Top 10 phần mềm download nhanh miễn phí

Bạn thường xuyên gặp các vấn đề tải chậm, tải hỏng file? Bạn cần một trình quản lý hỗ trợ phần mềm download nhanh để không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc của mình. Dưới đây là top 10 phần mềm download nhanh hoàn toàn miễn phí phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hãy cùng Hostvn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. 

1. 4k Video Downloader

4K Video Downloader là một chương trình phần mềm download nhanh giúp mọi người tải xuống các tệp video từ các trang web như Facebook, YouTube và Dailymotion. Bạn có thể tải xuống video 4K, xem video mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn đang ở ngoại tuyến. Tải xuống đơn giản và dễ hiểu: chỉ cần bạn sao chép liên kết từ trình duyệt và nhấp vào “dán liên kết” trong ứng dụng. 

phần mềm download nhanh này cho phép bạn tải xuống chú thích và phụ đề

Phần mềm download nhanh này cho phép bạn tải xuống chú thích và phụ đề

Phần mềm 4K Video Downloader sẽ lưu danh sách phát và kênh đầy đủ từ Youtube ở chất lượng cao và các định dạng video hoặc âm thanh khác nhau. Tải xuống danh sách kết hợp trên Youtube, xem sau, video đã thích và danh sách phát Youtube riêng tư của bạn. Và bạn có thể nhận được các video mới từ kênh Youtube yêu thích tải xuống tự động. 

Bên cạnh đó, phần mềm download nhanh này cho phép bạn tải xuống chú thích và phụ đề cùng với video YouTube. Lưu chúng ở định dạng SRT, chọn từ hơn 50 ngôn ngữ. Nhận phụ đề không chỉ từ một video mà toàn bộ danh sách phát YouTube hoặc thậm chí cả kênh.

2. JDownloader

JDownloader là một công cụ tải xuống miễn phí cho phép bạn tải xuống các tệp từ hơn một trăm trang web lưu trữ. Công cụ tương thích với các hệ điều hành Linux, Mac và Windows. JDownloader là mã nguồn mở, độc lập với nền tảng và hoàn toàn được viết bằng Java. Nó cung cấp tải xuống trực tuyến, nhận dạng Captcha, giải nén tệp tự động và hơn thế nữa. Ngoài ra, nhiều “liên kết mã hóa” được hỗ trợ chỉ cần dán liên kết “được mã hóa” và JD sẽ thực hiện phần còn lại. JD có thể nhập các tệp CCF, RSDF và DLC mới.

3. Internet Download Manager

Internet Download Manager là một ứng dụng được thiết kế để giúp tải xuống, sắp xếp và lưu trữ các tệp của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Phần mềm download nhanh IDM tích hợp hoàn toàn vào Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge, Opera, Safari, Internet Explorer, AOL, MSN, Maxthon và tất cả các trình duyệt phổ biến khác. Bên cạnh đó, IDM cung cấp cài đặt các phần mở rộng của nó cho Chrome, Firefox, Edge, Opera và các trình duyệt khác cũ và mới.

Internet Download Manager có thể kết nối với Internet vào một thời điểm nhất định

Internet Download Manager có thể kết nối với Internet vào một thời điểm nhất định

Internet Download Manager có thể kết nối với Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thay đổi bằng cách sử dụng đồng bộ hóa định kỳ các tệp. Có thể tạo và lên lịch cho một số hàng đợi tải xuống để tải xuống hoặc đồng bộ hóa.

4. Free Download Manager

 Free Download Manager là phần mềm download nhanh miễn phí cho macOS và Windows, cho phép bạn điều chỉnh lưu lượng sử dụng, tổ chức tải xuống, kiểm soát mức độ ưu tiên của tệp cho Torrent, tải xuống hiệu quả các tệp lớn và  tiếp tục tải xuống bị hỏng. 

FDM có thể tăng tất cả các lượt tải xuống của bạn lên gấp 10 lần, xử lý các tệp phương tiện ở nhiều định dạng phổ biến khác nhau, kéo và thả URL ngay từ trình duyệt web cũng như tải xuống đồng thời nhiều tệp. Free Download Manager tương thích với các trình duyệt phổ biến nhất Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer và Safari.

5. DownThemAll

DownThemAll là một tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Firefox được thiết kế để cho phép bạn tải xuống nhiều liên kết hoặc tệp trên một trang mà không cần phải nhấp vào từng liên kết. Bên cạnh đó, bạn có thể tinh chỉnh tải xuống của mình bằng các bộ lọc để lọc những gì bạn thực sự muốn tải xuống. DownThemAll là tất cả những gì bạn có thể mong muốn từ trình quản lý tải xuống: nó cho phép bạn xếp hàng, tạm dừng và tiếp tục tải xuống bất cứ lúc nào và được tích hợp đầy đủ trong trình duyệt yêu thích của bạn.

Xem thêm: TOP 13 phần mềm quản lý dự án tốt nhất

DownThemAll là một tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Firefox

DownThemAll là một tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Firefox

6. Freemake Video Converter

Freemake Video Converter chuyển đổi video và phim giữa hơn 500 định dạng và tiện ích miễn phí, được yêu thích bởi 103 triệu người dùng. Công cụ chuyển đổi tệp video Freemake hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến và hiếm không được bảo vệ, bao gồm cả. MP4, AVI, MKV, WMV, MP3, DVD, 3GP, SWF, FLV, HD, MOV, RM, QT, Divx, Xvid, TS, MTS, Fraps. Nhập ảnh hoặc tệp âm thanh để chuyển đa phương tiện sang video. Chuyển đổi nhiều video clip cùng một lúc. Codec bao gồm: H.264, H.265 (HEVC), MPEG4, AAC, AV1.

Không chỉ vậy, công cụ chuyển đổi video cho bất kỳ thiết bị nào có tính năng phát lại phương tiện với trình chuyển đổi video sang MP4 miễn phí của chúng tôi. Sử dụng cài đặt định dạng sẵn sàng cho Apple iPhone, iPad, Google Android, Sony PSP, Xbox, Samsung, Nokia, Huawei, Xiaomi, điện thoại BlackBerry, máy tính bảng, bảng điều khiển, đồng hồ thông minh. Thay đổi các định dạng tệp khác nhau thành MP4 hoặc 3GP cho điện thoại di động cũ. Đối với các tiện ích hiếm, hãy tạo và sử dụng cài đặt chuyển đổi tùy chỉnh.

7. uGet

Phần mềm download nhanh uGet được thiết kế theo cách để nó tự động điều chỉnh giao diện của mình dựa trên bảng màu và biểu tượng của hệ điều hành mà nó được cài đặt. uGet hoạt động với các chủ đề sáng, tối và kết hợp ngay lập tức nhờ cơ chế điều chỉnh này. uGet là trình quản lý dowload nguồn mở tương thích với Linux, Android BSD và Windows với các tính năng nổi bật: 

  • Tải nhiều kết nối: tải các tệp theo nhiều phân đoạn để tăng tốc độ tải xuống. eGet hỗ trợ tối đa 16 kết nối đồng thời tải xuống PED. 
  • Tải Queue: đặt tải xuống vào hàng đợi để tải xuống nhiều hoặc ít tệp đồng thời dựa trên tùy chọn người dùng cho mỗi danh mục
  • Tạm dừng/Tiếp tục tải xuống: cho phép bạn dừng tải xuống mà không cần phải bắt đầu tải xuống từ đầu. 
uGet được thiết kế theo cách để nó tự động điều chỉnh giao diện

uGet được thiết kế theo cách để nó tự động điều chỉnh giao diện

8. Xtreme Download Manager 

Xtreme Download Manager là một phần mềm download nhanh mạnh mẽ để tăng tốc độ tải xuống lên đến 500%, lưu và chuyển đổi video trực tuyến từ YouTube, Vimeo, Dailymotion, Google Video và hàng nghìn trang web khác, tiếp tục tải xuống bị hỏng và lên lịch tải xuống.

XDM tích hợp liền mạch với Google Chrome, Mozilla Firefox Quantum, Opera, Vivaldi và nhiều trình duyệt phổ biến, để tải xuống và lưu video trực tuyến từ web. XDM đã tích hợp công cụ chuyển đổi video cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống sang các định dạng MP4 và MP3 phổ biến.

Hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, DASH, HLS, HDS, tường lửa, máy chủ proxy, tập lệnh PAC, chuyển hướng tệp, cookie, ủy quyền, hàng đợi tải xuống, bộ lập lịch và nhiều tính năng khác khiến XDM trở thành một công cụ rất hữu ích.

9. Allavsoft

Allavsoft là một trình tải video và nhạc chuyên nghiệp. Nó có thể tải xuống hàng loạt các tệp video, nhạc và phụ đề từ YouTube, Spotify, Soundcloud, Qobuz, Vimeo, Twitter, Crunchyroll, Lynda, Facebook, Dailymotion, Viki, BBC,… hơn 1000 trang web. Allavsoft hỗ trợ thêm nhiều URL video và tải xuống hàng loạt và chuyển đổi nhiều video cùng một lúc. Khi tải xuống các tệp video web, Trình tải xuống video tuyệt vời này sẽ tự động phát hiện quảng cáo và không tải chúng xuống. Có một trình phát video tích hợp trong Allavsoft để xem trước và phát lại các tệp video đã tải xuống.

Allavsoft là một trình tải video và nhạc chuyên nghiệp

Allavsoft là một trình tải video và nhạc chuyên nghiệp

10. DVDVideoSoft Free YouTube Download

Đây là phần mềm download nhanh tất cả các video bạn muốn bằng trình tải xuống đơn giản và thông minh cho PC, Mac hoặc Android. DVDVideoSoft Free YouTube Download là ứng dụng tải Youtube miễn phí phổ biến nhất hiện nay, được phát hành vào năm 2006 và được cập nhật thường xuyên. Nó cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi video Youtube, vì vậy bạn có thể xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn. 

Vừa rồi là các phần mềm download nhanh miễn phí phổ biến nhất hiện nay, hy vọng với những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm gọi điện thoại VoIP phổ biến nhất hiện nay

2021-12-19 14:09:28

Phần mềm

Top 10 phần mềm hỗ trợ download Torrents phổ biến nhất hiện nay

2021-12-25 22:16:54

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối