Top 15 phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất hiện nay

Các công cụ kiểm tra đạo văn sẽ giúp bạn phát hiện ra những đoạn văn nào bị sao chép từ nguồn nào đã có trên hệ thống Internet và văn bản đó có phải là duy nhất không một cách hiệu quả. Hiện nay, có khá nhiều phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí và trả phí nên khiến nhiều bạn đắn đo không biết nên dùng công cụ nào. Vì thế, Hostvn đã tổng hợp lại top các phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo thêm dưới đây.

1. PlagiarismSearch.com

PlagiarismSearch.com là một trang web kiểm tra đạo văn hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chính xác trong một khoảng thời gian ngắn. PlagiarismSearch.com sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phát hiện đạo văn của mình cho tất cả mọi người, bất kể loại giấy được kiểm tra là gì. Bạn có thể tải lên các bài báo học thuật, bài báo, bài đăng trên blog để đề cập đến nhưng một số ít. Nó không chỉ vì các tính năng hoàn hảo trong việc phát hiện đạo văn mà còn do dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn một cách kịp thời.

PlagiarismSearch.com sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phát hiện đạo văn của mình cho tất cả mọi người

PlagiarismSearch.com sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phát hiện đạo văn của mình cho tất cả mọi người

2. Plagiarisma

Plagiarisma là một trong số rất ít công cụ mà bạn có thể tải xuống trên máy tính. Có một số đặc quyền rất rõ ràng của phần mềm so với công cụ trực tuyến, vì bạn không phải mở trình duyệt, trình duyệt này rõ ràng là nặng hơn, mỗi khi bạn muốn kiểm tra tính chất nội dung.  Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarisma hỗ trợ nhiều định dạng như pdf, txt, doc,….

Ứng dụng sẽ kiểm tra từng câu và cho bạn biết nội dung chân thực đến mức nào. Mặc dù đây là phần mềm mà bạn có thể cài đặt trên hệ thống, nhưng nó không hoạt động ngoại tuyến. 

3. Unicheck

Unicheck là công cụ kiểm tra đạo văn thích kết quả hơn số. Bằng cách kết hợp cả sự xuất sắc về công nghệ và thiết kế trực quan, Unicheck giúp đạt được tính xác thực thay vì chỉ ra điểm giống nhau. Phần mềm kiểm tra đạo văn Unicheck được tin cậy bởi 1.100 tổ chức học thuật trên toàn cầu, Unicheck mang lại những tiện ích quan trọng tới người dùng: 

 • Dễ sử dụng: Bộ công cụ mở rộng và bố cục rõ ràng làm cho Unicheck trở thành lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn văn bản của họ hoàn toàn chân thực.
 • Độ bảo mật và tin cậy cao 
Unicheck là công cụ kiểm tra đạo văn thích kết quả hơn số

Unicheck là công cụ kiểm tra đạo văn thích kết quả hơn số

 4. PlagScan

PlagScan là một trong những công cụ kiểm tra phát hiện đạo văn hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ứng dụng hoạt động với tất cả các định dạng tệp phổ biến, kiểm tra tính xác thực của một văn bản chỉ với một vài cú nhấp chuột. Công cụ kiểm tra đạo văn PlagScan được trang bị 2 tính năng chính: 

 • Báo cáo đạo văn: Báo cáo PlagScan có thể điều chỉnh theo nhu cầu. Cho dù bạn cần một tệp PDF có thể in được hay muốn cộng tác với những người khác trong một báo cáo trình duyệt tương tác. 
 • Bảo vệ dữ liệu: Quyền riêng tư và tuân thủ pháp luật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại PlagScan.

5. iThenticate

iThenticate là công cụ kiểm tra đạo văn đáng tin cậy nhất bởi các nhà nghiên cứu, nhà xuất bản và học giả hàng đầu thế giới. Ứng dụng được trang bị 3 công dụng chính: 

 • Bảo vệ danh tiếng của bạn khỏi thiệt hại do khiếu nại đạo văn.
 • Tăng cơ hội chấp nhận của bạn với các nhà xuất bản
 • Báo cáo đáng tin cậy và dễ sử dụng làm nổi bật các phần văn bản để xem xét và giúp đảm bảo tính nguyên bản của tác phẩm. 

6. Ouriginal

Ouriginal là một phần mềm từng đoạt giải thưởng giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi đạo văn bất kể ngôn ngữ. Được hàng trăm tổ chức giáo dục và công ty trên toàn cầu tin cậy, Ouriginal tập hợp những kiến ​​thức chuyên môn tổng hợp của Urkund và PlagScan, kéo dài hơn ba thập kỷ. Công cụ kiểm tra đạo văn Ouriginal sử dụng đơn giản, đáng tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp đối sánh văn bản với phân tích kiểu viết để thúc đẩy tính toàn vẹn của học thuật và ngăn chặn đạo văn.

Xem thêm: Top 5 phần mềm bảo mật máy tính văn phòng phổ biến

Công cụ kiểm tra đạo văn Ouriginal sử dụng đơn giản, đáng tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp đối sánh văn bản

Công cụ kiểm tra đạo văn Ouriginal sử dụng đơn giản, đáng tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp đối sánh văn bản

7. Scribbr

Scribbr là công cụ bắt lỗi đạo văn chính xác hơn bất kỳ công cụ kiểm tra nào khác. Được hỗ trợ bởi phần mềm ngăn chặn đạo văn hàng đầu, Scribbr là đối tác được ủy quyền của Turnitin – công ty đi đầu trong lĩnh vực phòng chống đạo văn. Phần mềm kiểm tra đạo văn Scribbr phát hiện mọi thứ, từ các kết hợp từ chính xác đến hoán đổi từ đồng nghĩa. Bài gửi của bạn được so sánh với cơ sở dữ liệu nội dung lớn nhất thế giới , bao gồm 91 tỷ trang web, 69 triệu ấn phẩm và hơn 20 ngôn ngữ.

8. Copyscape

Copyscape là một công cụ giúp bạn kiểm tra đạo văn, mức độ trùng lặp của một nội dung trên Internet. Giao diện trang chủ của CopyScape khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Ngoài chức năng tìm kiếm các bài viết trùng lặp nội dung trên mạng Internet, CopyScape còn cung cấp khả năng đánh giá, so sánh mức độ trùng lặp của nội dung 2 trang web. Thêm một tính năng vượt trội, phần mềm tự động kiểm tra nội dung của website trên Internet và thông báo cho bạn biết khi có bất kỳ ai đạo văn nội dung của bạn. 

Copyscape là một công cụ giúp bạn kiểm tra đạo văn, mức độ trùng lặp của một nội dung trên Internet

Copyscape là một công cụ giúp bạn kiểm tra đạo văn, mức độ trùng lặp của một nội dung trên Internet

 9. AntiPlagiarist

AntiPlagiarist là chương trình dùng để so sánh nhanh nhiều văn bản khác nhau với mục đích tìm ra hiện tượng ăn cắp ý tưởng đổi với đoạn văn bản được copy và paste. Người sử dụng có thể xem được thứ họ cần thông qua bản báo cáo kết quả đạo văn khả nghi. Phần mềm được thiết kế với những tính năng chính: 

 • Đọc tài liệu Microsoft Word và Word Perfect, tập tin HTML, plain text và Rich Text Format.
 •  Mã Intel cũ được tối ưu hóa để chạy nhanh hơn.
 • Báo cáo được sắp xếp theo tổng kích thước của tất cả các đoạn giống nhau.

10. Plagius

Plagius là một phần mềm phân tích kiểm tra đạo văn các bài báo và tài liệu học thuật để tìm kiếm các trường hợp bị nghi ngờ là đạo văn, bằng cách tìm kiếm trên internet hoặc trong các tệp cục bộ. Plagius kiểm tra đạo văn các tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau (Word, PDF, OpenOffice, HTML, RTF, văn bản thuần túy …) và hiển thị các báo cáo chi tiết, thông báo các tài liệu tham khảo được tìm thấy, tần suất xuất hiện trên Internet và tỷ lệ phần trăm nghi ngờ đạo văn.

Plagius là một phần mềm phân tích kiểm tra đạo văn các bài báo và tài liệu học thuật

Plagius là một phần mềm phân tích kiểm tra đạo văn các bài báo và tài liệu học thuật

11. PlagSpotter

PlagSpotter là trình kiểm tra nội dung trùng lặp, trực tuyến, mang tính cách mạng, cho phép người dùng đặt URL trang web của họ vào để bắt đầu quá trình phát hiện và quét nội dung trùng lặp Internet. Người dùng có thể nhận được một danh sách các trang web sao chép nguồn gốc bằng cách hiển thị các đoạn trích của văn bản đạo văn trong một câu theo định dạng câu. Plagspotter cung cấp báo cáo miễn phí và toàn diện về những người vi phạm nội dung trùng lặp.

12. Turnitin

Turnitin là một dịch vụ phát hiện đạo văn dựa trên Internet được tạo bởi iParadigms, LLC. Phần mềm kiểm tra đạo văn Turnitin ngăn chặn đạo văn bằng cách sử dụng một thuật toán độc quyền để so sánh các bài viết đã nộp với các bài viết trong cơ sở dữ liệu của chính nó và một số cơ sở dữ liệu học thuật lớn khác. Phần mềm Turnitin được sử dụng để kiểm tra đạo văn không chỉ ở trong nước và còn được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Hiện nay trên hệ thống Turnitin có hơn 300 triệu bài luận, 110.000 ấn phẩm và 24 tỷ trang web khác nhau để đối chiếu vì thế bạn có thể tin tưởng các kết quả đánh giá của nó. 

Turnitin là một dịch vụ phát hiện đạo văn dựa trên Internet được tạo bởi iParadigms, LLC

Turnitin là một dịch vụ phát hiện đạo văn dựa trên Internet được tạo bởi iParadigms, LLC

13. Plagramme

Plagramme là trình kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp đánh giá hơn 14 nghìn tỷ trang web, bài viết, sách và tạp chí định kỳ để giúp bạn phát hiện đạo văn có thể có trong bài viết của mình. Nó không chỉ sao chép đạo văn dán, mà còn diễn giải, trích dẫn tốt và xấu. Plagramme.com có ​​rất nhiều chức năng độc đáo – đó là đa ngôn ngữ, có thể phát hiện các trích dẫn tốt và xấu, sử dụng một số phương pháp cho điểm để ghi điểm. Nó là duy nhất có khả năng phát hiện paraphrasings. Người dùng có thể chỉnh sửa giấy của mình trực tuyến bằng một công cụ tích hợp. Điều chính, đó là có cách để kiểm tra giấy của bạn miễn phí.

14. Viper

Viper là người kiểm tra đạo văn của sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Phần mềm kiểm tra đạo văn Viper có thể quét hơn 10 tỷ tài nguyên, có giao diện dễ sử dụng và làm nổi bật các lĩnh vực đạo văn một cách hoàn toàn miễn phí. Công cụ mang những đặc trưng riêng phải kể đến như: 

 • Kiểm tra bài luận của bạn với 10 tỷ nguồn
 • Quét các bài tiểu luận trên máy tính của bạn
 • Quét các bài tiểu luận được công bố trên Internet
 • Dễ dàng so sánh

15. Plagiarism Checker X

Plagiarism Checker X là một công cụ phát hiện đạo văn tập trung vào quyền riêng tư, hiệu quả và thân thiện với người dùng, kết hợp công nghệ sáng tạo với nhu cầu của người dùng. Công cụ quét văn bản, tài liệu hoặc URL của bạn qua hơn 16 tỷ trang web và trên nhiều công cụ tìm kiếm chính (Google, Yahoo, Bing) để cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về tính nguyên bản. Với việc sử dụng công nghệ AI, bạn sẽ nhận được kết quả thông minh và báo cáo tóm tắt được đánh dấu với các liên kết nguồn gốc và phân loại màu để dễ dàng chỉnh sửa và cho kết quả chính xác. 

Trên là những phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất hiện nay bao gồm cả miễn phí và trả phí được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được phần mềm kiểm tra đạo văn phù hợp nhất với mình.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 15 phần mềm ERP cho trường học phổ biến nhất

2022-2-19 15:57:38

Phần mềm

Top 10 phần mềm quản lý email phổ biến nhất

2022-2-19 18:07:09

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối