Top 4 Plugin tạo lịch cho WordPress miễn phí tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm Plugin tạo lịch cho WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Plugin tạo lịch cho WordPress đi kèm với một loạt các tính năng khác nhau

Bạn đang tìm kiếm Plugin tạo lịch cho WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Plugin tạo lịch cho WordPress đi kèm với một loạt các tính năng khác nhau. Một số được tạo ra để quản lý sự kiện đơn giản trong khi một số khác phức tạp hơn với các tính năng đặt phòng, bán vé và lên lịch. Trong bài viết này, HOSTVN sẽ tổng hợp các plugin tạo lịch cho WordPress tốt nhất hiện nay.

Làm cách nào để chọn Plugin tạo lịch cho WordPress?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, có rất nhiều loại plugin tạo lịch WordPress khác nhau phục vụ cho nhu cầu của những người dùng khác nhau.

Một số plugin lịch đơn giản cho phép bạn chỉ hiển thị các sự kiện trên lịch, một số khác có các tính năng nâng cao hơn như cuộc hẹn và đặt chỗ, lên lịch, bán vé và tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba như Google Calendar.

Hãy cùng HOSTVN điểm qua một số plugin tao lịch cho WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể thử.

1. The Events Calendar

The Events Calendar

The Events Calendar là một hệ thống quản lý sự kiện mạnh mẽ cho trang web WordPress của bạn. Nó có rất nhiều tính năng nhưng cực kỳ dễ sử dụng do giao diện người dùng gọn gàng hòa quyện vào khu vực quản trị WordPress của bạn.

The Events Calendar cho phép bạn dễ dàng thêm các sự kiện của mình và quản lý các nhà tổ chức/địa điểm. Bạn có thể chọn hiển thị Google Maps cho các địa điểm địa điểm của bạn. Trang cài đặt của Plugin cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các sự kiện và lịch của mình.

Bạn muốn bán vé cho các sự kiện của bạn? The Events Calendar có thể tích hợp với WooCommerce, Eventbrite, v.v.

2. All in One Event Calendar

All-in-One Event Calendar

All in One Event Calendar là một plugin quản lý sự kiện mạnh mẽ cho WordPress. Giao diện người dùng trực quan của nó làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với người không có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể dễ dàng thêm các sự kiện, sắp xếp chúng thành các danh mục/thẻ và chọn từ ba chủ đề tích hợp để hiển thị trên lịch. Bạn cũng có thể hiển thị địa điểm sự kiện của mình bằng Google Maps.

Bạn có thể điều chỉnh chủ đề lịch bằng cách chọn các màu khác nhau cho mỗi chủ đề. Nó cũng cho phép bạn thêm các sự kiện từ bất kỳ lịch nào khác hỗ trợ định dạng iCal bao gồm Google Calendar. Nó không tích hợp bán vé, nhưng bạn có thể thêm URL vào dịch vụ bán vé của bên thứ ba.

3. My Calendar

My Calendar - Plugin tạo lịch cho WordPress

My Calendar là một giải pháp quản lý sự kiện miễn phí và mạnh mẽ khác cho WordPress. Nó hỗ trợ nhiều nhóm lịch, nhóm sự kiện, danh mục và địa điểm. Nó cũng đi kèm với một trình tạo shortcode và các widget, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm lịch vào bài viết, trang hoặc sidebar của mình.

Trong phần cài đặt bạn có thể kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh về cách hiển thị lịch của bạn. Nó đi kèm với sáu giao diện tích hợp để hiển thị lịch.

Đối với người dùng nâng cao, có một trình chỉnh sửa style để bạn có thể tùy chỉnh CSS theo ý muốn. Nó cũng hỗ trợ hiển thị Google Map trên trang sự kiện và trên cửa sổ popup.

4. Booking Calendar

Booking Calendar - Plugin tạo lịch cho WordPress

Booking Calendar là một plugin quản lý đặt phòng cho WordPress. Nó cho phép bạn thêm lịch vào trang web nơi người dùng có thể điền vào một biểu mẫu đơn giản để gửi yêu cầu đặt phòng. Và bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu đặt phòng của họ.

Booking Calendar có hỗ trợ CAPTCHA để tránh spam. Bạn có thể kiểm soát ai có thể thêm đặt chỗ trong khu vực quản trị. Một nhược điểm của plugin là trong phiên bản miễn phí của plugin bạn sẽ không thể thêm các trường nhập liệu mới cho mẫu đặt phòng.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn plugin lịch tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Nếu có bất kỳ đề xuất plugins nào khác hãy để lại bình luận ở bên dưới cho chúng tôi biết. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugins cho WordPress hãy xem hướng dẫn cài đặt plugins cho WordPress của HOSTVN

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻWordpress

Đặt lịch đăng bài trong WordPress thiết lập thời gian xuất bản bài viết

2020-1-8 9:30:27

Góc chia sẻKhuyến MãiWordpress

TẾT RỘN RÀNG, LÌ XÌ NGẬP TRÀN

2020-1-8 14:24:26

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối