TOP 6 phần mềm PoS bán hàng phổ biến nhất thế giới

Đại dịch Covid-19 xuất hiện từ cuối năm 2019 đến nay đã khiến kinh tế của Việt Nam và các nước trên thế giới bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Giãn cách, hạn chế tiếp xúc kéo dài như là một cú huých lớn buộc các nhà kinh doanh thay đổi, hướng tới sử dụng các phần mềm bán hàng trực tuyến thay thế các phương pháp truyền thống. 

Vì thế, các phần mềm PoS bán hàng đã trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ quản lý, đặt hàng, giải quyết hàng tồn kho,… giúp các doanh nghiệp giảm tải một khối lượng lớn công việc và các chi phí phát sinh. 

Top phần mềm PoS bán hàng phổ biến nhất thế giới

Top phần mềm PoS bán hàng phổ biến nhất thế giới

Nhắc tới các phần mềm PoS bán hàng tốt hiện nay, bạn đừng bỏ qua top 6 phần mềm PoS bán hàng phổ biến nhất thế giới dưới đây. Hãy cùng Hostvn tìm hiểu ngay nhé. 

1. Phần mềm PoS bán hàng Square

Square là giải pháp phần mềm bán hàng với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa và lớn. Phần mềm PoS bán hàng Square đã giúp cho hàng triệu người bán điều hành kinh doanh dễ dàng, từ xử lý thẻ tín dụng an toàn đến các giải pháp tại điểm bán hàng. 

Thiết lập một trang web tùy chỉnh miễn phí cho các đơn hàng trực tuyến, đặt lịch hẹn hoặc nhận đơn đặt hàng tại nhà hàng để nhận hàng, giao hàng qua mã QR. Bạn có thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu với PoS tích hợp. 

Gửi hóa đơn chuyên nghiệp, theo dõi theo thời gian thực và có thể thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian. 

2. Phần mềm PoS bán hàng Lightspeed

Lightspeed được xem là nền tảng thương mại cho các cửa hàng bán lẻ, khách sạn và sân gôn golf trên toàn khắp thế giới. 

Lightspeed được xem là nền tảng thương mại cho các cửa hàng bán lẻ, khách sạn

Lightspeed được xem là nền tảng thương mại cho các cửa hàng bán lẻ, khách sạn

Các nhà bán lẻ có thể sử dụng Lightspeed eCom để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và bán hàng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Các nhà hàng có thể sử dụng Lightspeed Delivery để kết nối POS của họ với các nền tảng giao hàng trực tuyến như UberEats, Foodora và DoorDash

> Có thể bạn quan tâm: 9 phần mềm thương mại điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

3. Phần mềm PoS bán hàng UltraSMSScript

Hiện nay, tiếp thị qua các thiết bị di động ngày càng phổ biến và đóng vai trò khá quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Nếu bạn đang tìm một phần mềm PoS bán hàng làm Marketing qua SMS và văn bản cho doanh nghiệp thì đừng bỏ qua UltraSMSScript

Phần mềm PoS bán hàng làm Marketing qua SMS

Phần mềm PoS bán hàng làm Marketing qua SMS

UltraSMSScript sẽ rất thích hợp cho bạn làm quảng cáo, truyền thông với các khách hàng, địa lý từng khu vực địa lý, địa điểm bạn mong muốn theo insight khác nhau. Sử dụng phiên bản trả phí, bạn không bị giới hạn số lượng tin nhắn gửi đi và dễ dàng quản lý và kiểm soát chúng. 

4. Phần mềm PoS bán hàng Odoo Point of Sale

Hiện nay, trên thế giới có hơn 5 triệu người dùng phát triển và kinh doanh với Odoo. Đây là phần mềm bán hàng cung cấp các giải pháp điểm bán trực tuyến dành cho nhà hàng và các cửa hàng bán lẻ. 

Odoo dựa trên giao diện thông minh bạn có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu của mình và tương thích với tất cả các thiết bị mà không cần cài đặt. Bên cạnh đó, phần mềm PoS bán hàng Odoo Point of Sale còn tích hợp các tính năng như: email marketing, kiểm kê hàng tồn kho theo thời gian thực, sàn thương mại điện tử,…

5. Phần mềm PoS bán hàng Heartland Retail

Phần mềm PoS bán hàng Heartland Retail trước đây là phần mềm Springboard Retail, là hệ thống quản lý bán lẻ được xếp hạng số 1 trên thị trường trên nền tảng đám mây. 

hệ thống thương mại điện tử đa kênh, bạn có thể bán hàng mọi nơi, mọi lúc

Hệ thống thương mại điện tử đa kênh, bạn có thể bán hàng mọi nơi, mọi lúc

Heartland Retail không chỉ là một phần mềm xử lý thanh toán mà nó còn giúp bạn phát triển các cửa hàng bán hàng lẻ, tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Với hệ thống thương mại điện tử đa kênh, bạn có thể bán hàng mọi nơi, mọi lúc tại các gian hàng trực tuyến. 

Không chỉ vậy, các lợi ích của Heartland Retail đem lại phải kể đến như: tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo, tăng năng suất, hợp lý hóa hoạt động, thanh toán nhanh chóng,…

6. Phần mềm PoS bán hàng Toast

Vào đầu năm 2021. Toast được xếp hạng là G2’s điểm bán hàng hàng đầu của nhà hàng, giúp các nhà hàng cải thiện kinh doanh hiệu quả trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên toàn cầu. 

Toast cho phép bạn điều hành, quản lý tất cả các nguồn đặt hàng tại chỗ và ngoài hệ thống trong một hệ thống. Sử dụng phần cứng nhà hàng nhanh hơn gấp 3 lần so với các đối thủ cạnh tranh, cùng với đó là tích hợp FOH và BOH của bạn giảm thời gian đặt lên đến 40%. 

Vừa rồi là top 6 phần mềm PoS bán hàng phổ biến nhất thế giới hiện nay, đây là các phần mềm được các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn tin dùng. Các phần mềm bán hàng đều mất phí hàng năm, các bạn nên cân nhắc các chi phí để lựa chọn cho mình một phần mềm PoS bán hàng phù hợp và hiệu quả nhất. 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 5 phần mềm đăng tin quảng cáo rao vặt phổ biến nhất thế giới

2021-8-23 13:48:22

Phần mềm

TOP 10 phần mềm web application Tốt Nhất 2021

2021-9-17 17:34:10

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối