5 gương mặt HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực xây dựng website năm 2018

Các nhà xây dựng trang web có thể giúp bạn xây dựng mọi thứ từ một trang đơn giản đến một cửa hàng web chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn không có thiết kế hoặc trải nghiệm HTML nào cả. Cho dù bạn là một nhà kinh doanh duy nhất hay một công ty đa quốc gia, mọi doanh nghiệp đều cần sự hiện diện trực tuyếnb, một trang web.

Ngay cả khi bạn không bán sản phẩm online, website có thể giúp mọi người tìm thấy bạn, tìm hiểu thêm về kỹ năng và dịch vụ của bạn và cung cấp cách chia sẻ chi tiết của bạn với các khách hàng tiềm năng khác. Nó giống như có một trợ lý cá nhân vĩnh viễn, luôn gọi điện, sẵn sàng trả lời các truy vấn. Và thậm chí nó có thể miễn phí.

Người dùng có kinh nghiệm hơn có thể tùy chỉnh và tinh chỉnh thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của riêng mình hoặc có thể cài đặt gói thiết kế web truyền thống hơn cho phép họ tạo trang web hoàn hảo từ đầu.

Có các tùy chọn miễn phí, nhưng những tùy chọn này thường có những hạn chế lớn, bao gồm giới hạn về kích thước của website và thiếu khả năng sử dụng tên miền của riêng bạn. May mắn thay, các tùy chọn thương mại có giá rất hợp lý, từ khoảng £ 5 / $ 5 đến £ 10 / $ 10 một tháng, với lưu trữ bao gồm.

Để giúp bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn, chúng tôi đã chọn ra 5 ứng cử viên sáng giá hàng đầu trong thế giới xây dựng website ngay bây giờ.

5 gương mặt HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực xây dựng website năm 2018

5 gương mặt HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực xây dựng website năm 2018

1. Wix

xây dựng website WIX

Tạo trang web nhanh chóng, dễ dàng và mạnh mẽ.

  • Rất nhiều tính năng mạnh mẽ
  • Thân thiện với người dùng
  • Tuy nhiên bộ phận hỗ trợ đôi khi bị chậm

Wix là một trong những người tạo trang web trực tuyến phổ biến nhất, cung cấp một loạt các gói và sản phẩm. Phiên bản miễn phí có thương hiệu Wix, dung lượng lưu trữ giới hạn (500MB) và băng thông, nhưng di chuyển lên gói phổ biến nhất (Unlimited) và không có quảng cáo Wix. Bạn nhận được băng thông không giới hạn và dung lượng 10GB, cùng với tên miền miễn phí, phiếu thưởng Google Ad và nhiều hơn nữa. Các gói thương mại điện tử được vào cửa hàng trực tuyến cùng với dung lượng 20GB với $ 16.50 (£ 12.30)/tháng.

Review về Wix

Một bộ sưu tập tuyệt vời gồm hơn 500 mẫu được thiết kế để bắt đầu nhanh chóng. Trình chỉnh sửa kéo và thả cung cấp cho bạn tất cả các loại công cụ và tính năng để khám phá – trình chỉnh sửa hình ảnh, hình nền video, hoạt ảnh, social button, blog website tích hợp – và mọi thứ đều có thể được tinh chỉnh, điều chỉnh và thiết kế lại.

Tất cả các chức năng chỉnh sửa core được thiết kế thực sự thông minh và hoạt động giống như một ứng dụng gốc hơn so với trình tạo website trung bình của bạn. Wix có một số điểm yếu, với sự hỗ trợ kỹ thuật có vẻ hơi chậm chạp và hạn chế ở một số khía cạnh. Nhưng không thể phủ nhận rằng trình soạn thảo tuyệt vời và phạm vi của các mẫu hàng đầu làm cho nó dễ dàng cho người mới xây dựng web để tạo ra một cái gì đó ấn tượng.

2. 1&1 MyWebsite

5 gương mặt HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực xây dựng website năm 2018 3

Ưu đãi toàn diện, nhưng không rẻ.

  • Trình chỉnh sửa thực sự được thiết kế tốt
  • Một số tính năng thưởng tiện lợi
  • Giá trên trung bình

Có rất nhiều thứ để thích ứng dụng về trình soạn thảo kéo và thả mạnh mẽ với các tính năng chuyên nghiệp và các mẫu có thể tùy chỉnh cao, nhưng ngay từ đầu, hãy làm rõ rằng đây không phải là dịch vụ rẻ nhất.

Không có gói miễn phí (hoặc dùng thử – mặc dù có bảo hành 30 ngày) và gói Business có giá $ 3,75 (£ 2,99)/tháng cho năm đầu tiên, tăng lên $ 8,75 (£ 6,99) sau đó . Điều đó mang lại cho bạn các trang không giới hạn và không gian web, một blog tích hợp đơn giản, các cài đặt SEO hạn chế, cộng với sao lưu và khôi phục website, vì vậy nó mang lại một cảm giác đắt tiền cho những gì bạn nhận được.

Review về 1 & 1 MyWebsite

1 & 1 MyWebsite cung cấp một loạt các mẫu đáp ứng và trình chỉnh sửa cung cấp nhiều điều chỉnh tiềm năng, tất cả đều có nhiều phản hồi trực quan và menu ngữ cảnh để giúp hợp lý hóa toàn bộ quá trình. Điều thông minh ở đây là các công cụ cấp cao dễ sử dụng và dễ hiểu cho người mới bắt đầu, nhưng người dùng chuyên nghiệp có thể đi sâu hơn vào các menu để tùy chỉnh các yếu tố.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm khả năng trỏ đến website cũ của bạn để nhập nội dung phương tiện từ đó vào website mới của bạn. Đây có thể là một lần tiết kiệm thời gian rất lớn đối với một số người. Không có gói thương mại điện tử ở đây, nhưng có một phạm vi eShop 1 & 1 riêng biệt cho chức năng đó (mặc dù phải thêm chi phí, bắt đầu từ $ 12,50 – £ 9,99 – một tháng, tăng lên $ 27 – £ 19,99 một tháng).

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻWeb Hosting

So sánh Hosting Windows và Hosting Linux tại HOSTVN

2018-7-12 11:24:49

Công nghệGóc chia sẻ

TOP 7 Plugin Accordion WordPress tốt nhất (2018)

2018-7-14 10:49:44

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối