Top 5 nhà cung cấp dịch vụ email hosting TỐT NHẤT năm 2019

Việc giữ tài khoản email thật dễ dàng – đăng ký với một ISP, đăng ký với Google, mua một tài khoản web hosting – nhưng các gói miễn phí và standard sẽ không luôn mang lại chất lượng mà người dùng chuyên nghiệp cần. Có một cách khác hiệu quả hơn rất nhiều đó là sử dụng email hosting. Hãy tham khảo 5 nhà cung cấp email hosting tuyệt vời mà bạn có thể muốn xem trước.

Email hosting mang lại lợi ích gì?

Các gói email hosting là một cách dễ dàng để có được một dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Chính xác những gì được bao gồm tùy thuộc vào nhà cung cấp, nhưng bạn có thể nhận được hỗ trợ cho các tệp đính kèm lớn hơn (tối đa 50MB), dung lượng lưu trữ 50GB trở lên cho hộp thư đến của bạn, bộ nhớ trực tuyến để chia sẻ tệp dễ dàng, các ứng dụng đi kèm như Microsoft Office trực tuyến, hỗ trợ Exchange và Active Directory cho người dùng doanh nghiệp – chưa kể đến hỗ trợ 24/7 nếu có sự cố.

Email của bạn sẽ hoạt động với một miền tùy chỉnh (address@yoursite.com), và nó thường đơn giản để thiết lập. Bạn có thể sử dụng một gói email hosting để thay thế hiệu quả dịch vụ web hosting của bạn, hoặc bạn có thể thử không có bất kỳ hosting nào cả.

Với các dịch vụ chất lượng có giá dưới £ 3 ($ 4,20) một người dùng và các bản dùng thử miễn phí có sẵn, thật dễ dàng cho bất kỳ ai để kiểm tra thị trường email hosting. Cho dù bạn đang theo tài khoản cá nhân hoặc muốn bao gồm toàn bộ doanh nghiệp của mình.

 Top 5 nhà cung cấp dịch vụ email hosting TỐT NHẤT năm 2018 1

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ email hosting TỐT NHẤT năm 2019

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ email hosting tốt nhất 2019

1. Email trên Rackspace

 Top 5 nhà cung cấp dịch vụ email hosting TỐT NHẤT năm 2018 2

Cung cấp mọi thứ cho cả những người dùng khó tính nhất.

  • Gói dịch vụ được chỉ định rõ ràng
  • Hỗ trợ kỹ thuật chất lượng
  • Không phải là dịch vụ rẻ nhất

Texas-based cloud có trụ sở tại Texas Rackspace có rất nhiều sản phẩm  business-oriented email hosting cho tất cả các cấp người dùng.

Ngay cả gói Basic cũng được chỉ định rõ, với hộp thư 25 GB, bộ lọc spam, virus và nó có thể truy cập được qua Outlook, webmail hoặc bởi người dùng thiết bị di động. Hộp thư có giá $ 2 (£ 1,45) mỗi tháng với tối thiểu 5 yêu cầu cho mỗi đơn đặt hàng, nhưng không có hợp đồng dài hạn, chỉ hóa đơn hàng tháng mà bạn có thể hủy bất cứ khi nào bạn muốn.

Tài khoản Plus tiếp theo mang đến 30GB dung lượng lưu trữ đám mây, hỗ trợ ActiveSync, ứng dụng tương thích Office và nhắn tin tức thì với giá $ 3,50 (£ 2,50) một tháng, đây cũng là giá trị tốt hơn so với hầu hết.

Tài khoản Plus mở rộng thêm không gian lưu trữ với băng thông không giới hạn. Điều đó có thể hữu ích nếu bạn cho rằng hộp thư đến 25 GB quá nhỏ, nhưng chúng tôi không chắc liệu nó có thực sự đáng giá $ 6.50 (£ 4,65) hay không.

Nhiều người dùng đòi hỏi có thể kiểm tra gói Hosted Exchange 2016 của  Rackspace. Thông số bao gồm hộp thư đến 100 GB và hỗ trợ tệp đính kèm 50 MB và giá khởi điểm là $ 7,99 ( $ 5,70).

Tất cả các gói đều bao gồm bảo đảm 100% thời gian hoạt động và hỗ trợ 24x7x365 chất lượng hàng đầu qua trò chuyện, ticket hoặc điện thoại để nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề có thể nảy sinh.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻPhần mềm

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng cPanel từ a - z cho người mới bắt đầu

2018-12-25 9:17:40

Digital MarketingGóc chia sẻPhần mềm

10 kênh CỰC HAY thay thế Youtube để chia sẻ video trực tuyến

2019-6-14 16:47:28

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối