng dụng quản trị dự án cho chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các công cụ báo cáo tận dụng tối đa các tài nguyên giúp tiết kiệm thời gian lập hóa đơn. Bạn có thể xem toàn bộ dự án đến lập kế hoạch nhân sự, lập ngân sách theo dõi thời gian và hơn thế nữa. 

9. TeamGantt

TeamGantt là một phần mềm lập kế hoạch dự án được làm mới để cung cấp các biểu đồ Gantt trực tuyến. Bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch và quản lý các dự án của mình với trình tạo biểu đồ gantt miễn phí của chúng tôi. Hơn hết, bạn có thể mời khách hàng và nhóm cộng tác trên biểu đồ gantt hoặc kế hoạch dự án của mình.

TeamGantt bạn có thể dễ dàng chuyển từ sơ đồ biểu đồ

TeamGantt bạn có thể dễ dàng chuyển từ sơ đồ biểu đồ

Với TeamGantt bạn có thể dễ dàng chuyển từ sơ đồ biểu đồ gantt của bạn sang các chế độ xem dự án khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột.

10. OneNote

Cuối cùng là phần mềm quản trị dự án OneNote của Microsoft được sử dụng miễn phí trên máy tính bảng, điện thoại và Laptop, PC và cập nhật danh sách làm công việc bất cứ lúc nào. 

Với khả năng điều hướng và tìm kiếm dễ dàng, bạn có thể tìm thấy mọi ghi chú và sửa đổi, phân loại đảm bảo không bỏ sót. 

Vừa rồi, là những top các phần mềm quản trị dự án tốt nhất năm nay có cả phiên bản miễn phí và trả phí cho bạn trải nghiệm. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Những ứng dụng xác thực bảo mật 2 lớp hàng đầu thế giới

2021-11-9 10:03:03

Phần mềm

Tổng hợp 10 phần mềm quản lý vận chuyển tốt nhất

2021-11-13 20:37:21

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối