Top 10 phần mềm quản lý email phổ biến nhất

Bạn có quá nhiều tin nhắn một ngày và cần được quản lý chúng khoa học hơn? Hãy tham khảo ngay top các phần mềm quản lý email này để không lo bị thất lạc mail. Các phần mềm quản lý email này sẽ giúp bạn sắp xếp lại mail khoa học, dễ dàng quản lý và bảo vệ mail trước sự xâm nhập bất hợp pháp khác từ bên ngoài. 

1. ProtonMail

Protonmail là một dịch vụ email an toàn được thiết kế để bảo vệ hộp thư đến và bản sắc của bạn. Hộp thư đến của ProtonMail được thiết kế để giúp bạn làm việc nhanh hơn do dễ sử dụng. Mã hóa của ứng dụng được sử dụng để đảm bảo quyền riêng tư của email là hoàn toàn vô hình. Hơn nữa, công cụ còn được trang bị những tính năng như: 

 • Độ bảo mật cao
 • Mã hóa đầu cuối, bảo mật email tự động 
 • Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí 
 • Dễ dàng sử dụng 
Protonmail là một dịch vụ email an toàn được thiết kế để bảo vệ hộp thư đến và bản sắc của bạn

Protonmail là một dịch vụ email an toàn được thiết kế để bảo vệ hộp thư đến và bản sắc của bạn

2. Thunderbird

Thunderbird là một ứng dụng email miễn phí, dễ thiết lập và tùy chỉnh – và nó được tải với các tính năng tuyệt vời: 

 • Phù hợp với mọi nhu cầu: Thunderbird làm cho email tốt hơn cho bạn, kết hợp tốc độ, quyền riêng tư và công nghệ mới nhất. Tập trung vào những gì quan trọng và quên đi sự phức tạp.
 • Bảo mật và riêng tư: Nhiều tính năng, chẳng hạn như Không theo dõi tích hợp và chặn nội dung từ xa, hoạt động cùng nhau để đảm bảo sự an toàn và riêng tư. 
 • Có thể tùy chỉnh: Với Tiện ích bổ sung và nhiều tính năng khác, bạn có thể thay đổi giao diện của Thunderbird ngay lập tức.

3. Outlook

Outlook là một dịch vụ về email hoàn toàn miễn phí và phổ biến cho nhiều người dùng. Ứng dụng này đặc biệt được quan tâm trong hiện nay. Dịch vụ thư điện tử của outlook gần như phổ biến với các chức năng quan trọng: 

 • Dễ dùng: Một giao diện đẹp, hiện đại, trực quan tốt và dễ nhận diện sẽ hỗ trợ bạn suốt quá trình làm việc cũng như sử dụng.
 • Năng suất tốt: Từ các biểu tượng lịch có trên mail outlook, bạn truy cập được thông tin khá dễ dàng các thông tin thời gian, lịch làm việc.
 • Tùy biến: Thay đổi được những giới hạn về cách làm việc trên hộp thư chính. Cụ thể là cách ẩn hoặc hiện văn bản được xem trước, vị trí của cửa sổ đọc xuất hiện.
 • Tích hợp: Chức năng tích hợp giúp bạn có thể kết hợp nhiều hơn với các email khác nữa để hoàn thành tác vụ bạn muốn.
Outlook là một dịch vụ về email hoàn toàn miễn phí và phổ biến cho nhiều người dùng.

Outlook là một dịch vụ về email hoàn toàn miễn phí và phổ biến cho nhiều người dùng.

4. Zoho mail

Zoho Mail là một dịch vụ email theo tên miền riêng, hoàn toàn miễn phí với cách thức hoạt động có nhiều điểm tương đồng như Yahoo hay Gmail. Dịch vụ đang trang bị những tính năng hữu ích cho người dùng như: 

 • Bảo mật và quyền riêng tư vô song: Các trung tâm dữ liệu của Zoho Mail có khả năng giám sát và bảo mật hàng đầu, với thời gian hoạt động đáng tin cậy là 99,9%.
 • Chuyên nghiệp: Tạo miền cho doanh nghiệp của bạn và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo mang lại cho công ty của bạn khả năng hiển thị và tính xác thực. 
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển mạnh mẽ của Zoho Mail là nơi cần đến của quản trị viên cho tất cả các cài đặt, cấu hình và tùy chỉnh.

5. Gmail 

Gmail là một dịch vụ email do Google phát triển, việc đăng ký tài khoản Gmail và sử dụng để gửi mail là hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, Gmail đang được sử dụng phổ biến nhất, bất cứ ai cũng có thể truy cập và sử dụng gmail bằng cách sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc thông qua ứng dụng trên thiết bị di động IOS hay Android.

Dưới sự phát triển của ông lớn Google, Gmail mang đến cho người dùng nhiều tính năng ưu việt: 

 • Email an toàn, riêng tư và giúp bạn kiểm soát.
 • Làm được nhiều việc hơn với Gmail như giữ kết nối tổ chức, hoàn thành nhiều việc cùng một lúc, không bao giờ quên trả lời email 
 • Công cụ lọc thư rất tốt, có thể tự động sắp xếp các thư giúp bạn và tính năng tìm kiếm cũng dễ dàng giúp bạn tìm lại thư đã thất lạc.

Xem thêm: Google thông báo sẽ ngừng cung cấp Dịch vụ Email G Suite phiên bản miễn phí từ 1/7/2022

6. Mailbird

Mailbird là phần mềm tạo email dễ dàng và đẹp mắt. Đây là công cụ giúp tiết kiệm thời gian quản lý nhiều tài khoản tốt nhất dành cho Windows. Mailbird bao gồm nhiều bố cục độc đáo để phù hợp với phong cách và cách bạn làm việc, cùng với những tính năng tuyệt vời: 

 • Đồng bộ hóa tất cả các email: Dễ dàng quản lý tất cả email và danh bạ từ nhiều tài khoản trong một Hộp thư đến thống nhất.
 • Tùy chỉnh bố cục: Chọn từ rất nhiều chủ đề màu miễn phí.
 • Tích hợp ứng dụng: Tích hợp các ứng dụng như Facebook, Twitter, Whatsapp, Dropbox, Google Calendar, Asana, Todoist và nhiều ứng dụng khác…
Mailbird là phần mềm tạo email dễ dàng và đẹp mắt.

Mailbird là phần mềm tạo email dễ dàng và đẹp mắt.

7. Tutanota

Tutanota là dịch vụ thư an toàn nhất thế giới, dễ dàng sử dụng và tư vấn từ thiết kế. Được đánh giá là phần mềm cung cấp dịch vụ email tốt, Tutanota được trang bị những tính năng hữu ích như: 

 • Thư mật mã hoá: Với mật mã hoá nối đầu và 2FA, thư của bạn chưa bao giờ an toàn đến thế. Sự mật mã hoá tích hợp đảm bảo rằng hộp thư của bạn là thuộc về bạn: Không một ai có thể giải mã hay đọc được dữ liệu. 
 • Nguồn mở: Tutanota có nguồn mở nên các chuyên gia an ninh có thể xác minh phần mã bảo vệ các thư. 
 • Trên bất kì thiết bị nào: Các ứng dụng cho iOS, Android & máy tính của chúng tôi cho phép bạn gửi thư an toàn ở bất kì đâu.

8. FastMail

FastMail là một trong những ứng dụng Email khách hàng tối giản và đáng tin cậy nhất. Với giao diện thanh lịch, không có quảng cáo, FastMail cho phép người dùng ghim các Email quan trọng lên đầu đống. Một tính năng quan trọng khác của FastMail là nó cho phép người dùng xác định bộ lọc chống thư rác có thể tùy chỉnh để giữ hộp thư đến miễn phí. FastMail cũng cho phép người dùng dễ dàng quản lý Email và danh bạ của họ bằng các thư mục và gán nhãn. 

Các tính năng chính của FastMail: 

 •  Giao diện trực quan không có quảng cáo
 •  Ghim các email quan trọng lên hàng đầu, tích hợp lịch, bộ lọc chống spam có thể tùy chỉnh, thư mục và nhãn
FastMail là một trong những ứng dụng Email khách hàng tối giản và đáng tin cậy nhất

FastMail là một trong những ứng dụng Email khách hàng tối giản và đáng tin cậy nhất

9. Spark

Spark là phần mềm quản lí email một cách nhanh chóng, thông minh. Công cụ này được trang bị những tính năng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dùng hiện nay: 

 • Kiểm soát hộp thư đến: Ưu tiên email thông minh, giảm nhiễu và các công cụ email tiên tiến nhất theo ý. 
 • Tập trung vào các email quan trọng: Spark ưu tiên email của bạn một cách thông minh. Nó làm bong bóng các thông điệp quan trọng từ người thật lên đầu. Ghim và trả lời những người đó, và lưu trữ hàng loạt phần còn lại.
 • Email không bị phân tâm: Spark giảm tiếng ồn bằng cách chỉ thông báo cho bạn về email từ những người mà bạn biết. Tận hưởng không gian của bạn để sáng tạo và có được sự yên tâm.

10. Zimbra

Zimbra là nền tảng cộng tác và email đáng tin cậy và bộ năng suất bao gồm danh bạ, lịch, tác vụ, trò chuyện và chia sẻ tệp, cùng với hội nghị truyền hình, chỉnh sửa tài liệu và lưu trữ tệp. Được xây dựng trên lõi mã nguồn mở, nó có giao diện hiện đại, tích hợp trước với các ứng dụng phổ biến của bên thứ ba như Zoom, Slack và Dropbox, đồng thời có thể được triển khai trên đám mây hoặc trong môi trường tại chỗ và kết hợp.

Zimbra được hơn 500 triệu người dùng tin tưởng để tăng năng suất với bộ công cụ cộng tác hoàn chỉnh trong khi vẫn duy trì toàn quyền kiểm soát đối với bảo mật và quyền riêng tư. Ngày nay, Zimbra cung cấp hàng trăm triệu hộp thư trên máy tính để bàn và thiết bị di động tại hơn 140 quốc gia, đồng thời được cung cấp bởi hơn 500 BSP và 2.000 đối tác kênh.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 15 phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất hiện nay

2022-2-19 17:35:26

Phần mềm

15 phần mềm quản lý rủi ro hiệu quả cho doanh nghiệp

2022-2-19 22:33:51

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối